อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

'ราศีสิงห์'หลงรักคนมีเจ้าของ 'เมถุน'ได้ลาภจากเสน่หา

​​​​​​​'ยิปซีพยากรณ์' ทำนายดวงชะตาของราศีต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 2-8 มี.ค. 64 โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 05.30 น.


พยากรณ์วันที่ 2-8 มี.ค. 64

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)
มีโอกาสได้เจอเพื่อนเก่า คนคุ้นเคยเก่าที่ไม่ได้เจอกันนาน และได้อะไรมาโดยบังเอิญ การงานทำงานกับครอบครัว มิตรสหายประสบความสำเร็จ ช่วงปลายเหมาะในการเจรจา ขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่องตัว มีช่องทางในการหากำไรเข้าตัวมากขึ้น คุณที่ชอบเสี่ยงชอบลุ้นก็มีโอกาส “ไพ่ 6 ถ้วย” ความรักเป็นเวลาที่อบอุ่น เข้าอกเข้าใจกันดี คนโสดรู้สึกตื่นตาตื่นใจ ได้มีประสบการณ์แปลกใหม่ น่าตื่นเต้น

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
ต้องเข้าไปรับรู้หรือเกี่ยวข้องกับเรื่องที่ทำให้คุณอึดอัดไม่สามารถบอกใครได้ คงต้องพยายามหาทางออกให้ตนเองให้ดี การงานเหนื่อย ต้องรับผิดชอบงานเพิ่มขึ้น ช่วงนี้ต้องพยายามใช้คำพูดให้เป็นประโยชน์ ช่วงกลางมีการเจรจา การขอความช่วยเหลือที่ดี การเงินหมดไปกับการจับจ่ายซื้อของ กินเที่ยวเฮฮา อย่าเผลอจ่ายฟุ่มเฟือยจนเกินไป “ไพ่ 3 ถ้วย” ความรักเหมือนบุพเพสันนิวาส พบเจอครั้งแรกรู้สึกถูกชะตา คนโสดและคนมีเจ้าของมีความรักหวานชื่นจนน่าอิจฉา

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย)
ต้องระวังเรื่องการตัดสินใจ อย่าหุนหัน อาจต้องมานั่งเสียใจภายหลัง การงานค่อนข้างเหนื่อยและมีเรื่องให้ต้องคิดมาก ยิ่งงานที่ต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับการเงินบัญชีต้องระวังเป็นพิเศษ งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ งานโฆษณาจะมีผลงานโดดเด่น การเงินช่วงต้นดูเหมือนจะมีจ่ายออกมากกว่าเข้า และต้องระวังหลงลืมทำของสำคัญ หรือของมีค่าสูญหาย แต่ช่วงกลางเริ่มมีโชคเข้าข้างคุณ การเสี่ยงการลุ้นมีโอกาส “ไพ่ 3 ดาบ” ความรักเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย พยายามไม่คิดมาก ความรักจะราบรื่น

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค)
ขยันขันแข็งเป็นพิเศษ อาจเป็นเพราะได้แรงกระตุ้นจากรอบข้าง การงานก้าวหน้า มีผลงานได้รับการยอมรับ ยิ่งงานที่ต้องเจรจา งานสื่อสารคุณทำได้เป็นอย่างดี ระยะนี้ได้ดีจากคำพูด มีงานเสริมวิ่งเข้ามาหา ธุรกิจการค้าคล่องตัว เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน การเข้านอกออกใน เข้าหาผู้ใหญ่ได้รับการสนับสนุน การเงินมีรายรับหมุนเวียนคล่องตัว มีรายได้เสริม ช่วงกลางมีเกณฑ์ได้โชคลาภ “ไพ่ 1 ถ้วย” ความรักหวานชื่น คนรักคอยเป็นกำลังใจ สำหรับคนโสดได้เจอคนถูกใจ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
ต้องรอบคอบและระวังตัวมากขึ้น ศัตรู คู่แข่งคอยจ้องตอนคุณอ่อนแออยู่ การงานตกที่นั่งลำบาก ต้องทำในสิ่งที่ตนไม่ถนัดและไม่เต็มใจ มีคนโยนงาน โยนความรับผิดชอบให้คุณอย่างที่คุณปฏิเสธไม่ได้ ช่วงนี้ไม่ควรยุ่งกับเรื่องของใครและไม่ควรรับปากอะไรใครจะทำให้ตนเองเดือดร้อน “ไพ่ 9 ดาบ” การเงินมีการจับจ่ายออกอยู่ตลอด ถ้าไม่วางแผนให้ดีมีเกณฑ์สะดุดได้ โชคลาภไม่มีเข้ามา ความรักมักมีเรื่องให้คิดมาก คาดหวังอะไรจากคนรักไม่ค่อยได้

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
ชีพจรลงเท้า ช่วงต้นถึงกลางมีเกณฑ์เดินทางบ่อย “ไพ่ เดอะ เมจิคเชี่ยน” การงานมีโอกาสได้หยิบจับ เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เป็นช่วงที่คุณต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้มากที่สุด ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ งานโฆษณามีผลงานได้รับการยอมรับ การเงินหมุนเวียนคล่องตัว เป็นช่วงที่คุณจะมีรายได้เสริม อาจได้ลาภจากความเสน่หา ความรักมีประสบการณ์น่าประทับใจแปลกใหม่ คนโสดมีหวือหวาแน่นอน

