อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 สิงหาคม 2562

คบ3ปีพาฮันนีมูน 'เสี่ยอ้วน'ไร้สัมพันธ์ลึกซึ้ง'น้องสปาย'

"เสี่ยอ้วน" คบกับน้องสปาย 3 ปี ยังไม่ได้มีอะไรลึกซึ้ง แม้จะพาฮันนีมูนญี่ปุ่น โอนเงินจัดงานแต่งแล้ว ก่อนรู้ความจริงคบน้องฟอส แถมสายัณห์ ลูกน้องคนสนิทยันทั้งคู่มีสัมพันธ์กันแล้ว ชนวนเหตุสังหารจึงตามมา พฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 19.40 น.

เมื่อวันที่ 23 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาในคดียิงสังหารโหดคู่รัก น้องสปาย-ฟอส หน้าองค์พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ถูกคุมตัวอยู่ที่ สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี ก่อนจะมีการนำตัวส่งฝากขังศาลจังหวัดพัทยานั้น "เสี่ยอ้วน" ได้เปิดเผยความในใจกับชุดจับกุมถึงความคับแค้นที่มีต่อน้องสปายจนต้องวางแผนลงมือฆ่าว่า ตั้งแต่แอบชอบและได้คบหากับน้องสปายมานานกว่า 3 ปี ได้มีการพาไปฮันนีมูนที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อปลายปี 60 และบินกลับไทยในต้นปี 61 โดยมีการวางแผนการแต่งงานมาโดยตลอด กระทั่งมีการตกลงกับน้องสปายว่าจะแต่งงานกัน จึงมีการโอนเงินจำนวน 5 ล้านบาท ให้ไว้เป็นค่าใช้จ่ายซื้อบ้านซื้อรถ และไถ่ถอนที่ดิน และโอนให้น้องสปายอีก 2 ล้าน ไปทำศัลยกรรม

ชุดจับกุมระบุอีกว่า "เสี่ยอ้วน" ยืนยันว่าตลอดการคบหาน้องสปาย ไม่เคยมีอะไรกันลึกซึ้ง ซึ่งก็แปลกใจและสงสัยว่าน้องสปายน่าจะคบหาคนอื่นหรือไม่ กระทั่งให้นายสายัณห์ ลูกน้องคนสนิทไปสืบหาความจริง กระทั่งได้รู้ความจริงว่า น้องสปายคบหากับน้องฟอส ทำให้เสี่ยอ้วน โกรธแค้นเป็นอย่างมาก โดยทีแรกคิดแค่ว่าจะฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายคืน แต่ด้วยความโมโหและคิดว่าไม่เคยมีใครกล้าหยามศักดิ์ศรี จึงยอมไม่ได้ แถมลูกน้องคนสนิทมาบอกอีกว่า น้องสปายกับน้องฟอสมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแล้ว จึงวางแผนก่อเหตุสังหารทั้งคู่.

ติดตาม "คดีคู่รักถูกยิงที่เขาชีจรรย์" ได้ทั้งหมดที่นี่..บอกต่อ : 9.18K