อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

เน็ตไอดอลรักจุกอกกอดคอหนุ่มผิวแสงเปิดตัวถล่มหัวใจ FC

มาดามกุ๊งกิ๊ง มาเสิร์ฟเรื่องแซ่บแล้ว ใครช้าเดี๊ยนไม่รอนะยะบอกเลย หึหึ! เสาร์ที่ 22 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.00 น.


หนีห่าว ห่าว ห่าว เหล่าทาสที่น่ารักของเดี๊ยน 'มาดามกุ๊งกิ๊ง' คนที่สวยเริ่ดเชิดหยิ่งของพวกหล่อนมารายงานตัวแล้ว หวังว่าพวกหล่อนคงชิล แฮปปี้ และมีความสุขกันนะ เพราะเดี๊ยนน่ะมีความสุขทุกครั้งเวลาที่ได้เสิร์ฟแซ่บของเหล่าดาราคนดัง ให้พวกหล่อนรู้และเผือกกัน อุ๊ย! พูดแล้วซู๊ดปาก ไปดีกว่าย่ะ ตามเดี๊ยนมา
 
เรื่องของสัปดาห์นี้ เป็นเรื่องของ เน็ตไอดอลสาวคนหนึ่ง ชีเป็นคนน่ารัก มีสไตล์ ไม่สวยมาก แต่ออกแนวสาวฮาสายอ่อย หยอดไปก่อน ได้ก็ได้ ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ถือว่าขำๆ
 
งานนี้เพราะนิสัยความเฟรนด์ลี่ของชีเลยทำให้ไม่รู้ยังไงจับผลัดจับผลูไปเจอกันหนุ่มคนหนึ่งเป็น ดาราที่ดังมานานแล้ว และมีฐานแฟนคลับจำนวนมาก จริงๆดาราคนนี้เขามีคู่จิ้นอยู่นะ และคนก็อินเขากับคู่จิ้น
มากมาย อยากให้รักกันจริงๆนอกจอ แต่ก็นะ เราบังคับจิตใจใครไม่ได้ คนที่ใช่กว่าย่อมเป็นคนที่ได้ไปต่อ
 
ทีนี้บอกตรงๆทุกคนก็งงมากเหมือนกัน ในมุมของ FC ฮีนะเพราะไดเร็ตมาหาเดี๊ยนตลอด อยากให้ตีแผ่เรื่องของชีเน็ตไอดอลหน่อย เดี๊ยนไม่อยากยุ่ง จนเอ๊ะ เรื่องราวของชีเวียนมาให้เดี๊ยนได้ยินผ่านหูอีกรอบ จนเดี๊ยนต้องไปหาข้อสรุป
 
ใดๆคือที่ฮีดาราเปิดตัวชีเน็ตไอดอลสาวนั้นไม่ได้เป็นเรื่องที่เพิ่งเกิดปุ๊บปั๊บหรืออะไร แต่เป็นเรื่องที่ ผ่านการเร้ามาพักนึง และบวกกับฝ่ายชายกำลังหลงเลยตัดสินใจเปิดตัวชีซะเลย จะได้จบๆไป เวลาจะไปไหนมาไหนจะได้ไม่ต้องแอบและ ไม่ต้องทำเหมือนบังเอิญ และจะได้หวานทำคะแนนได้เต็มที่
 
ที่เดี๊ยนกล่าวมาแบบนี้เพราะได้รับข้อมูลจากแก๊งเผือกพันธุ์แร-ดมาบอกว่า ตอนนี้ฮีกำลังหลงชีหนักมาก ไปไหนกับครอบครัวก็พาไป ไม่ทำงานก็ไปมาหาสู่กันตลอด ไม่ใช่ตอนเปิดตัวแล้วนะ ก่อนหน้านี้ก็ไปเฝ้าที่กองที่นั่นนี่กันออกบ่อยๆ แต่ไปแบบแอบๆ ตอนนี้เปิดเผยแล้วจ๊ะ
 
งานนี้ก็อย่างที่คาดหวังไว้ คู่จิ้นคนสนิทก็เริ่มห่างเหินเขา ปรึกษาน้อยลง เวลานอกเหนือจากทำงานก็เทให้แฟนหมด ไปหาเขาตลอด แอบลงสตอรี่และรูปให้คิดต่อ ซึ่งแฟนคลับของฮีก็มีทั้งพอใจและไม่พอใจจนไม่อยากไปต่อและเตรียมจะโบกมือลาไปซัพพอร์ตคู่จิ้นของฮีแทนกันหมดแล้ว
 
จะว่าไปมันก็ไม่ผิดหรอกลูกฮีดารา ที่หนูจะเปิดตัวแฟนครับ แต่มันผิดที่หนูเลือกใช้เวลาไปกับแฟนเยอะมาก แถมยังเลือกเข้าข้างชีมากกว่าแฟนคลับที่เขารักและปกป้องฮีมานาน คนทำมันท้อลูก เห็นชะนีมาใหม่ดีกว่าคนที่อยู่ร่วมกันมานานเกือบ 10 ปี เป็นใคร...พอถูกลืม เขาก็เจ็บและไม่อยากไปต่อทั้งนั้น
 
เอาเป็นว่าไปคิดดูดีๆฮีดาราอย่าให้มันเยอะไป เอาที่พอดีๆ ไม่งั้นจะกลายเป็นว่าพอเลิกกับชีเน็ตไอดอลแล้ว หันกลับมาจะไม่เหลือใคร แล้วจะไปหวังงานจากต้นสังกัดที่ตัวเองมาอยู่ก็คงไม่ได้ เพราะเขามีดาราคนใหม่ที่เซ็นสัญญามาแล้วดังกว่าลูก ฝีมือดีกว่าและปั้นได้ยาวกว่าลูกอีกเพียบ อย่าหาทำลูก คิดดีๆ ชิ
 
---------------------------
 
คอลัมน์ "มายาลั้ลลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น