อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 สิงหาคม 2562

เลี่ยงเส้นทาง'พระราม4' มีขบวน'ปั่นไปไม่ทิ้งกันฯ'

รายงานสภาพจราจรเมืองกรุงและพื้นที่ใกล้เคียง ชั่วโมงเร่งด่วน ช่วงเช้าวันที่ 9 ก.พ. 62 เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนในการสัญจรไปยังสถานที่ต่างๆ... เสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 05.15 น.


08.40 น. สภาพการจราจรในพื้นที่กทม.และปริมณฑล ในวันเสาร์ หลายเส้นทางเริ่มมีรถหนาแน่นขึ้นแต่ก็ยังสามารถเดินรถได้คล่องตัว ล่าสุดมีรายงาน ขบวน "ปั่นไปไม่ทิ้งกัน No One Left Behind" ปีที่ 2 ผ่านแยกสามย่าน ถนนพระราม 4 ขาออก ผู้ใช้เส้นทางผ่านในพื้นที่ดังกล่าวควรหลีกเลี่ยงเส้นทาง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ทวิตเตอร์@fm91trafficpro ,@js100radio  07.00 น. สภาพการจราจรในพื้นที่กทม.และปริมณฑล ในวันเสาร์ ยามเช้าล่าสุด มีรายงานจาก ถนนกาญจนาภิเษก ช่วงต่างระดับฉิมพลี มุ่งหน้า บางใหญ่บางบัวทอง รถน้อยคล่องตัวส่วนฝั่งกลับกันมุ่งหน้า ต่างระดับฉิมพลี ถนนบรมราชชนนี ทุกเส้นทางรถยังน้อย ถนนโล่งสามารถใช้ความเร็วได้พอสมควร

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ทวิตเตอร์@fm91trafficpro ,@js100radio และ @PleHw03806.00 น. สภาพการจราจรในพื้นที่กทม.และปริมณฑล ในวันเสาร์ ล่าสุดมีรายงานอุบัติเหตุ ถนนรัชดาภิเษก ช่วงแยกรัชโยธิน มุ่งหน้าแยกรัชวิภา บนทางต่างระดับรัชวิภา รถแท็กซี่ชนกับจักรยานยนต์(จยย.) มีคนบาดเจ็บ จนท.กำลังดำเนินการ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ทวิตเตอร์@fm91trafficpro และ @js100radio05.30 น. สภาพการจราจรในพื้นที่กทม.และปริมณฑล ในวันเสาร์พบว่า เส้นทางสายหลักต่าง ๆ ยังคงมีรถน้อย และถนนโล่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถนนวิภาวดีรังสิต ทั้งขาเข้าและออก ปริมาณรถน้อย หากใช้ความเร็วในการขับขี่โปรดระวังอุบัติเหตุด้วย สำหรับอุบัติเหตุ  รถกระบะชนกับรถบรรทุก มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ บาดเจ็บ 4 ราย กลางแยกร่องแซง ต.หนองปลาหมอ อ.หนองแค จ.สระบุรี นั้นขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการเคลื่อนย้าย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ทวิตเตอร์@fm91trafficpro และ @js100radio

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31