อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

รู้จัก"เดอะนอยส์"ก่อนชมหนัง "Chaos Walking"จิตปฏิวัติโลก

ทำความรู้จักสกิลของมนุษย์ผู้ชาย "เดอะนอยส์" ในหนัง "Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก" แอ็กชัน ไซไฟ แอดเวนเจอร์ ที่กำลังเข้าคิวฉายในโรงภาพยนตร์ 18 มี.ค.นี้                 ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 10.00 น.

นับถอยหลังสู่การเป็นส่วนหนึ่งแห่งปรากฏการณ์ภาพยนตร์แอ็กชัน ไซไฟ แอดเวนเจอร์ ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้สร้าง The Hunger Games และผู้กำกับ Edge of Tomorrow กับเรื่องราวผจญภัยสุดอลังการบนดินแดนดิสโทเปีย “เดอะ นิวเวิลด์” พร้อมกับปริศนาที่รอให้ผู้ชมไปไขพร้อมกัน ใน Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก
               
นอกจากพระเอกหนุ่มหล่อสุดเท่ ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ แล้ว Chaos Walking ยังมีนักแสดงสุดยอดฝีมือ และกำลังเป็นที่จับตามองในแวดวงภาพยนตร์อย่าง เดย์ซี ริดลีย์ เจไดสาวจาก Star Wars, แมดส์ มิกเคลเซ่น วายร้ายเนื้อหอมจาก Rogue One และ Doctor Strange ร่วมด้วยหนุ่มหล่อมากความสามารถทั้งร้อง เต้น และการแสดง นิค โจนาส จาก Jumanji: Welcome to the Jungle ที่มาร่วมสานปรากฏการณ์ “เดอะ นอยส์” หรือพลังเสียงคิด ให้เป็นอีกหนึ่งในตัวละครหลักสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ ให้เป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งโลกแน่นอนว่าในภาพยนตร์ Chaos Walking นั้น "เดอะ นอยส์" เป็นปัจจัยสำคัญ ผู้ชายทุกคนที่อยู่ใน เดอะ นิวเวิลด์ จะได้ยินและสามารถแสดงความคิดของตัวเองออกมาเป็นเสียงหรือภาพที่เกิดขึ้นรอบๆตัวเรา จนมันกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันเราไปแล้ว หลายๆครั้งผู้ชายในเมืองนี้จะใช้เสียงคิดเป็นอาวุธ หรือใช้ขู่บังคับใครก็ตามให้แสดงเสียงคิดของเขาออกมา จะมีแค่ไม่กี่คนที่ควบคุมมันได้ หากใครนึกภาพไม่ออกลองจินตนาการถึงคลื่นวิทยุที่เปิดเพลงน่ารำคาญตลอดเวลาสิ นี่แหละคือโลกที่พวกเราอยู่ สำหรับ “เดอะ นอยส์” หรือเสียงคิด เป็นพลังเกิดขึ้นเฉพาะใน เดอะ นิวเวิลด์ เมืองที่มีเพียงแค่เพศชายเท่านั้น และพวกเขาจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวเมื่ออายุครบสิบสามปี ผู้ชายในเมืองนี้สามารถได้ยินและปลดปล่อยความคิดออกมาเป็นเสียงหรือภาพรอบๆตัวของพวกเขา และในบางครั้งพวกเขาก็ใช้พวกมันเป็นอาวุธในการป้องกันตัวหรือต่อสู้ระหว่างกัน

การันตีได้เลยว่า ภาพที่คุณจะได้เห็นจากหนังเรื่องนี้มันน่าตื่นตะลึงมาก และ “เสียงคิด” มันเป็นอะไรที่ไม่เคยมีมาก่อนในโลกภาพยนตร์ ระหว่างทางเราอาจจะสนุก เศร้าหรือท้อไปกับตัวละคร แต่แน่นอนว่าสุดท้ายแล้วเราทุกคนต่างก็อยากรู้ตอนจบของหนังเรื่องนี้ เหลือเวลาอีก 7 วัน!! กับการผจญภัยครั้งใหม่ กับสุดยอดภาพยนตร์แห่งปรากฏการณ์ ที่จะทำให้โลกนี้ไม่เงียบ อีกต่อไป Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก เช็กลิสต์ไปดูพร้อมกัน 18 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์.
 
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น