อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ยิ่งรู้จักยิ่งหลงรักเปิดประวัติหนุ่มหล่อหน้าตี๋ "เจเจ-กฤษณภูมิ"

yimyim มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้จะพาไปทำความรู้จักหนุ่มหล่อหน้าตี๋ "เจเจ-กฤษณภูมิ" ให้มากขึ้นกัน ห้ามพลาดน้า พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 11.00 น.


ใครชอบคนตี๋คนหมวยยกมือขึ้น กรี๊ด! Yimyim เป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบหนุ่มตี๋มากๆ ยิ่งตี๋หล่อ ปากแดงยิ่งใช่มากไปใหญ่ ทำให้ยิ่งอยากรู้จักและให้เบอร์ อุ้ย! ไม่ใช่ ให้ความเป็นกันเองกับเขา ซึ่งหนุ่มตี๋ถ้ามองในมุมวงการบันเทิงไทยก็มีหลายคนมากๆ ที่เราชื่นชอบ


           
แต่วันนี้เราจะพาไปรู้จักตัวตนของหนุ่มหล่อตี๋คนนี้ดีกว่า
เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม หนุ่มเท่ที่มากความสามารถทั้งแสดงและร้องเพลง เรียกว่าเก่งไปทุกด้านจริงๆ โดยเราจะมารู้จักตัวตนของเขาให้มากขึ้นกันจ้า ตามมาเลย
           
เจเจ มีชื่อจริงว่า กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม เกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2539 เกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นบุตรของพิบูลพร พิบูลสงคราม กับจามิกา (สกุลเดิม: จึงอยู่สุข) มีน้องชายชื่อมหิดล พิบูลสงคราม (ชื่อเล่น พีเจ) โดยชื่อเล่นของเขานำมาจากชื่อเล่นของบิดามารดารวมกันและเป็นเหลนของ จอมพล แปลก พิบูลสงคราม อดีตนายกรัฐมนตรีของไทยหนุ่มเจเจสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ เข้าศึกษาระดับอุดมศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ เอกภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ด้วยเขาหวังใจว่าจะเรียนต่อด้านภาพยนตร์มาตั้งแต่เรียนมัธยม แต่ไม่สะดวกต่อการเดินทางและมีงานในวงการบันเทิง เขาจึงดร็อปเรียนและเข้าศึกษาต่อจากโครงการรับตรงของ สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิตอล วิชาเอกการแสดงและการกำกับการแสดงภาพยนตร์ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปัจจุบันจบการศึกษาแล้วโดยเจเจเข้าสู่วงการ จากการเดินแบบในงานฉลองครอบรอบ 20 ปีของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเชียงใหม่ ขณะยังเรียนชั้นมัธยมศึกษา ซึ่ง ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ได้พบแล้วชี้ชวนไปคัดเลือกนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง เกรียน ฟิคชั่น และถูกรับเลือกให้รับบทเป็น "โอ๊ต" ซึ่งมีเหมาะสมด้วยมีวัยใกล้เคียงกับเขาในขณะนั้น ก่อนหน้านี้หนุ่มเจเจเคยคัดเลือกนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ แต่ไม่ได้รับเลือก จากนั้นได้เซ็นสัญญากับนาดาวบางกอก เป็นเวลา 5 ปี ได้แสดงเรื่องแรกคือ ไดอารีตุ๊ดซีส์ เดอะซีรีส์ จนเป็นที่รู้จักในที่สุดส่วนตัวตนของหนุ่มเจเจนั้น เขาเคยเล่าว่า “เอาจริงๆ ผมเป็นคนสนุกสนานครับ รั่ว ๆ เกรียน ๆ เหมือนในหนัง เกรียน ฟิคชั่น เลย ผมรักเพื่อนและเข้ากับคนอื่นง่าย แม้เป็นคนขี้อาย แต่หากสนิทด้วยแล้ว ก็จะแสดงออกอย่างไม่เคอะเขิน" นอกจากนี้เขายังเป็นคนที่กลัวผีมากๆ อีกด้วย ด้านความรักของหนุ่มเจเจนั้นเขาก็กำลังคบหาดูใจอยู่กับนักแสดงสาวหน้าหมวย
ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง จนถึงปัจจุบันนี้


           
สำหรับผลงานของหนุ่มเจเจนั้นก็มีมากมายหลายด้าน

ละครโทรทัศน์/ซีรีส์/ภาพยนตร์สั้น
ปี 2556 คาราบาว เดอะซีรีส์ ตอน หนุ่มสุพรรณ, รักจริงปิ๊งเก้อ ตอน Change รัก..ไม่เปลี่ยนเจ ปี 2557 รักจริงปิ๊งเก้อ ตอน About Us ระหว่างเรา
ปี 2557-2559 Love Blood จัดรักให้ตรงกรุ๊ป
ปี 2557-2558 เกรียนเฮ้าส์ เดอะซีรีส์
ปี 2558 Fly To Fin สุดติ่งจิงเกิลเบล, ไวไฟ โซไซตี้ ตอน Little Light, ขวัญผวา
 ปี 2559 ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ , มิติรัก ผ่านเลนส์ ตอน รอยเท้าของปูลม , ดัง หนี ดับ , I Hate You I Love You , คนมีเสน่ห์ ภาค 2
ปี 2560 ภูมิแพ้กรุงเทพไตรภาค ตอน Lost in คีรีวง, ไดอารีตุ๊ดซีส์ เดอะซีรีส์  ซีซั่น 2, โปรเจคท์ เอส เดอะซีรีส์ ตอน Shoot  I Love You (ยิงธนู)
ปี 2561 เลือดข้นคนจาง
ปี 2562 Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ, ภาพยนตร์สั้น Human Error ตอน BLUE
ปี 2563 Angel Beside Me เทวดาท่าจะรัก, กักตัว Stories ตอน CLOSE FRIEND


 
ผลงานเพลง
เพลง ดี๊ดี (Unexpected)           Jaylerr x Paris
กอดในใจ                                 BILLKIN feat. JAYLERR
นิมมาน                                    PASSION + PATIENCE
ใจมันรู้สึก...                             JAYLERRxPARISแหม...รู้จักตัวตนและความเป็นมาของหนุ่มคนนี้กันแล้วบอกเลยใครเป็นแฟนคลับไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะนอกจากจะหล่อเท่แล้วยังเก่งและร้องเพลงเพราะด้วยอ่ะจ้า กรี๊ดดดด
           
------------------

 
คอลัมน์ “1 Day With ซุปตาร์”
โดย      “yimyim”
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @jayler
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น