อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

ซีรี่ส์ตีแผ่ด้านมืดวงไอดอล "เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล"

ซีรี่ส์ตีแผ่ด้านมืดวงไอดอล "เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล" ขนนักแสดงแม่เหล็กเพียบ "เก้า-พลอยไพลิน-เชอรีน-เมโกะ-นารา-ปั๋น-ฟิล์ม-แคท-จ๋อมแจ๋ม-เบสท์" ฉายทาง WeTV เริ่ม 16 มี.ค. นี้ เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 11.40 น.


พระเอกขวัญใจวัยทีน “เก้า-จิรายุ” ขอแท็กทีม นางเอกสาวดาวรุ่ง “พลอย-พลอยไพลิน” พร้อมทีมนักแสดงสาววัยใส เปิดตัวซีรี่ส์ฟอร์มดี “เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล (THE DEBUT)” ซีรีส์คุณภาพเรื่องล่าสุดจาก WeTV Original อํานวยการสร้างโดย WeTV ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิงชั้นนําของไทย ภายใต้บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จํากัด โดยมี บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จํากัด รับหน้าที่ดําเนินการผลิต และจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ณ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์สําหรับซีรีส์ “เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล (THE DEBUT)” นอกจากจะได้พระนางเคมีใหม่อย่าง “เก้า จิรายุ ละอองมณี” ที่รับบท "เบิ้ล" โคจรมาร่วมงานครั้งแรกประกบ “พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร” หรือ “พลอย pigkaploy” ที่รับบท "เฟม" แล้ว ซีรี่ส์เรื่องนี้ยังขนทัพนักแสดงมากความสามารถ จับสาว ๆ ดาวรุ่งอนาคตไกลเข้าคอร์สปรับลุคเป็นไอดอลกลุ่มใหม่ ประกอบไปด้วย เจ้าแม่ขาแดนซ์ “เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล” น้องสาวคนสวยของซุปตาร์ดังแดนกิมจิอย่าง “หนุ่มนิชคุณ” ที่พลิกบทบาทมาเป็นไอดอลสาวเป็นครั้งแรกในบท "สไมล์" นอกจากนั้นยังมี “นารา-นารา เทพนุภา (ยูอิ), เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย (หยก), ปั๋น-ดริสา การพจน์ (ไมเนอร์), ฟิล์ม-รชานันท์ มหาวรรณ์ (ฟาน), แคท นาเดียร์ มงก๊อด (คิริน), จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา สุบรรณพงษ์ (มินนี่)” มาในลุคสาวไอดอลสุดน่ารัก ปิดท้ายกับหนุ่มแนวงานดี “เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์” ที่ปรับลุคเป็นหนุ่มโอตะชื่อ "กล้า" มาปล้นใจแฟนซีรีส์เช่นกัน

ซีรีส์ “เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล (THE DEBUT)” เป็นเรื่องราวตีแผ่วงการไอดอลที่พร้อมเปิดโปงทุกเรื่องลึกเรื่องลับของเหล่าไอดอลและโอตะ (แฟนคลับ) จัดเต็มไปด้วยทุกเบื้องหลังของโลกไอดอลที่คุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน จากทีมผู้สร้างภาพยนตร์ดัง “อวสานโลกสวย” สู่ “เดอะเดบิวต์..อวสานไอดอล (THE DEBUT)” เข้มข้นถึงใจถึงอารมณ์ กํากับการแสดงโดยผู้กํากับมากความสามารถอย่าง “ปัญญ์ หอมชื่น” และ “อรอุษา ดอนไสว” ที่การันตีด้วยความสดใหม่ถูกใจแฟนซีรีส์อย่างแน่นอนโดยในงานนี้ยังได้รับเกียรติจากคุณกนกพร ปรัชญาเศรษฐ ผู้จัดการ WeTV ประจําประเทศไทย จาก บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จํากัด ร่วมงานแถลงข่าว พร้อมเปิดเผยว่า “ซีรีส์ “เดอะ เดบิวต์อวสานไอดอล (THE DEBUT) ถือเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์จาก WeTV Original ที่ทาง WeTV ตั้งใจผลิตให้เป็นซีรีส์คุณภาพทัดเทียมนานาชาติ ตามมาตรฐานของ WeTV ที่มีเนื้อหาเข้มข้น มีเรื่องราวแปลกใหม่ ตีแผ่เรื่องราวลับ ๆ ของกลุ่มไอดอล ชวนให้ติดตามลุ้นในทุกตอน และยังได้ทีมนักแสดงวัยรุ่นที่มีความสามารถ และมีคาแรกเตอร์โดดเด่นมาร่วมงานในซีรีส์เรื่องนี้ รวมถึงได้ กันตนา ผู้ผลิตละครชั้นนําระดับประเทศที่มีสไตล์การทํางานที่โดดเด่น และมีเอกลักษณ์มารับหน้าที่ดําเนินการผลิต ทําให้เชื่อว่าซีรีส์เรื่องนี้จะมีความลงตัวและน่าติดตาม ตอบโจทย์กลุ่มคนดูที่ต้องการชมซีรีส์คุณภาพที่สนุกและแปลกใหม่ได้อย่างแน่นอน”สามารถติดตามชมซีรีส์ "เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล (THE DEBUT)" ได้ทุกวันอังคารและพุธ เวลา 20.00 น. (สองทุ่มตรง) เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 16 มีนาคมนี้ ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และเว็บไซต์ www.wetv.vip เท่านั้น มีทั้งหมด 13 ตอน / 7 สัปดาห์ (ตอนละ 40-45 นาที)

