อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

เสือเฒ่าติดกับ!จับ'พันศักดิ์-เมีย' หิ้วเข้ากรุงสอบกองปราบ

'พันศักดิ์-เมีย' ผู้ต้องหายิง 2 ผัวเมียเจ้าของปั้มสระแก้ว จนมุมตำรวจถูกจับได้แล้วที่ระยอง ซึ่งขณะนี้ตำรวจกำลังเข้ากรุง เพื่อสอบสวนที่กองปราบปราม ศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 15.50 น.

จากกรณีคนร้ายบุกยิง 2 ผัวเมียเจ้าของปั๊มน้ำมันศรีสุวรรณรุ่งเรือง ถนนเทศบาล 6 จ.สระแก้ว เมื่อวันที่ 30 ก.ย. ทำให้ นายประชา วรทัด อายุ 52 ปี เสียชีวิต ขณะที่ นางปาริดา วรทัด อายุ 49 ปี ภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส กระทั่งได้มีการออกหมายจับ นายพันศักดิ์ มงคลศิลป์ อายุ 63 ปี เจ้าของฉายานักฆ่าหน้ายาก ซึ่งเป็นอดีตนายตำรวจยศ พ.ต.ท. ผู้ต้องหาคดีฆ่า 2 แม่ลูกศรีธนะขัณฑ์ และอุ้มฆ่าเผานั่งยาง "เสี่ยอ้วน" โรงเกลือ พร้อมด้วย นางธนพร สุขโขจัย อายุ 50 ปี ภรรยานายพันศักดิ์ผู้ต้องหา ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ต.ค. มีรายงานข่าวจากกองปราบว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัว นายพันศักดิ์ กับภรรยาได้แล้วที่ จ.ระยอง โดยขณะนี้กำลังควบคุมตัวมาสอบสวนที่กองปราบปราม โดยก่อนหน้านี้ พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รักษาการ ผบก.ป.ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบก. ป. พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2.บก.ป. และ พ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.3.บก.ป. ตั้งชุดปฏิบัติการออกสืบสวนหาข่าวไล่ล่านายพันศักดิ์ พร้อมสั่งกำชับชุดปฏิบัติงานให้ทำงานอย่างระมัดระวังตัว เนื่องจากคนร้ายอาจมีการต่อสู้ไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่จับกุมแต่โดยดี เนื่องจากนายพันศักดิ์เป็นมือปืนนิสัยโหดเหี้ยม มีคดีติดตัวจนศาลจังหวัดสระแก้วตัดสินประหารชีวิต แต่กลับหลบหนีไม่มาฟังคำพิพากษา ซ้ำยังกลับมาก่อคดีฆ่าอีกครั้งอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย.

ติดตามข่าว "พันศักดิ์" ได้ทั้งหมดที่นี่...
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%