อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

หมุนตามโลก 18 เม.ย. 2564

หมุนตามโลก 18 เม.ย. 2564 อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 07.00 น.

1.ธารน้ำแข็งทำเอง..ภาพจาก World Press Photo ระบุว่า ถ่ายโดยซิริล แยซเบค แห่งเนชั่นแนลจีโอกราฟิก ในชื่อ One Way to Fight Climate Change : Make Your Own Glaciers ซึ่งได้รับรางวัลที่ 2 ประเภทเรื่องสิ่งแวดล้อม เป็นภาพของน้ำที่ผุดขึ้นมาจากท่อส่งน้ำ จนทำให้เกิดเป็นสถูปน้ำแข็งสูง 24 เมตร ใกล้กับเมืองเลห์ ลาดัก ประเทศอินเดีย (เอพี)


2.ประท้วง..เจ้าของร้านอาหารนำกางเกงในหลากสีมาแขวน ประท้วงมาตรการควบคุมโรค ที่ประกาศใช้อย่างเข้มงวดในกรุงโรม ประเทศอิตาลี เพราะอยากให้ทางการอนุญาตให้ร้านอาหารกลับมาเปิดขายได้อีกครั้ง (เอพี)


3.กัปตันอเมริกา..สารวัตรทหารเอเวอรัลโด ปินโต แต่งชุดเป็นซูเปอร์ฮีโร่กัปตันอเมริกาทักทายกับเด็ก ๆ ท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในเมืองเปโตรโปลิส รัฐริโอเดอจาเนโร ประเทศบราซิล โดยเขาพยายามแนะนำเด็ก ๆ ให้รู้จักป้องกันตัวเองจากการแพร่ระบาดของไวรัส โดยแจกอุปกรณ์ป้องกัน เช่น หน้ากากอนามัย และการทำความสะอาดให้กับเด็ก ๆ (เอพี)


4.สโนว์แมน..งานศิลปะสโนว์แมน เป็นประติมากรรมของศิลปินสวิส Fischli/Weiss ตั้งอยู่ในสวนมูลนิธิ Beyeler เมืองRiehen ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (เอพี)


5.ทุ่งทิวลิป..หญิงสาวสวมหน้ากากอนามัยถ่ายรูปดอกทิวลิป ในสวนสาธารณะ ที่เมืองโกยาง เกาหลีใต้ (เอพี)


6.เกาะหัวใจ..แม่น้ำกรอสซี ลาเบอร์ไหลผ่านเกาะรูปหัวใจ ใกล้กับเมืองอุฟเฮาเซน ประเทศเยอรมนี (เอพี)


7.เล่นสกี..สาวๆในชุดบิกินีเตรียมพร้อมกับนักสกีและสโนว์บอร์ด ในระหว่างเทศกาล Boogel Woogel ที่สถานตากอากาศบนเขากราสนายา โปลียานา ใกล้กับเมืองท่าตากอากาศโซชิ ริมฝั่งทะเลดำของรัสเซีย (เอพี)
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 162