#เดอะเดบิวต์อวสานไอดอล #TheDebutTheSeries #WeTVth #WeTVOriginals
----------------------------------
เรื่องย่อ “เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล (THE DEBUT)”

ในยุคที่วัฒนธรรมไอดอลญี่ปุ่นกําลังเป็นกระแสนิยมในไทย เด็กสาวมากมายอยากเป็นเมมเบอร์ของวงไอดอลที่จะได้ร้อง ได้เต้น ได้ใส่ชุดสวย ๆ และมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่สิ่งเหล่านั้นต้องแลกมากับการใช้ชีวิตอยู่ภายใต้กฏข้อบังคับของวงที่เข้มงวด และพรากชีวิตวัยรุ่นปกติไปจากพวกเธอ ไอดอลทุกคนต้องฝึกซ้อมอย่างหนัก ต้องลบตัวตนเดิมในโลกโซเชียล ต้องรักษาภาพลักษณ์ ห้ามพูดคําหยาบ และห้ามมีแฟนโดยเด็ดขาด เพื่อสร้างพวกเธอให้เป็น "เด็กสาวใสซื่อบริสุทธิ์" สําหรับเหล่าโอตะ (แฟนคลับ) เป็นเวลา 6 ปีตามสัญญาที่พวกเธอได้เซ็น

"เฟม" หญิงสาวที่สมัครออดิชั่นเป็นเมมเบอร์รุ่น 3 ของวงไอดอลชื่อดังอย่าง Newtype เพื่อสืบหาความจริงเรื่องการฆ่าตัวตายของน้องสาว "ฟาน" ซึ่งเคยเป็นหนึ่งในเมมเบอร์รุ่น 2 เพราะเฟมพบหลักฐานที่ทําให้เชื่อว่าน้องสาวอาจถูกกลั่นแกล้งโดยเมมเบอร์หลายคนในวง เฟมจึงขอให้เพื่อนที่เป็นโอตะผู้เชี่ยวชาญในวงการไอดอลช่วยเปลี่ยนเธอจากสาวเซอร์สายลุยให้กลายเป็นไอดอลน่ารักสดใส จนผ่านการออดิชั่นได้ในที่สุด เฟมพยายามเป็นไอดอลที่สมบูรณ์แบบเพื่อตีสนิทและล้วงความลับจากเหล่าเมมเบอร์ต้องสงสัย เธอได้รู้ว่ามีเมมเบอร์หลายคนละเมิดกฎข้อบังคับของวง และห่างไกลจากการเป็น "เด็กสาวใสซื่อบริสุทธิ์" อย่างที่โอตะทุกคนเข้าใจ เฟมพยายามรวบรวมหลักฐาน และวางแผนจะเปิดโปงไอดอลจอมปลอมให้หมดอนาคต ความจริงพวกเธอคือกลุ่มเด็กสาวที่มีความฝันหรือเป็นแค่เด็กวัยรุ่นปกติทั่วไป ความลับทุกอย่างจะทําให้เฟมได้เรียนรู้ว่า กฎที่สําคัญที่สุดของการเป็นไอดอลคืออะไร?

ชมบทสัมภาษณ์พิเศษ 2 นักแสดงสาวสวย พลอย-พลอยไพลิน และ ปั๋น-ดริสาประมวลภาพสวย ๆ ของสาว ๆ วง Newtype