อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562

2คนร้ายบุกรร.นครนนท์ฯ5 กระหน่ำตีรองผอ.สาวเจ็บ

2 ไอ้โหดขี่จยย.บุกโรงเรียนดังเมืองนนท์ ไล่ตีรองผอ.สาวถึงในโรงเรียน โชคดีผู้ปกครองมาช่วยทัน ตร.เจอวงจรปิดจับภาพได้เร่งล่าตัวแล้ว ศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 เวลา 19.45 น.

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก เจ้าหน้าที่โรงเรียนนครนนท์วิทยา 5 (ทานสัมฤทธิ์) ซอยทานสัมฤทธิ์ 21 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี ว่า มีครูถูกคนร้าย 2 คนบุกเข้าไปทำร้ายร่างกายถึงภายในโรงเรียน โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา จึงรุดไปตรวจสอบ พบว่า ครูที่ถูกทำร้ายร่างกายคือ นางวราภรณ์ ทองมา อายุ 58 รอง ผอ.โรงเรียนนครนนท์วิทยา 5 รักษาการตำแหน่งผอ.โรงเรียน ได้รับบาดเจ็บที่แขนทั้ง 2 ข้าง ก่อน ถูกนำตัวส่ง รพ.นนทเวช เบื้องต้นผู้ได้รับบาดเจ็บได้เดินทางเข้าแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ เมื่อตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าสามารถจับภาพเอาไว้ได้ จึงเร่งสืบสวนหาตัวมาดำเนินคดีต่อไป เพราะเป็นการกระทำที่อุกอาจ เข้ามาก่อเหตุถงในโรงเรียนที่เป็นสถานที่ราชการ
   


จากการสอบถาม นางวราภรณ์ เล่าว่าเมื่อช่วงเช้าตนเดินทางมาโรงเรียนตามปกติ เมื่อมาถึงประตู 3 ทางด้านโรงอาหาร ได้มีคนร้ายชาย 1 คนสวมหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ สวมเสื้อแจ็คเกตสีดำ ในมือถือไม้วิ่งเข้ามาตีที่ด้านหลังของตน 1 ครั้ง จึงหันกลับไปมองและถามว่าตีครูทำไม แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่หยุดยกไม้ขึ้นตีอีก 4-5 ครั้ง ตนเกรงว่าจะถูกศีรษะจึงได้ยกแขนทั้งสองข้างป้องกัน ก่อนจะมีผู้ปกครองและคนขับรถของโรงเรียนวิ่งเข้ามาช่วย จากนั้นคนร้ายได้วิ่งหนีออกไปซ้อนรถจยย. ไม่ทราบสีทะเบียน ที่มีชายอีก 1 คนติดเครื่องจอดรออยู่ที่แล้วขี่หลบหนีไปทางหลังโรงเรียน ส่วนสาเหตุนั้นตนไม่ทราบว่าจากเรื่องอะไร เพราไม่เคยมีเรื่องกับฝ่ายบริหาร หรือกับผู้ปกครอง คาดว่าอาจจะเป็นการตีผิดตัว.