อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

รู้ให้ลึกสนิทให้สุดกับหนุ่มสุดหล่อออร่าแรงโดนใจ 'ไบร์ท-วชิรวิชญ์'

yimyim มาทำความรู้จักหนุ่มหล่อสุดฮอต "ไบร์ท-วชิรวิชญ์" ก่อนทุกคนเทรักหนุ่มหล่อสุดเท่คนนี้ พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11.00 น.


มีหลายต่อหลายคนบอก yimyim ว่าการจะรักใครสักคนหนึ่งเราต้องรู้จักที่มาที่ไปของเขาและตัวตนเขาก่อน งานนี้เราเลยถึงบางอ้อว่าจริงๆ แล้วก่อนที่เราจะไปฟินกับหนุ่มสุดหล่อทั้งหลาย ก่อนอื่นเราต้องมาทำความรู้จักประวัติของหนุ่มๆ สาวๆ กันก่อน

งานนี้เราเลยจัดให้ตามคำขอกับประวัติของหนุ่มหล่อสุดฮอตที่ไม่ได้ดังแค่ในไทย แต่ดังไกลระดับโลกอย่างหนุ่ม
ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากบท “สารวัตร” จากซีรีส์เรื่องฮิต “เพราะเราคู่กัน 2 gether The series” นั่นเอง ซึ่งใครที่รู้จักหนุ่มไบร์ทอยู่แล้วจะได้ทวนความจำและใครที่เพิ่งมาหลงรักหนุ่มไบร์ทจะได้รู้จักเขามากขึ้นกันนะจ๊ะไบร์ท-วชิรวิชญ์ คือชื่อจริงนามสกุลจริงของเจ้าตัว โดยก่อนหน้านี้หนุ่มไบร์ทมีชื่อว่า “กุลธร” เจ้าตัวเกิดวันที่ 27 ธันวาคม 2540 เป็นพิธีกร นักแสดงและนักร้องชายชาวไทย โดยมีเชื้อสายอเมริกันจากคุณปู่ และเชื้อสายจีนจากคุณตา ส่วนคุณย่าและคุณยายเป็นคนไทย หนุ่มไบร์ทนั้นสำเร็จการศึกษาระดับชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนอนุบาลสุธีธร จังหวัดนครปฐม ส่วนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนสวนกุหลายวิทยาลัย รุ่นที่ 134 และระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขา Marketing (หลักสูตรนานาชาติ)หนุ่มไบร์ทเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นพิธีกรรุ่นที่ 6 ในรายการสตอเบอรี่ครับเค้ก ทางช่อง 3 เมื่อปี 2556 หลังจากนั้นจึงได้เริ่มมีผลงานการแสดงมิวสิกวิดีโอ ภาพยนตร์ และผลงานแสดงต่างๆ จนกระทั่งในปี 2561 หนุ่มไบร์ทได้ออดิชั่นเข้าร่วมโครงการ GMM25 New Face 2018 และผ่านการคัดเลือกภายหลังจึงได้เซ็นสัญญากับจีเอ็มเอ็มทีวี และได้เป็นนักแสดงในซีรีส์ชุด Love Song Love Seriesต่อมาปี 2562 หนุ่มไบร์ทได้รับบทพระเอกวัยเด็กในเรื่อง รักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance ทางช่อง ONE31ก่อนที่จะโดดมารับบทพระเอกในซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2 gether The series” ในบทบาท “สารวัตร” หนุ่มหล่อที่เล่นดนตรีได้ และมีใบหน้าหล่อเหลา โดยหนุ่มไบร์ทมาประกบคู่กับหนุ่มหล่อสุดฮอต
วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก โด่งดังมีชื่อเสียงไปทั่วโลก ซึ่งปัจจุบันหนุ่มไบร์ทนอกจากจะมีงานแสดงแล้ว งานร้องเพลงเจ้าตัวก็จัดหนักและมีเพลงให้แฟนๆ ได้ร้องตามและฟังแก้เหงา อาทิ คั่นกู, ยังคู่กัน, ตกลงฉันคิดไปเองใช่ไหม, ตุ๊บๆ จุ๊บๆ OK ฯลฯ และอื่นๆ อีกมากมายล่าสุดหนุ่มไบร์ทได้รับบทนำในผลงานรีเมคสร้างจากหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Hana Yori Dango ที่ได้รับการถ่ายทอดเป็นซีรีส์ F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวงมาแล้วทั่วเอเชีย เวอร์ชั่นไทยเตรียมออกอากาศในปี 2564 โดยประกบคู่กับนักแสดงใหม่อย่าง
ตู-ต้นตะวัน ที่ถูกจับตามองอย่างมากด้านชีวิตส่วนตัว หนุ่มไบร์ทเป็นคนลุยๆ และสบายๆ โดยชื่นชอบสัตว์ทุกชนิด ยกเว้นตุ๊กแก โดยมีการเลี้ยงแมวไว้ชื่อว่า “อาเม่ะ” แปลว่าฤดูฝน ซึ่งนอกจากความอ่อนโยนด้านการเลี้ยงแมวแล้ว หนุ่มไบร์ทยังชื่นชอบการอออกกำลังกายทั้งฟุตบอลและชกมวยอย่างมาก ซึ่งทีมโปรดของหนุ่มไบร์ทก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั่นเองแฟนๆ รู้จักหนุ่มไบร์ทกันมาอย่างครบถ้วนแล้ว ก็อย่าลืมซัพพอร์ตทุกผลงานของหนุ่มไบร์ทกันด้วยนะจ๊ะเพราะบอกเลยว่านอกจากใบหน้าหล่อๆ ที่โดนใจหลายคนแล้ว หนุ่มไบร์ทยังเป็นอีกหนึ่งคนที่มีฝีมือการแสดงและรูปแบบชีวิตแบบเรียบง่ายด้วยจ้า

-----------------
คอลัมน์
“1 Day With ซุปตาร์”
โดย “yimyim”
ขอขอบคุณภาพประกอบจากเพิ่มเติมจากอินสตาแกรม @bbrightvc 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    63%
  • ไม่เห็นด้วย
    37%

ความคิดเห็น