อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

เถียงคำไม่ตกฟากรถดีๆจะไปแต่งซิ่ง 'ปู่'ฉุนยิง'หลาน'ดับ

ผู้เป็นปู่ฉุนขาด ห้ามหลานชายจะเอารถ จยย.ดีๆไปแต่งซิ่ง แถมยังเถียงคำไม่ตกฟาก คว้าปืนยาวลูกปลายส่องดับสลด พุธที่ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.13 น.

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. พ.ต.ท.สุภาพชน เตื่อยมา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองมหาสารคาม ได้รับแจ้งเหตุยิงกันที่บ้านเลขที่ 176 บ้านบ่อน้อย ต.ท่าสองคอน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพ รพ.มหาสารคาม  และหน่วยกู้ชีพ อบต.ท่าสองคอน ที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือดจำนวนมาก หลังถูกนำตัวส่ง รพ.ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราชื่อคือ นายกิตติพงษ์ ขันแก้ว อายุ 19 ปี มีแผลถูกยิงเข้าที่แขนขวาและซี่โครงขวา กระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนผู้ที่ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น นายสงวน ขันแก้ว อายุ 71 ปี  ซึ่งเป็นปู่ของผู้ตาย ได้ยืนรอมอบตัวอยู่ พร้อมให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุหลานชายที่ชอบการแต่งรถมากกำลังจะเอารถ จยย.ไปดัดแปลงสภาพคล้ายแต่งซิ่ง แต่ตนไม่เห็นด้วยเพราะแบบเดิมก็ดีอยู่แล้ว จึงต้องห้ามปรามไม่ให้ทำ เขาก็เถียงคำไม่ตกฟากไม่หยุด สุดท้ายเลยบานปลายเป็นทะเลาะกันรุนแรง สุดท้ายจึงบันดาลโทสะคว้าปืนยาวชนิดไทยประดิษฐ์ กระสุนลูกปลาย จ่อยิงใส่หลานชายจนเสียชีวิตดังกล่าว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.13K