อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 6 มีนาคม 2564

สุริยคติกาล วันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม 8 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม 8 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.33 น. เที่ยงจริง เวลา 12.30 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.27 น. จันทร์ขึ้น เวลา 00.36 น.

วันนี้ เวลา 00.00-00.42 น. ดาวจันทร์เสวยอนุราชนักษัตรฤกษ์ที่ 17 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน เวลา 00.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยเชษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 18 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ เวลา 00.00-00.42 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดราชาฤกษ์ เวลา 00.43-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอุดร(เหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศทักษิณ (ใต้) สีประจำวัน-สีดำ สีสิริมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน สีอัปมงคล-สีเขียวสด ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีกุมภ์ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมังกร

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีรูปร่างหน้าตาดี มีความเฉลียวฉลาด มีสติปัญญาความคิดอ่านว่องไว ตรงไปตรงมา ไม่ก้มหัวให้ใคร พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์ ความจำดี คาดการณ์ได้แม่นยำ รอบคอบ มีความรู้ดี ชอบต่อสู้ กล้าหาญ เมื่อเด็กเลี้ยงยาก มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ฐานะการเงินดี เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี ต้องพึ่งตนเอง มีจิตใจเข้มแข็ง กล้าคิด กล้าทำ ชอบการศึกษาเล่าเรียน เรียนดี มีจิตใจหนักแน่น มีคุณธรรม จริงใจ มีเหตุผล ละเอียดลออ มัธยัสถ์ มีความรับผิดชอบสูง มีการศึกษาดี จะมีชื่อเสียง เป็นครูบาอาจารย์ ชอบอยู่เบื้องหลังและเก็บเนื้อเก็บตัวเกิดวันอาทิตย์ เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า ไม่ควรคิดมากจนเกินไป จะทำให้เกิดอาการเครียด จะได้เงินตอบแทนจากงานเป็นที่พอใจ เพศตรงข้ามจะนำโชคดีมาให้ เป็นโอกาสดีสำหรับการสร้างเนื้อสร้างตัว มีเงินทองไหลมาเทมา

เกิดวันจันทร์ ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนเกี่ยวกับหน้าที่การงาน มีการสะสางงานเก่าที่คั่งค้างอยู่ให้สำเร็จลงได้ด้วยดี มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ มีเรื่องต้องใช้เงินอยู่เสมอ ทั้งรายจ่ายที่จำเป็นและจำใจ บริวารทำให้มีรายจ่ายมากขึ้น จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี ควรควบคุมอารมณ์ของตนให้ได้

เกิดวันอังคาร จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน เงินทองบางส่วนจะใช้จ่ายไปเกี่ยวกับเรื่องการศึกษาและการพักผ่อน ระวังรักษาสุขภาพให้ดีเนื่องจากการแปรปรวนของอากาศ จะทำให้เจ็บป่วย ควรระวังการดื่มและอาหารการกินไว้ด้วย จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เกิดวันพุธ ปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างค่อย ๆ ลงตัว จะมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน เมื่ออุปสรรคผ่านพ้นไปการงานก็จะดีขึ้น จะได้ศึกษาวิชาการแปลก ๆ จะมีรายได้จากผลงานเก่า ๆ สิ่งของเก่า ๆ ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน การใช้จ่ายควรระมัดระวัง ไม่ควรให้ใครยืมของรักเพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านภายหลัง

เกิดวันพฤหัสบดี เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น จะได้กรรมสิทธิ์ในทรัพย์สิน มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานจะให้การสนับสนุน ควรรู้จักวางเฉยเสียบ้างในสิ่งที่ควรวางเฉยก็จะไม่เกิดปัญหาอะไร

เกิดวันศุกร์ จะได้สิ่งของมีค่าจากเพศตรงข้าม มีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ควรพาคนรักเดินทางไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนบ้าง ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุ ผลที่ถูกต้อง รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาว จะได้รับมอบหมายให้วิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานสำคัญและมีความรับผิดชอบสูง

เกิดวันเสาร์ สุขภาพจะดีขึ้นหลังจากที่ได้ปรับปรุงสถานที่ใหม่ ๆ จะได้รับการเอาใจใส่ดูแลเกี่ยวกับสุขภาพเป็นอย่างดี ควรระวังเรื่องความเคร่งเครียดในการทำงานและพักผ่อนให้เพียงพอ ควรระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น