อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

ตามคำเรียกร้อง! กทม.ให้ยืมเรือคยัคพายชมคลองโอ่งอ่าง

"เอิร์ธ - พงศกร" โพสต์ชวนเที่ยวกลางกรุง จัดเรือคยัคบริการฟรี หวังชวนคนไทยพายเรือชมวิวริมคลองโอ่งอ่าง เริ่ม 28 พ.ย.นี้ กระแสตอบรับดีแชร์กันสนั่น ทำคนต่างจังหวัดอยากเข้ามาเที่ยว ศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.05 น.

เมื่อวันที่ 27 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก "เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง - Earth Pongsakorn Kwanmuang" โฆษก กทม. โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า "มาแล้ว! ตามคำเรียกร้อง...บริการยืมเรือคายัค  #พายชมคลองโอ่งอ่าง สำหรับคนที่อยากพายแต่ไม่มีเรือ ส่วนใครมีเรือ/ซับบอร์ดเอามาลงด้วยกันได้เลย มาดูโลกอีกมุมจากคลองที่สะอาด ของ กทม. (หลังจากที่ไม่ได้เห็นมาแสนนาน) ส่วนเรื่องที่ว่าน้ำสะอาดไหม ยืนยัน สะอาด แน่นอน แล้วเจอกันบน #สายน้ำแห่งความสุข ที่คลองโอ่งอ่าง พิกัด #คลองโอ่งอ่าง เรือบริการให้ยืมฟรีในช่วงทดลอง ตั้งแต่ 28 พ.ย.-27 ธ.ค. ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึง 4 ทุ่ม มีเรือให้ยืมทั้งหมด 15 ลำ นั่งได้ลำละ 2 คน มีเสื้อชูชีพสำหรับคนพายเรือ และเจ้าหน้าที่สแตนด์บายพร้อมช่วยเหลือเรียบร้อย มาเหอะอยากให้พาย #กรุงเทพเปลี่ยนไปแล้ว #เอิร์ธพงศกร #เล่าข่าวกทม. #คายัค #ซับบอร์ด #คลองโอ่งอ่างสตรีทอาร์ท #พายเรือกลางกรุง"

ทั้งนี้ มีผู้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น แนะนำให้ทำทุกคลองในกรุงเทพฯสะอาดเหมือนกัน โดยเฉพาะคนต่างจังหวัดที่อยากพาลูกหลานมาพายเรือเล่น บ้างก็บอกพายเรือไม่เป็นอยากให้มีเรือปั่น และแชร์กันออกไปจำนวนมาก 

ขอบคุณภาพ-ข้อมูล เฟซบุ๊ก "เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง - Earth Pongsakorn Kwanmuang"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง....

งามราวกับ'เวนิส' พายเรือคยัคพาชมคลองโอ่งอ่าง2020


ถนนคนเดินคลองโอ่งอ่าง ปัง! "เรือคยัค"ฮิตเพิ่มเสน่ห์คลอง

แอดไลน์คลิก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น