อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

MUSIC EXCHANGE EP11 : ชิชา X เอก ZEROHERO

MUSIC EXCHANGE EP11 พบกับสาวน้อย "ชิชา 1stkizz" ที่จะมาร้องเพลง "รักมหาศาลของ "เอก ZEROHERO" ให้เราฟังกัน อังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 20.00 น.

MUSIC EXCHANGE EP11 ขอพาทุกคนไปพบกับ "ชิชา-ธัญชนก วัชรพงษ์ธร" สาวน้อยหน้าหวานวัย 17 ปี หนึ่งในสมาชิกวงไอดอลกรุ๊ป 1stkizz ที่เพิ่งออกซิงเกิ้ลเพลงใหม่ "จุ๊บจุ๊บ (KissKiss)" ให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน โดย ชิชา จะมาแลกเปลี่ยนความสามารถทางด้านดนตรีกับ "เอก ZEROHERO" มือกีตาร์ฮีโร่ประจำรายการของเรา


สำหรับในวันนี้ ชิชา ได้หยิบเอาเพลง "รักมหาศาล" ของ "ZEROHERO" Feat. เป้ อารักษ์ มาร้องให้พวกเราได้ฟังกัน ซึ่งเจ้าของผลงานก็ไม่ยอมอยู่นิ่งแน่ พี่เอกได้ช่วยร้องแจมกับน้องด้วย

จะไพเราะแค่ไหน เราไปฟังกันเลยครับผม...ถ้าชื่นชอบเพลง #รักมหาศาล เวอร์ชั่นของ ชิชา
#อย่าลืมกดไลค์ #กดแชร์ #กดsubscribe กันด้วยนะครับ
ไปดู MV เพลง "รักมหาศาล" ของ ZEROHERO ได้ที่ไปดู MV เพลง "จุ๊บจุ๊บ (KissKiss)" ของ 1stKizz ได้ที่สามารถติดตาม ชิชา ได้ที่
www.facebook.com/chicha.thanchanok
www.instagram.com/tcnchicha/


Special Thank : 037M2 / กุ้ง คูนิต้าร์ / Idol Exchange
#MUSIC #EXCHANGE รายการที่ไอดอลและเหล่าศิลปินจะมาแลกเปลี่ยนเพลงกันร้อง เพื่อสร้างสรรค์งานใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลง รวมทั้งเป็นโอกาสที่เหล่าไอดอลจะได้โชว์ศักยภาพความสามารถด้านการร้องเพลง และได้ร่วมงานกับเหล่าศิลปินต่าง ๆ ที่มาร่วมสนุกแลกเปลี่ยนความสามารถทางด้านดนตรีกัน เพื่อสร้างความสุขให้กับคนรักเสียงดนตรี