อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

MUSIC EXCHANGE EP01 - มิวสิค X เฟรม

MUSIC EXCHANGE รายการที่ไอดอลและเหล่าศิลปินจะมาแลกเปลี่ยนเพลงกันร้อง เพื่อสร้างสรรค์งานใหม่ ๆ EP แรกพบกับ "Miiw Jydaa" อดีตสมาชิกวง Sweat16 และ "เฟรม" วัชรกาญจน์ บัวบาน หรือ "เฟรม AF8" พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 01.37 น.


MUSIC EXCHANGE รายการที่ไอดอลและเหล่าศิลปินจะมาแลกเปลี่ยนเพลงกันร้อง เพื่อสร้างสรรค์งานใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลง รวมทั้งเป็นโอกาสที่เหล่าไอดอลจะได้โชว์ศักยภาพความสามารถด้านการร้องเพลง และได้ร่วมงานกับเหล่าศิลปินต่าง ๆ ที่มาร่วมสนุกแลกเปลี่ยนความสามารถทางด้านดนตรีกัน เพื่อสร้างความสุขให้กับคนรักเสียงดนตรี
---------------------------โดย EP แรกของเรา ประเดิมเปิดฉากด้วย Miiw Jydaa หรือ #มิวสิค จิดาภา จงสืบพันธ์ อดีตสมาชิกวง Sweat16 ซึ่งมีน้ำเสียงที่ไพเราะ ทรงพลัง และมีสไตล์การร้องที่เป็นเอกลักษณ์ โดยสาวมิวจะมาแลกเปลี่ยนความสามารถทางด้านดนตรีกับ "เฟรม" วัชรกาญจน์ บัวบาน หรือ เฟรม AF8 ซึ่งถือเป็นหนึ่งในมือกีตาร์ฮีโร่ประจำรายการ MUSIC EXCHANGE ที่จะมาสร้างสรรค์เสียงกีตาร์ไพเราะ ๆ ให้กับรายการของเราสำหรับครั้งนี้ Miiw Jydaa จะมาร้องเพลง "หวานเย็น" ของวง Mild ที่ทางวงไอดอล The Glass Girls ได้นำไปคัฟเวอร์ใหม่ และใช้ในการแสดงบนเวทีบ่อยครั้ง ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับเป็นอย่างมาก ทาง Miiw Jydaa จึงนำมาขับร้องให้ทุกคนได้ฟังใน MUSIC EXCHANGE

ไปฟังกันเลยครับผม...
ถ้าชื่นชอบเพลงหวานเย็น / เสียงร้องเพราะ ๆ ของสาวมิว และเสียงกีตาร์พลิ้ว ๆ ของหนุ่มเฟรม

#อย่าลืมกดไลค์ #กดแชร์ #กดsubscribe กันด้วยนะครับSpecial Thank : 037M2 / กุ้ง คูนิต้าร์ / Idol Exchange