อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

ดูหนังกับหมี Live-TH EP14 Willy"s Wonderland

EP14 รีวิว Willy’s Wonderland หุ่นนรก ภารโรงคลั่ง และ Skylines 3 พร้อมข่าวความคืบหน้าของหนัง Spider-Man 3 และร่วมสนุกตอบคำถามชิงเสื้อยืดจากหนัง Willy’s Wonderland พุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18.00 น.

ดูหนังกับหมี Live-TH EP 14 กับความคืบหน้าของภาพยนตร์ Spider-Man 3 จาก MCU หรือ Marvel Cinematic Universe หลังจาก พระเอกชื่อดัง ทอม ฮอลแลนด์ ออกมาให้สัมภาษณ์เป็นระยะๆ ว่าภาคนี้ปังสุดแน่นอน

จากนั้นชมรีวิวหนัง  Skylines 3 ที่ว่ากันว่าได้ทีม CG ระดับคุณภาพคับแก้วที่เคยเนรมิตรยานอวกาศดูดคนบนโลกใบนี้จนแทบเกลี้ยงแบบสุดสะพรึงกลับมาทำหนังให้ภาคนี้น่าดูกว่าเก่า หลังจากภาค 2 เฉิดฉายไม่เท่าภาคแรก แถมยังต้องทำหนังภาค 3 เข้าไปอีก เรียกว่ารบกันบนโลกไม่พอต้องไปสู้กันในดาวเอเลี่ยนให้จบๆกันไป!

ต่อด้วยค่าหนัง "สหมงคลฟิลม์" ที่จัดหนักให้คอหนังสยองขวัญได้ดูกันอย่างสะใจ กับบทบาทพิเศษของ "นิโคลัส เคจ" ที่กลับมาคราวนี้ไม่พูดอะไรมากนอกจากไล่เอามีฟันหุ่นปีศาจจนต้องแตกกระเจิงใน Willy’s Wonderland เรื่องราวของหนุ่มปริศนาที่เพียงแค่ไปรับจ้างเก็บกวาดทำความสะอาดในสวนสนุกสุดสยอง เพราะเหล่าปีศาจคิดว่า ภารโรงรับจ้างจะเป็นเพียงคนธรรมดา แต่ปรากฏว่าพวกมันคิดผิด งานนี้ไม่คนก็ปีศาจต้องแหลกสลายกันไปข้าง!!....

ปิดท้ายกับการเล่นเกมตอบคำถามเพื่อชิงเสื้อยืดจากหนังเรื่อง Willy’s Wonderland 8 รางวัล พลาดไม่ได้...คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น