อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564

สุริยคติกาล วันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 เสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.40 น. เที่ยงจริง เวลา 12.32 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.24 น. จันทร์ตก เวลา 01.00 น. 

วันนี้ เวลา 00.00-03.30 น. ดาวจันทร์เสวยกฤตติกานักษัตรฤกษ์ที่ 3 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 03.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยโรหิณีนักษัตรฤกษ์ที่ 4 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอุดร (เหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศทักษิณ (ใต้) สีประจำวัน-สีดำ สีสิริมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน สีอัปมงคล-สีเขียวสด ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมังกร

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นบุคคลใจคอกว้างขวาง เปิดเผย ซื่อสัตย์ รักเกียรติ รักศักดิ์ศรี เฉลียวฉลาด ความจำดี มีสติปัญญาดี ตรงไปตรงมา ไม่ก้มหัวให้ใคร พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์ คาดการณ์ได้แม่นยำ รอบคอบ มีความรู้ดี ชอบต่อสู้ กล้าหาญ เมื่อเด็กเลี้ยงยาก มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ฐานะการเงินดี เด็กหญิง รูปร่างหน้าตาดี รักเกียรติ ใจบุญสุนทาน พึ่งตนเอง มีขันติ มีจิตใจเข้มแข็ง กล้าคิด กล้าทำ ชอบการศึกษาเล่าเรียน เรียนดี มีจิตใจหนักแน่น มีคุณธรรม จริงใจ มีเหตุผล ละเอียดลออ มัธยัสถ์ มีความรับผิดชอบสูง จะมีชื่อเสียง ชอบอยู่เบื้องหลัง เป็นแม่ศรีเรือนเกิดวันอาทิตย์ งานเก่าที่คั่งค้างจะถูกสะสางลงโดยเร็ว หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามที่ดีจะเข้ามาให้การสนับสนุนจะได้ทำงานที่ตรงกับความรู้ความสามารถและวุฒิภาวะ มีโอกาสได้ทำงานพิเศษอีกด้วย มีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน ศัตรูกลับกลายมาเป็นมิตร จะทำการใดต้องรอบคอบ มีการศึกษาอบรมเพิ่มเติม

เกิดวันจันทร์ มีเงินทองผ่านมือเข้ามามากกว่าปกติ สามารถจัดการทางการเงินได้ดีไปตามจังหวะเวลาที่เหมาะสม ถึงแม้จะหาเงินได้เก่ง แต่จะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็ว รายจ่ายส่วนหนึ่งหมดไปกับการสมาคมและการสังคมสงเคราะห์โดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร งานเก่าที่คั่งค้างอยู่จะถูกสะสาง ควรรักษาผลงานเก่า ๆ และวิถีทางเก่า ๆ เอาไว้ การตรงต่อเวลาและยอมรับในกฎกติกา จะทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิต ควรระวังไฟของร้อนเงี้ยวงาของแหลมคม เข็มฉีดยา การงานควรมีสติตั้งมั่นโดยมีเป้าหมาย ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น หากมีการต่อสู้ก็จะประสบชัยชนะ

เกิดวันพุธ ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายลงไป สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ ควรควบคุมอารมณ์ของตนให้ได้ ความกล้าคิด กล้าพูด กล้าทำ จะทำให้ประสบความสำเร็จในการทำงานได้ไม่ยาก มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม จะได้ของฝากของขวัญ สิ่งของหายจะได้คืน ศัตรูจะแพ้ภัยไปเอง

เกิดวันพฤหัสบดี จะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน ระวังจะมีศัตรูเงียบและพยายามทำอะไรบางอย่างเพื่อให้เกิดความเสียหาย ช่วงนี้พอมีเงินให้เหลือเก็บบ้าง การใช้จ่ายเงินช่วงนี้ไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น ญาติพี่น้องจะมาขอความช่วยเหลือด้านการเงิน มีโชคด้านอาหารการกิน

เกิดวันศุกร์ มีเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้น การเจรจาติดต่อประสานงานสำเร็จลงได้ด้วยดี มีโอกาสได้ทำงานสำคัญและมีความรับผิดชอบสูง การที่เป็นคนมีหลักการและเหตุผล รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็นและมีความรอบคอบทำให้การงานสำเร็จ ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง ระวังจะมีเรื่องความไม่เข้าใจกับคนรัก

เกิดวันเสาร์ เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่ ๆ เข้ามา ควรระมัดระวังเรื่องการคบเพื่อน เพราะอาจถูกหลอกลวงได้ง่าย หากมีปัญหาก็ควรปรับความเข้าใจโดยเร็ว จะมีความรับผิดชอบมากขึ้น ด้วยเหตุที่เป็นคนมีสติปัญญา มีความรู้ความสามารถ จึงทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก คนใกล้ตัวทำให้คิดมาก อย่าหลงเชื่อคนกลอกกลิ้ง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น