อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

สุดระทึก!รถปูนพุ่งชนด่าน จุดเก็บเงินบางขุนเทียน

รายงานสภาพจราจรเมืองกรุงและพื้นที่ใกล้เคียง ชั่วโมงเร่งด่วน ช่วงเช้าวันที่ 14 มี.ค. 62 เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนในการสัญจรไปยังสถานที่ต่างๆ... พฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562 เวลา 05.30 น.


08.00 น. รายงานสภาพาการจราจรในพื้นที่กทม.และปริมณฑล ในช่วงสายของวันพฤหัส ล่าสุดมีรายงานจากเส้น กาญจนาภิเษก ช่วงต่างระดับเอกชัย มุ่งหน้าต่างระดับพระราม 2 ที่หน้าด่านบางขุนเทียน รถบรรทุกปูนผงชนด่านเก็บเงิน ขวางช่องทางกลาง ล่าสุดยังไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต ในเบื้องต้น จนท.กำลังดำเนินการเคลื่อนย้าย การจราจรเคลื่อนตัวได้ช้า

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ทวิตเตอร์ @js100radio, @fm91trafficpro และ @Boonlom Aekjit
07.50 น. รายงานสภาพาการจราจรในพื้นที่กทม.และปริมณฑล ชั่วโมงเร่งด่วน ล่าสุดมีรายงานจาก เส้นคู่ขนานลอยฟ้า ขาเข้า สะพานพระราม 8 รถมากท้ายสะสมโค้งวัดอมรคีรี ส่วนถนนวิภาวดีรังสิต จากแยกรัชวิภา มุ่งหน้าช่วงเชิงทางขึ้นสะพานข้ามแยกลาดพร้าว มีอุบัติเหตุ รถกระบะชนกับรถเก๋ง ขวางช่องทางกลาง การจราจรเคลื่อนตัวช้า ส่วนเส้น กรุงธนบุรี ขาเข้า ผ่านแนวการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีทอง บริเวณใต้บีทีเอส กรุงธนบุรี รถเคลื่อนตัวช้า ท้ายสะสมสะพานข้ามแยกตากสินแล้ว

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ทวิตเตอร์ @js100radio, @fm91trafficpro07.20 น. รายงานสภาพาการจราจรในพื้นที่กทม.และปริมณฑล ในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน ล่าสุดเส้นทางสายหลักยังคงมีรถหนาแน่น โดย ถ.สุขุมวิทขาเข้า มุ่งหน้าแยกอ่อนุชเริ่มมีรถมากทำให้เคลื่อนตัวได้ช้า เช่นเดียวกันกับเส้น รัตนาธิเบศร์ ช่วงถนนเลี่ยงเมืองนนท์ มุ่งหน้าแยกแคราย ที่หน้าศูนย์ราชการนนทบุรี ปริมาณรถมาก การจราจรเคลื่อนตัวช้า

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ทวิตเตอร์ @js100radio, @fm91trafficpro และ พรรษา@05.40 น. รายงานสภาพาการจราจรในพื้นที่กทม.และปริมณฑล ยามเช้าวันพฤหัส ตามถนนสายหลักเริ่มมีรถมาก และบางจุดติดขัดเพราะมีอุบัติเหตุโดยเฉพาะ ถนนนวมินทร์ ช่วงสำนักงานที่ดิน กทม.สาขาบางกะปิ มุ่งหน้าไปซอยนวลจันทร์ ที่ปากซอยนวมินทร์ 67 จราจรเริ่มติดขัด เพราะมีจักรยานยนต์เสียหลักล้ม มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย จนท.กำลังดำเนินการ ขณะเดียวกัน ถนนเพชรเกษม ช่วงหมู่บ้านเศรษฐกิจ มุ่งหน้าไป แยกพุทธมณฑลสาย 2 ที่ตรงข้ามซอยเพชรเกษม 63/2 มีอุบัติเหตุ รถกระบะชนกับรถเก๋ง ขวางช่องทางขวา การจราจรเคลื่อนตัวช้า

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ทวิตเตอร์ @js100radio, @fm91trafficpro

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%