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
ต้องใช้ความพยายาม ต้องริเริ่มด้วยตนเองก่อน ถึงจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ การงานยังคาดหวังอะไรแน่นอนไม่ค่อยได้ คุณที่คิดปรับเปลี่ยนยังไม่มีจังหวะที่ดี การประสานงานกับเพื่อนร่วมงาน หัวหน้างานไม่ค่อยราบรื่น ธุรกิจการค้ามีคู่แข่ง “ไพ่ 4 เหรียญ” การเงินต้องขยันหาเงินสักหน่อย เพราะช่วงนี้เงินรั่วไหลออกไปมาก ความรักไม่ค่อยได้ดังใจ มักไปชอบคนที่เขามีเจ้าของแล้ว ส่วนคนโสดมีปัญหาเรื่องหึงหวง ให้น้อยใจกันอยู่บ่อย ๆ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจบ่อย ส่วนใหญ่เป็นเรื่องของคนอื่น ที่เข้ามาขอคำแนะนำ การงานมีงานเข้ามามาก และมีช่องทางในงานเสริม ตัวคุณเองต้องแบ่งแยกเวลาให้ดี ธุรกิจการค้ายังเหนื่อยเกี่ยวกับบริวารอยู่บ้าง ไม่เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน การเงินมีรายจ่ายมาก ส่วนใหญ่เป็นรายจ่ายฟุ่มเฟือยด้วย คุณต้องรู้จักเก็บออมบ้าง “ไพ่ 7 ดาบ” ความรักเป็นรักซ้อน มักจะชอบคนที่มีเจ้าของแล้ว หรือมีคนที่มีเจ้าของแล้วมาชอบคุณ มีประสบการณ์ใหม่ ๆ

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
กำลังอยากปลดปล่อย หาเรื่องท่องเที่ยว ปาร์ตี้ แต่อย่าให้เสียงานเสียการ การงานคุณที่คิดเปลี่ยนงานยังไม่มีจังหวะนัก แต่ก็มีงานเสริมให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้ดี ช่วงปลายระวังคนให้ร้าย ยิ่งคุณที่มีศัตรูต้องรอบคอบเป็นพิเศษ การเดินทางให้ระวังอุบัติเหตุ ช่วงนี้ไม่ควรรับปากหรือไว้วางใจใครจะเสียเปรียบได้ “ไพ่ 2 เหรียญ” การเงินหมุนเวียนมาก ส่วนใหญ่หมดไปกับการสังสรรค์ เฮฮา การท่องเที่ยว ความรักสดใส อาจได้กลับไปคืนดีกับคนรักเก่า ส่วนคนโสดได้เจอคนถูกใจ แต่ยังเป็นแบบไม่จริงจังนัก

ราศีตุล (17 ต.ค.-16 พ.ย.)
จิตใจไม่ค่อยอยู่กับตัว คิดถึงแต่เรื่องความรัก คนรัก อย่าให้เสียงาน การงานต้องมีสมาธิกับการทำงานให้มากขึ้น และรู้จักใช้คำพูดของคุณให้เป็นประโยชน์ การเงินมีช่องทางในการทำกำไร มีรายได้เสริมที่ดีทำให้ไม่ขัดสน เป็นช่วงที่คุณจะได้ของขวัญ ของถูกใจและมีลาภปากเข้ามาด้วย “ไพ่ เดอะ เอ็มเพรส” ความรักมีเสน่ห์ มีคนมารุมล้อม แอบรักแอบชอบใคร คนนั้นก็มีทีท่าว่าจะชอบคุณด้วย สำหรับคุณที่มีคนรักแล้ว คนรักเอาใจใส่และดูแลคุณเป็นอย่างดี

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)​​
หยิบจับทำอะไรยังมีอุปสรรค ทำครั้งเดียวไม่ค่อยสำเร็จ การงานอึดอัด มีดวงถูกจับโยกย้าย แต่ไม่ควรหุนหันสร้างความขัดแย้ง คุณเองจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ และควรเร่งทำผลงาน เพราะมีคนคอยจ้องจับผิดคุณอยู่ ธุรกิจการค้าบริวารนำปัญหามาให้ ไม่เหมาะในการเสี่ยงการลงทุน “ไพ่ อัศวินดาบ” การเงินกระเป๋ารั่ว หมดไปกับค่าซ่อมแซมจุกจิก และยานพาหนะ ความรักมีเรื่องคาใจให้คิดมาก คนรักยังทำตัวน่าสงสัย บรรยากาศความรักจึงวุ่นวายไม่ค่อยมีความสุขนัก

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)
คิดไวทำไว แต่ก็ต้องระวังเรื่องคำพูด จะทำให้มีปัญหากับผู้ใหญ่และคนที่มีอิทธิพล การงานติดขัดยิ่งในงานเจรจาติดต่อ ช่วงนี้มีโอกาสพลิกผันจากสิ่งที่คาดหวังไว้ อย่าคาดหวังสูง ช่วงกลางให้ระวังความขัดแย้งในที่ทำงาน การเข้าหาผู้ใหญ่ยังไม่ได้รับการช่วยเหลือที่ดี การเงินขึ้นลง ช่วงต้นหมุนเวียนคล่อง แต่พอช่วงกลางถึงปลายมีรายจ่ายมาก อาจหลงลืมทำของสูญหาย “ไพ่ 3 ดาบ” ความรักให้ระวังคำพูดจาอาจเป็นบ่อเกิดของความขัดแย้งได้ ส่วนคนโสดยังไม่มีวี่แวว ต้องรอไปก่อน.

.................................
อ.คฑา ชินบัญชร

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น