อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564

เปิดโปรแกรมหนังใหม่  3BB GIGATV เดือนพ.ค.

3BB GIGATV ส่งตรงความบันเทิงถึงบ้าน กับหนังใหม่ เดือนพฤษภาคม จาก HBO GO และ MONOMAX ศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564 เวลา 10.53 น.


ในช่วงที่เชื้อโควิด-19 กลับมาระบาดหนักอีกระลอก  หลายคนต้องงดกิจกรรมนอกบ้านและเลือกที่จะอยู่บ้านมากกว่าเพื่อความปลอดภัย 3BB GIGATV  ขอส่งความบันเทิงตรงถึงบ้าน ให้ลูกค้าได้เต็มอิ่มกับหนังและซีรีส์เรื่องใหม่ประจำเดือนพฤษภาคม จาก HBO GO และ MONOMAX ที่คัดมาเน้นๆ ให้ลูกค้าได้ดูสนุกจนลืมเหงา

ไม่ว่าจะเป็น Scoob! สคูบี้ดู (1 พฤษภาคม) , The Outpost : ฝ่ายุทธภูมิ ล้อมตาย (8 พฤษภาคม) , My Spy พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ (15 พฤษภาคม) , Let Them All Talk (22 พฤษภาคม) , Target Number One (29 พฤษภาคม) ภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงในคดีค้ายาเสพติดในไทยเมื่อปี 1989 
 
 
 
 
 
 

นอกจากนี้ HBO GO ยังได้นำภาพยนตร์การ์ตูนดังอย่าง Ben 10: Ben Gen 10 ลงจอเอาใจน้องๆได้สนุกไปกับตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ  พร้อมด้วยซีรีส์เข้มข้นที่ไม่อยากให้พลาด In Treatment  ซีรีส์ภาคต่อที่เดินทางมาถึง Season 4 แล้ว

สำหรับ MONOMAX  มีภาพยนตร์และซีรีส์เด็ดใหม่ที่อยากแนะนำให้ชมดังนี้  Berlin, I Love You  ( 3พฤษภาคม) , In a Class of Her Own อลหม่านหัวใจ ยัยบัณฑิตจอมป่วน ( 5 พฤษภาคม) , My Roommate is a Detective ลู่เหยา อัจฉริยะยอดนักสืบ (13 พฤษภาคม) , Eagles and Youngster ไขปริศนาล่าขุมทรัพย์ภูเขาหิมะ (21 พฤษภาคม)

ดูหนังสนุก ปลอดภัย ห่างไกลเชื้อ ดูได้ทั้งครอบครัว เมื่อสมัคร 3BB GIGATV  เน็ตบ้านคุณภาพ ความเร็ว 1 Gbps ดูได้สะดวกผ่านกล่องและแอปฯ 3BB GIGATV เริ่มต้นค่าบริการเพียงเดือนละ 590 บาท สนใจสมัครใช้บริการได้ที่แอปฯ 3BB Member และ 3BB Shop ทุกแห่งทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.3bb.co.th/3BBGIGATV หรือโทร. 1530
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น