อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562

2วันเต็มแล้ว!ล้างแอร์300บาท2.5หมื่นเครื่อง ต้องรอปีหน้า

คนสนใจล้นหลาม กฟน.เผยล้างแอร์ 300 บาท 25,000 เครื่อง เต็มแล้ว คนสนใจต้องรอปีหน้า อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11.06 น.


นางสาวผาสุก  สัมปุณณะโชติ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)  กล่าวว่า  (กฟน.)ปิดรับสมัครการล้างเครื่องปรับอากาศลดโลกร้อนราคาประหยัดเนื่องจากมีจำนวนผู้สมัครครบตามจำนวนที่กำหนด 25,000 เครื่อง หลังจากเปิดรับสมัครเพียง 2 วันแสดงให้เห็นว่าประชาชนให้ความสนใจโครงการของกฟน.ในการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องปรับอากาศและร่วมมือร่วมใจประหยัดพลังงานลดค่าไฟฟ้า ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมช่วยลดปัญหาโลกร้อนและมลภาวะทางอากาศซึ่งที่ผ่านมากฟน.ได้เชิญชวนประชาชนให้ร่วมกันล้างแอร์เพื่อลดโลกร้อนตั้งแต่วันที่14 ก.พ.62 ที่ผ่านมาโดยให้ประชาชนลงทะเบียนป่านทางแอปพลิเคชั่น  MEASmart Life Application 


สำหรับกิจกรรมรณรงค์ล้างแอร์ลดโลกร้อนกฟน.ๆได้จัดประจำอย่างต่อเนื่องทุกปีในราคาพิเศษเพียงเครื่องละ 300 บาทโดยเปิดรับสมัครจำนวน 25,000 เครื่องในเขตพื้นที่การให้บริการของกฟน.ได้แก่กรุงเทพมหานคร นนทบุรีและสมุทรปราการ  โดยกิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากผู้ใช้ไฟฟ้าของกฟน.เป็นอย่างมากทำให้มีจำนวนผู้สมัครล้างแอร์ลดโลกร้อนครบจำนวนที่กำหนดแล้วรวดเร็วในวันนี้ ทั้งนี้สำหรับโครงการดังกล่าวกฟน.ได้จัดขึ้นทุกปีในช่วงก่อนเข้าสู่ฤดูร้อน สำหรับโครงการของปีนี้หลังการลงทะเบียนแล้วช่างล้างแอร์มืออาชีพในนามกฟน.ติดต่อกลับไปเพื่อแจ้งเจ้าของบ้านว่าจะเข้าทำการล้างแอร์โดยจะมีการนัดแนะล่วงหน้าก่อน ทั้งนี้จะเริ่มให้บริการล้างแอร์ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค.นี้เป็นต้นไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13