อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

ตรังจัดงาน "ลูกลม ชมถ้ำเขาช้างหาย" ครั้งที่ 24

สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดตรัง ร่วมกับจังหวัดตรังเตรียมจัดงาน "ลูกลม ชมถ้ำเขาช้างหาย" ครั้งที่ 24 ระหว่างวันที่ 2-4 เม.ย.64 เพื่อส่งการท่องเที่ยว จันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564 เวลา 12.03 น.


นายกิจจา ไวชมภู ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดตรัง เปิดเผยว่า สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดตรัง ร่วมกับจังหวัดตรังเตรียมจัดงาน "ลูกลม ชมถ้ำเขาช้างหาย" ครั้งที่ 24 ระหว่างวันที่ 2-4 เม.ย.64 ณ บริเวณนาเลียบคลองชลประทาน หมู่ 6 ต.นาหมื่นศรี อ.นาโยง จ.ตรัง ซึ่งเป็นงานสืบสานประเพณีวัฒนธรรมนำสู่การท่องเที่ยวตำบลนาหมื่นศรี เพื่อมุ่งหวังให้เกิดการอนุรักษ์ประเพณีวัฒนธรรมท้องถิ่น และเป็นการสนับสนุนส่งเสริมการท่องเที่ยวใน ต.นาหมื่นศรี

สำหรับงาน "ลูกลม ชมถ้ำเขาช้างหาย" ครั้งที่ 24 กำหนดจัดกิจกรรมภายใต้มาตรการเว้นระยะห่าง ตามมาตรฐานการป้องกันโรคระบาดของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด เพื่อให้ผู้ไปเที่ยวงานได้สัมผัสบรรยากาศวิถีนาตรัง วิถีถิ่นนาหมื่นศรี ร่วมชมการแสดงศิลปะพื้นบ้าน กลิ่นอายท้องทุ่ง ชมหนังฉายกลางแปลง เต็มอิ่มกับบรรยากาศท้องทุ่งนา ชิมอาหารเมนูเด็ดนาหมื่นศรี และผลิตภัณฑ์ชุมชนมากมาย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 60