อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

ไฮโซสาวมั่น ได้ทีขยี้ใหญ่ดราม่ามันให้สุดทะลุโซเชียล

"มาดามกุ๊งกิ๊ง" มาเสิร์ฟข่าวเม้าท์แซ่บๆให้เหล่าทาสทุกคนแล้ว ห้ามพลาดนะยะ ไม่อยากให้พวกหล่อนตกข่าวโอเค ตามมาย่ะ เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 น.


มอนิ่งเหล่าทาสที่น่ารักของเดี๊ยน 'มาดามกุ๊งกิ๊ง' ภรรยาสาวสวยของหนุ่มเกาหลี เยอะมัน อังกฤษ มาเลเซีย อิตาลี และทุกประเทศมารายงานตัวแล้วเพราะความสวยและแซ่บของเดี๊ยน เลยทำให้มีผู้เลยยาวเป็นหางว่าวนั่นแหละย่ะ แต่เดี๊ยนไม่ได้มีดีแค่เรื่องผู้นะเพราะเดี๊ยนยังกุมความแซ่บเอาไว้มากมาย มาย่ะอย่าช้าอยากขยายต่อมเผือกพวกหล่อนแล้ว

เรื่องของสัปดาห์นี้เป็นเรื่องของ ไฮโซสาวคนหนึ่ง ชีสวย ชีเริ่ดและชีกึ่งๆอยู่วงการบันเทิง ซึ่งชีเป็นอีกหนึ่งคนใครๆก็รักเพราะชีมีน้ำใจและ โคตรจะมองการณ์ไกล

จริงๆต้องบอกว่าเรื่องนี้เดี๊ยนรู้มาจากโปรดิวเซอร์รายการดังรายการหนึ่ง ซึ่งชีเป็นเพื่อนสนิทของเพื่อนแก๊งเผือกพันธุ์แร-ดของเดี๊ยน ล่าสุดชีและชีไปพบกันโดยบังเอิญในห้างแห่งหนึ่งและได้เม้าท์กันออกรสออกชาติ ซึ่งหนึ่งในเรื่องที่คุยกันนั้นก็มีเรื่องของชีไฮโซคนนี้อยู่ด้วย

แว่วมาว่ามีคนรายงานเรื่องราวกระแสของชีไฮโซให้ชีฟังอยู่ตลอด ซึ่งชีไฮโซก็พอจะมองออกว่าตอนที่ชีกำลังเป็นกระแสอยู่นั้นอะไรที่ตักและ ตวงคำค้นหาในกู้เกิ้ลได้ก็ควรทำ ซึ่งชีเลยจัดการรัว โพสต์ดราม่ายาวๆไป ซึ่งทุกเรื่องก็คือเรื่องจริงที่ชีไฮโซเจอและรู้มานั่นแหละ แต่เพิ่มอรรถรสนิดหน่อยให้มันน่าสนใจ พอสื่อเอาไปเป็นข่าวก็ ต่อยอดงานของชีไปเรื่อยๆ

เอาจริงๆจะเรียกว่า พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสก็ไม่ผิด แต่มันติดอยู่นิดตรงที่เหลือพื้นที่ให้สื่อค้นหาบ้าง ไม่ใช่เผยหมด อยากด่าใครก็ด่ารัว ด่ากว้างๆด่าเยอะๆ บอกตรงๆเลือกมาเป็นข่าวไม่ถูกค่ะ

ดังนั้นเดี๊ยนแนะนำชีไฮโซเลยนะว่าชีมาถูกทางแล้ว แต่ควรเลี้ยงกระแสแบบค่อยเป็นค่อยไป อย่าโหมหนัก เดี๋ยวสื่อมันจะไม่สนใจเพราะชีพูดเยอะและมีส่วนร่วมทุกเรื่องเหมือนในโลกไม่ได้ โอเคนะ ค่อยๆเบาๆ ขยี้แต่พองาม โอเค

----------------------

คอลัมน์ "มายาลั้ลลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น