อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

'นศ.สาว'ติดโควิด!ไปทั่ว นั่งรถทัวร์-กินชาบู-เข้าสวนรถไฟ

เปิดไทม์ไลน์นศ.สาวติดโควิด-19 ผู้ป่วยของ กทม. ตะลอนไปทั่ว ไปกลับกทม.-บุรีรัมย์ นั่งรถทัวร์ กินชาบู เดินห้างดัง ย่ำตลาดอินดี้ปิ่นเกล้า เข้าร้านตัดผม ไปออกกำลังสวนรถไฟ เสาร์ที่ 16 มกราคม 2564 เวลา 21.50 น.


เมื่อวันที่ 16 ม.ค.  ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร (กทม.) โพสต์ข้อความบนแฟนเพจ @เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง - Earth Pongsakorn Kwanmuang เปิดเผยไทม์ไลน์ผู้ติดเชื้อใน กทม. เพิ่มเติมอีก 19 ราย คือรายที่ 414-432 ที่น่าสนใจคือผู้ป่วยรายที่ 420 เป็นนักศึกษาหญิง มีไทม์ไลน์ระหว่างวันที่  25 ธ.ค.63 - 11 ม.ค.64 โดยเริ่มต้นจากเดินทางจาก กทม.ไป จ.บุรีรัมย์ โดยรถตู้ส่วนบุคคล (จำเลขทะเบียนไม่ได้) และพักอยู่ที่บุรีรัมย์ ก่อนจะกลับ กทม. โดยรถทัวร์สายบุรีรัมย์-กรุงเทพ ของบริษัทนครชัยแอร์ (จำทะเบียนไม่ได้)

และมีไปทานชาบูที่ร้านกินกันจัง สาขาจรัญสนิทวงศ์ เขตบางพลัด และเดินทางไปไอคอนสยาม ไปตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า, ไปที่ร้านตัดผม ชื่อร้าน 99 บาท ถนนจรัญสนิทวงศ์, ไปออกกำลังกายที่สวนรถไฟ และไปทานก๋วยเตี๋ยว (จำชื่อร้านไม่ได้) ตลาดศรีย่าน เขตดุสิต, เริ่มมีอาการไม่สบาย ครั่นเนื้อครั่นตัว, ไปทานพิซซ่าคอมปะนีที่ห้าง Gateway เขตบางชื่อ, ไปทานก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ใกล้วัดระฆังโฆสิตาราม เขตบางกอกน้อย, อาการไม่ดีขึ้น มีไข้ มีเสมหะ จมูกไม่ได้กลิ่น ลิ้นรับรสไม่ได้ ไปตรวจหาเชื้อที่ รพ. กระทั่งทราบผลว่าติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษาตัว โดยอยู่ระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุการติดเชื้อ คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น