อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 พฤษภาคม 2562

ปืนจ่อหัวรปภ.แบงก์ธอส. ชิง2.6หมื่นหนีลอยนวล(คลิป)

แบงก์เปิดปุ๊บโจรบุกจี้ปั๊บ ! รปภ.ขวางเจอล็อกคอปืนจ่อหัว สั่งพนักงาน ธอส.ถลางเอาเงินใส่กระเป๋า ได้เงินสด2.6 หมื่นซิ่งจยย.หนีลอยนวล ตร.เร่งล่าตัวแล้ว ศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 13.07 น.

เมื่อเวลา 09.05 น.วันที่ 10 ส.ค. พ.ต.อ.ธีระวัฒน์ เลี่ยมสุวรรณ ผกก.สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สาขาย่อยถลาง เลขที่ 59/11และ12 ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง   ว่า มีคนร้ายใช้อาวุธปืนเข้ามาจี้ชิงทรัพย์ในธนาคาร ได้เงินสดไปจำนวนหนึ่ง จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ประวิทย์ เอ่งฉ้วน รอง ผกก.ป, ชุดสืบสวนเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดภูเก็ต ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ธนาคารกำลังตกใจกับเหตุกาณืที่เกิดขึ้นส่วนคนร้ายหลบหนีไปแล้ว
 


จากการสอบสวนทราบว่า หลังจากธนาคารเปิดทำการและมีลูกค้ามาใช้บริการปกติ  ได้มีชาย 1 คน สวมเสื้อแขนยาวมีแถบสีส้มบริเวณแขน สวมกางเกงขายาว และสวมหมวกนิรภัยเต็มใบสีดำคาดแถบสีส้ม ได้เปิดประตูเข้ามาในธนาคาร พร้อมชักอาวุธปืนสั้นออกจากกระเป่ากางเกง และข่มขู่ให้พนักงานประจำเคาน์เตอร์เอาเงินใส่กระเป๋าสีดำที่คนร้ายเตรียมไว้ ขณะนั้นพนักงานรักษาความปลอดภัยที่เห็นเหตุการณ์ก็ได้เข้ามาพยายามขัดขวางแต่ถูกคนร้ายล็อกตัวไว้พร้อมเอาปืนจี้บังคับ และเร่งให้พนักงานประจำเคาน์เตอร์รีบเอาเงินใส่กระเป๋า หลังได้เงินแล้ว คนร้ายก็ผลักพนักงานรักษาความปลอดภัยแล้วจะวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกูปปี้สีดำ ไม่ติดป้ายทะเบียน  ขี่หลบหนีไปทางอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทรอย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาในการก่อเหตุประมาณ 6 นาที และได้เงินสดไปประมาณ 26,900 บาท
ทางเจ้าหน้าที่ที่จึงได้ เก็บหลักฐาน พร้อมประสานยังพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อติดตามหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุเป็นการด่วนแต่ก็ไร้วี่แวว ทางฝ่ายสืบสวนจึงเร่งตรวจหากล้องวงจรปิดเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.
 
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30