อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

ยิ่งใหญ่อลังการโปรเจ็คท์วันเกิด 'วิน-เมธวิน' ฮอตไกลถึงนอกโลก

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile"ขอพักการเดทกับหนุ่มๆ มาประจำการเสิร์ฟข่าวแซ่บๆแล้ว ใครอยากแซ่บตามมาจ้า อาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12.00 น.


สวัสดีทุกคน อิชั้นขอทักทายหลังวันเทศกาลรัวๆผ่านไป หวังว่าทุกคนคงคิดถึงอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" นะจ๊ะ วันนี้อิชั้นมารายงานตัวแล้ว ใครพร้อมรอมอนีเตอร์ข่าวได้เลย รับรองฮอตและดีต่อใจแน่นอนจ้า

@เริ่มกันที่ข่าวแรกเป็นข่าวของนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใส
วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่นับวันจะยิ่งฮอตขึ้นเรื่อยๆ ฮอตทะลุปรอทไปแล้วเลยล่ะ ล่าสุดวันนี้(21 ก.พ.) ซึ่งเป็นวันเกิดของหนุ่มวิน ชาวเน็ตและแฟนคลับทั่วโลกต่างก็มาส่งความรักและคำอวยพรให้หนุ่มวินแบบรัวๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการเปิดเผยโปรเจ็คท์กันมาก่อนแล้วว่าจะมีการทำนิทรรศการให้หนุ่มวิน ทำรูปเป็นแบนเนอร์และบิลบอร์ดแล้วไปแปะตามสื่อต่างๆทั้งรถเมล์ ท่าเรือ วินมอเตอร์ไซค์ สถานที่ต่างๆและมีรูปของหนุ่มวินที่แปะอยู่ยานอวกาศด้วย งานนี้เรียกว่าปังและแฟนคลับเขารักทะลุอวกาศ ทะลุจักรวาลไปเลยก็คงไม่ผิดเนอะ@ต่อกันที่ข่าวของสาว
อั้ม-พัชราภา ที่ล่าสุดลงรูปคู่หนุ่มพกพร้อมอวยพรวันเกิดสุดน่ารัก งานนี้หลายคนนอกจากจะโฟกัสความหวานของคู่นี้แล้ว อีกอย่างที่คนโฟกัสคือเรื่องออร่าและความหล่อสวยของหนุ่มพกและสาวอั้มที่แค่นั่งเฉยๆยังดูเหมือนหลุดออกมาจากแมกกาซีนเลย โอ๊ย! สวยหล่ออิจฉาค่า@ตามมาติดๆที่ข่าวของนักแสดงและนักร้องหนุ่มหล่อ
คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ ที่ล่าสุดออกมาอัพเดทรูปนั่งในรถตู้ชิลๆ โดยคล้ายกับเจ้าตัวเปลือยหน้าสด ซึ่งต้องบอกเลยว่าผิวดี ผิวใสสุดๆ งานนี้แม้เจ้าตัวจะเอาผมยาวๆด้านหน้ามาปิด แต่ก็ไม่สามารถบังความหล่อได้เลย แถมรูปนี้แฟนคลับยังมากดไลค์ให้แสนกว่าอีก เรียกว่าหล่อไม่พอ ฮอตมากๆอีกด้วยจ้า@รัวๆกันที่ข่าวของสาว
วุ้นเส้น-วิริฒิพา ที่ล่าสุดถูกเกรียนแซะว่าใช้แอพฯแต่งรูปเยอะเกินไป ทั้งๆที่สวยอยู่แล้ว งานนี้สาววุ้นเส้นฟาดกลับทันทีในรูปต่อไป แสงดีอะไรดี ไม่ต้องใช้แอพฯก็ได้ แหม...เรียกว่าสาววุ้นเขาอัพเดทกระแสอยู่นะ เขาต้องรู้ข่าวการมาคอมเมนต์นี้ของเกรียนแน่นอน ยังไงก็อย่าแซวกันแรงดีกว่าเนอะ เดี๋ยวจะกลายเป็นดราม่าขึ้นมาน่ะจ้า อิชั้นห่วงมาก บอกเลย@ปิดท้ายกันที่ข่าวของสาว
เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร กับแฟนหนุ่ม ไฮโซบิ๊ก ที่นับวันจะยิ่งหวานมากขึ้นเรื่อยๆ และยิ่งทำให้ทุกคนที่อยู่รอบตัวลุ้นข่าวดีกันเข้าไปใหญ่ว่าแต่ปีนี้ทั้งคู่มีลุ้นสละโสดหรือยังเอ่ยอย่าให้แฟนๆรอนานนะ เพราะทุกคนเขารักทั้งคู่มากอยากให้ทั้งสองคนมีความสุขมากๆนั่นเองจ้าแหม...เวลานี่มันหมดได้หมดดีจริงๆนะเนี่ย แป๊บๆหมดๆอีกแล้ว แต่ไม่เป็นไร...อิชั้นรอได้ ยังไงทุกคนมารอกันอาทิตย์หน้านะ สวัสดีจ้า

----------------------------

คอลัมน์
"เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @winmetawin , @aum_patchrapa , @ccopter , @vjwoonsen , @maypitchy และแฮชแท็ก #Win22ndHBDProjects
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น