อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562

เจ้าอาวาสอ้างสาวถูกคุณไสย หลอกทำพิธีให้ก่อนขืนใจยับ

สาวเมืองเลยโร่ร้องศูนย์ดำรงธรรม ระบุถูกเจ้าอาวาสวัดดังลวงแก้ผ้าอ้างจะทำพิธีขับไล่คุณไสยให้ ก่อนลงมือข่มขืน 3 ครั้งรวด ตร.แจ้งให้มารับทราบข้อหาแล้ว ก่อนให้ประกันตัวไปสู้คดี ศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 เวลา 16.55 น.

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. น.ส.กชกร (ขอสงวนนามสกุล)อายุ 21 ปี ชาว อ.วังสะพุง จ.เลย ได้เดินทางมาพร้อมญาติเพื่อร้องทุกข์ต่อศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดเลย และเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า กลางดึกวันที่ 13 ส.ค.ที่ผ่านมา ตนไปปฏิบัติธรรม ที่วัดถ้ำประกายเพชร ต.นาดอกคำ อ.นาด้วง จ.เลย แล้วถูกพระบุญช่วย ผ่านสำแดง เจ้าอาวาส ออกอุบายว่า จะทำพิธีสะเดาะเคราะห์ขับไล่คุณไสย ให้แต่ต้องทำกันสองต่อสองโดยตนต้อง ถอดเสื้อผ้าออกเพื่อทำพิธีด้วย ตนหลงเชื่อจึง เข้าทำพิธี ต่อมาพระบุญช่วย ได้ฉวยโอกาสทีเผลอ สอดใส่อวัยวะเพศ จนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง จากนั้นยังได้ถูกข่มขืนซ้ำอีก 2 ครั้ง เมื่อกลับบ้านจึงเล่าให้สามีฟัง ต่อมา ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ. เฉลียวเดช พิริยะธนากุล รอง สว(สอบสวน) สภ.นาด้วง เมื่อวันที่ 22 ส.ค.

น.ส.กชกร กล่าวต่อว่าว่า ขณะที่เข้าร้องทุกข์กับศูนย์ดำรงธรรม ได้มีชายอ้างว่าเป็นตำรวจสภ.นาด้วง ได้โทรศัพท์แจ้งว่าให้ไปยอมความกับพระบุญช่วยที่ สภ.นาด้วง แต่ผู้เสียหายไม่ยินยอม รวมทั้งญาติพี่น้องขอเอาเรื่องจนถึงที่สุด และทางคู่กรณี ยังโทรศัพท์มาหา ไม่ให้ไปร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว โดยยินดีจะจ่ายเงินให้อีก 30,000 บาท แต่ตนไม่ตกลง ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง ร.ต.อ. เฉลียวเดช เจ้าของคดี ทราบว่าวันนี้ไม่มีทำงาน จึงสอบถามไปยัง พ.ต.ต.สินศักดิ์ แควภูเขียว รอง ผกก.สส. ทราบว่า ได้ร่วมตรวจสำนวนคดีแล้ว โดยขั้นต้นได้เรียก พระบุญช่วย มารับทราบข้อกล่าวหา ก่อนให้ประกันตัวไปแล้ว ส่วนผู้เสียหายได้ส่งตัวไปตรวจที่ รพ.เลย พบคราบอสุจิ ในช่องคลอดจริง และส่งต่อไปพิสูจน์หาดีเอ็นเอที่ จ.ขอนแก่น เรียบร้อยแล้ว.