อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

หล่อไม่มีพักน่ารักไม่มีหยุดขยับมาทำความรู้จัก "ภณ-ณวัสน์"

yimyim จะพาไปรู้จักประวัติของพระเอกรูปหล่อคิ้วเข้ม "ภณ-ณวัสน์" กัน ใครเป็นแฟนคลับรู้แล้วเช็กข้อมูลด่วนจ้า ถูกต้องไหม ใครยังไม่ได้เป็นแฟนคลับมาเป็น "กำลังใจของภณ" กันจ้า พฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 11.00 น.


ถ้าหากจะว่าไปในวงการบันเทิงเราก็มีดารานักร้องและนักแสดงมากมายหลายคนที่โดดเด่นและหน้าตาหล่อสวยเต็มไปหมด แต่บางคนก็อาจไม่ครบเครื่องมากคือหน้าดีแต่แสดงไม่เฉียบไม่คม หรือไม่หล่อไม่สวยมากแต่การแสดงกินขาด ซึ่งทุกอย่างก็ต้องขึ้นอยู่กับกาลเวลาว่าเขาจะพัฒนาตัวเองและอยู่ในวงการบันเทิงนี้ไปได้นานแค่ไหน
           
งานนี้ถ้ามาคิดๆดู
yimyim เองก็อยากจะให้แฟนๆ ของเราได้รู้จักหนุ่มหล่อ ที่ไม่ได้เรียกว่าหล่อธรรมดา ต้องเรียกว่าหล่อมาก และเก่งมาก การแสดงก็กินขาดคนหนึ่งของวงการ หนุ่มคนนี้เขาอยู่วงการมาพักใหญ่แล้วและฉายแสงออร่ามากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเขาก็คือพระเอกหนุ่ม “ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” นั่นเองและวันนี้เราจะมาเปิดประวัติหนุ่มหล่อคนนี้กันจ้า


           
หนุ่มภณนั้นมีชื่อจริงว่า ณวัสน์ นามสกุล ภู่พันธัชสีห์ เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2539 ภณเป็นลูกชายของ พลตำรวจตรี ทัตต์ธงสักก์ ภู่พันธัชสีห์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสตูล กับ นางชณุตพร วิศิษฏโสภณ อดีตนางเอกในภาพยนตร์ดังเรื่อง “เพื่อนแพง” (พ.ศ. 2526) และเรื่อง “พลอยทะเล” โดยหนุ่มภณมีพี่น้องจำนวน 2 คน พี่สาว 1 คน และพี่ชาย 1 คน ตนเองเป็นลูกชายคนเล็กของครอบครัว มีนิสัยยิ้มง่าย ร่าเริงและชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ เป็นคนจิตใจอ่อนโยนรักสัตว์ มีน้องหมาตัวโปรดชื่อว่า “น้องมันนี่” อีกด้วย
           
สำหรับประวัติการศึกษาของหนุ่มภณนั้น ระดับประถมศึกษา : โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง ระดับมัธยมศึกษา : โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ระดับปริญญาตรี : คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ภาควิชา วิศวกรรมดนตรีและสื่อประสม (คะแนนเกียรตินิยมอันดับ 2)ส่วนเส้นทางการเข้าสูวงการบันเทิงของหนุ่มภณนั้น เริ่มมาจากการเป็นเดือนคณะวิศวกรรมศาสตร์ เดือนสถาบัน และยังได้รับเลือกให้เป็นผู้อัญเชิญพระมหาพิชัยมงกุฎ ในพิธีรับเข็มประดับไท พระจอมเกล้าฯ ลาดกระบัง ปี 2558 นอกจากนี้ยังเคยเข้าร่วมการประกวด “หนุ่มสาวดาวเมขลา ปี 2556” โดยคว้ารางวัลขวัญใจช่างภาพมาครอง และได้รับรางวัลชนะเลิศหนุ่มว้าว จากการประกวด มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว ปี 2 เมื่อปี 2558 อีกด้วย ภายหลังภณจึงถูกชักชวนให้เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวต่อมาในปี พ.ศ. 2560 ละครเรื่อง สายลับจับแอ๊บ เป็นละครเรื่องแรกของหนุ่มภณ รับบท พันธิตร ผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่ ประกบคู่กับนักแสดงสาว โซซีน-ปัณณ์ญาณัช ต่อมาภณก็ได้รับโอกาสทางการแสดงอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับบทที่เด่นขึ้นในเรื่อง เสน่ห์รักนางซิน โดยรับบทเป็น อินทัช หนุ่มหล่อเจ้าของธุรกิจสิ่งทอ เพื่อนสนิทของพระเอก

จากนั้นหนุ่มภณก็มารับบทเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกในละคร ตราบาปสีชมพู ละครแนวดราม่าเข้มข้น ซึ่งพระเอกของเรื่องนั้นมีปมในอดีตและมีหลายอารมณ์  ซึ่งถือเป็นละครสร้างชื่อเสียงให้กับหนุ่มภณในฐานะพระเอกนำเดี่ยวเรื่องแรกเลยด้วย ด้านผลงานที่นำแสดงนั้นของหนุ่มภณก็มีมากมายอาทิปีพ.ศ. 2561
    เสน่ห์รักนางซิน รับบท อินทัช
    ตราบาปสีชมพู รับบท พรรษกร พรมพิทักษ์ (พีท)
 
ปีพ.ศ. 2562
    หน่วยลับสลับเลิฟ รับบท อนาคิม (คิม / เคี้ยง) ​(รับเชิญ)
    เพลิงพรางเทียน รับบท หลุยส์ (อดีต) / เบนจามิน แฮนรี่ (เบน) (ปัจจุบัน)
 
ปีพ.ศ. 2563
    ทุ่งเสน่หา รับบท พ.ต.ต.ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ (สารวัตรณวัสน์) ​(รับเชิญ)
    ฟากฟ้าคีรีดาว รับบท สันธรากาศ (สกาย)
    เก็บแผ่นดิน รับบท ร.ท.ชลชาติ ราชฤทธิ์
    พราวมุก รับบท ชลันธร อนันต์ธนภัทร (ลัน)
    คู่เวร รับบท นิก
 
            แหม…รู้จักตัวตนและผลงานของหนุ่มภณกันไปหมดเปลือกแล้ว อย่างนี้อย่าลืมไปซัพพอร์ตและชมผลงานของเจ้าตัวกันด้วยนะ ล่าสุด “ฟากฟ้าคีรีดาว” ของหนุ่มภณก็มาออนแอร์อีกรอบแล้ว ไหนจะมี “พราวมุก” อีก ห้ามพลาดเลยจ้า
           
----------------------
คอลัมน์ “ 1 Day With ซุปตาร์”
โดย “yimyim”
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น