อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

รู้ลูกแทงเมีย-แม่รีบส่งรพ. เห็นท่าจะซวยปล่อยทิ้งจนสิ้นใจ

สลดใจเหลือเกิน ผู้เป็นแม่รู้ข่าวว่า ลูกชายคลั่งแทงเมียสาหัส รีบหามนำส่งคลินิก แต่พอไปถึงกลับแจ้งเป็นเหตุรถชน สุดท้ายเห็นท่าไม่ดีอาจซวยไปด้วย ตัดสินใจปล่อยร่างลูกสะใภ้ทิ้งไว้ท้ายกระบะจนหมดลม พุธที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 09.30 น.


เมื่อวันที่ 17 ต.ค. ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก รอ สว (สอบสวน) สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพยาบาลมิตรไมตรีคลินิกเวชกรรม สาขาคลองสี่ลำลูกกา  หมู่ 5 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา ว่ามีพลเมืองดีนำผู้บาดเจ็บถูกแทงจะมารักษาที่คลีนิก แต่เกิดเสียชีวิตระหว่างนำส่ง ขอให้ตำรวจมาตรวจสอบ บริเวณถนนสไวประชาราษฎร์ ด้านหน้ามิตรไมตรีฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต พฐ.เขต 1 แพทย์ รพ.ภูมิพลอดุลยเดช และมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

พบรถกระบะอีซูซุ สีดำ ทะเบียน ฌล-8843 กทม. ที่กระบะท้ายพบศพ น.ส. วราภรณ์ หรือใหม่ รวมอยู่ อายุ  29 ปี ชาว อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี สภาพถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ใต้ราวนมซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ หมดลมสิ้นใจอย่างน่าสลดใจ

สอบสวนพยาบาล ให้การว่า มีหญิงสูงวัยขับรถกระบะมาจอดที่ด้านหน้า ก่อนที่หญิงสาวอีกคนจะวิ่งเข้ามาที่คลีนิกบอกว่าให้ช่วยไปห้ามเลือดหน่อย มีคนถูกรถชนมา พยาบาลจึงวิ่งออกไปช่วยกัน แต่กลับพบว่าผู้บาดเจ็บมีบาดแผลถูกแทงหายใจรวยริน จึงแนะนำให้ไปส่งที่ รพ.เพราะเครื่องมือครบกว่า อึดใจเดียวก็มี 1 คน ขี่จยย.มาจอดตรงท้ายรถกระบะ ก่อนจะพูดคุยกับหญิงสูงวัยที่ขับกระบะมาอยู่ครู่ใหญ่ ไม่นานทั้งหมดทุกคนก็หนีหายไปเลย ปล่อยทิ้งให้คนเจ็บหมดลมหายใจกลายเป็นร่างไร้วิญญาณนอนแน่นิ่งอยู่ท้ายกระบะพ.ต.อ.สมิทธิ เปิดเผยว่า ตำรวจได้ควบคุมตัว นางลำเพย มูลอุ่น อายุ 51 ปี แม่สามีผู้ตาย ก่อนจะคาดคั้นจนรู้ว่า เหตุเกิดในบ้านเลขที่ 55/321 หมู่ 5 หมู่บ้านอยู่เจริญ 2 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา ซึ่งเป็นบ้านของเพื่อนผู้ตาย ที่ผู้ตายจำเป็นต้องหนีสามีคือ นายทรงสิทธิ์ หรือป๊อก โอสถ อายุ 32 ปี ชาว จ.นครสวรรค์ มาหลบซ่อนตัวด้วยความหวาดกลัว เพราะถูกทำร้าย

ต่อมา นายป็อก ตามหาจนทราบว่าภรรยาหนีไปซ่อนในบ้านเพื่อน จึงตามมาลากกลับบ้าน แต่ผู้ตายไม่กลับจนถึงขั้นทะเลาะกันรุนแรง สุดท้ายฝ่ายสามีบันดาลโทสะชักมีดแทงผู้ตายดังกล่าว ก่อนจะขี่ จยย.หลบหนีไป ส่วนรถกระบะที่รับผู้ตายมาส่งคลินิกนั้น คาดว่าเพื่อนผู้ตายหรือไม่ก็ตัวสามีอาจจะโทรฯไปบอก นางลำเพย มาเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ก่อนที่แม่ผู้ก่อเหตุจะขับกระบะมารับร่างไปส่ง แต่ปรากฏว่าสิ้นใจเสียก่อน. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    36%
  • ไม่เห็นด้วย
    64%

บอกต่อ : 1.45K