อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 20 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 20 เมษายน 2564

ดาราสาวกระแสเงียบหน้าแหก ดีลคู่จิ้นหวังคืนชีพแต่ถูกเซย์โน

"มาดามกุ๊งกิ๊ง" มาแล้วเหล่าทาสทุกคน พวกหล่อนต้องเสพข่าวนี้ แซ่บอยู่นะเรื่องของคนหน้าแหก ตามมาเผือกกันย่ะ เสาร์ที่ 3 เมษายน 2564 เวลา 09.00 น.


ฮัลโหลเหล่าทาสที่น่ารักของเดี๊ยน "มาดามกุ๊งกิ๊ง" มาประจำการเตรียมเล่าเรื่องแซ่บให้พวกหล่อนรู้แล้ว งานนี้เดี๊ยนก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวของเดี๊ยนนั้นพวกหล่อนจะเดาถูกไหม แต่บอกเลยว่าควรเดาเพราะไม่ยากและแซ่บดี

เรื่องของสัปดาห์นี้เป็นเรื่องของ
ดาราสาวคนหนึ่ง ชีมีดีกรีเป็นนางเอกที่ดังมากสมัยก่อน ปัจจุบันก็ดังอยู่บ้าง แต่เพราะลุคของชีดูเรื่องมากและเหวี่ยงคนเลยเข้าหาน้อย จึงมีแฟนคลับกลุ่มใหญ่ซัพพอร์ตอยู่แค่สองสามกลุ่มเอง

จริงๆเรื่องของวันนี้ที่เดี๊ยนจะเล่าได้ยินมาจากช่างแต่งหน้าประจำบ้างไม่ประจำบ้างที่เคยทำงานร่วมกับชีและอยู่ในเหตุการณ์ที่
ชีคุยกับคนสนิท โดยชีเล่ากับคนสนิทว่า แย่มากตอนนี้พอย้ายค่ายก็ไม่มีกระแสเลย เรียกว่าแทบ ไม่มีอีเว้นท์ใดๆเลย ทำไงดี ซึ่งคนสนิทของชีก็เล่าว่าใช่งั้นใช้แผนเดิมไหม ไปดีลคู่จิ้นของชีมา ถ่ายรูปชวนจิ้น ในไอจีหรือโซเชียลอื่นๆกันให้มีกระแสว่ายังสนิทหวานกัน

งานนี้ชีดาราก็บอกว่าอืมขอคิดดูก่อน แต่ก็ดีนะ เพราะตอนนี้ไม่มีกระแสใดๆเลยจริงๆ ถ้ามีเรื่องนี้มาช่วยก็คงจะโอเค พอจะมีข้อต่อรองเรื่องงานบ้าง ซึ่งหลายคนในที่นั้นก็เห็นด้วยและเริ่มแผนการติดต่อคู่จิ้นเก่าของชีทันที แต่ปรากฏว่าคู่จิ้นเก่าของชีนั้นดันปฏิเสธและบอกว่าไม่สะดวกจริงๆเพราะ
ตอนนี้กำลังขายงานเดี่ยวอยู่ ไม่อยากให้ปลุกจิ้นมากเพราะแพลนที่วางไว้จะเปลี่ยน เลยขอไม่เสิร์ฟชอตสวีทนี้ดีกว่า

พอชีดาราได้ยินเรื่องนี้ ก็ทำให้โมโหขึ้นมาทันทีและบอกว่าถ้าต่อไปมาขอให้ช่วยจะไม่ช่วยแล้วเพราะใจดำกับชีมาก งานนี้เพราะไม่มีชอตหวานมาเสิร์ฟ ชีเลยต้องพยายามลงรูปความสวยและรีวิวสินค้าและ
แบรนด์ไฮเอ็ทของชี เยอะๆ ถี่ๆ แถมยังลดราคาให้อีก

ก็เอาเป็นว่าตอนนี้ชีรับหมดแหละงาน ไม่เกี่ยงราคาแล้ว ลดราคาลงก็ได้ ขอแค่จ้างและมีงานเรื่อยๆก็พอ จริงๆก็น่าสงสารชีอยู่นะเพราะแบบนี้เท่ากับลดเกรดตัวเองเบาๆเพราะตัดราคาค่าตัวๆเองด้วย แต่เพราะพิษโควิดแหละงานน้อย ชีเลยยอม เดี๊ยนเชื่ออย่างนั้นจริงๆ ไม่ใช่เพราะกระแสตกและคิดผิดย้ายค่ายแต่อย่างใดจ้า
           
---------------

คอลัมน์
"มายาลั้ลลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น