อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

ทุ่มเทสุดตัวเพื่องาน-ครอบครัว-แฟนคลับกับผู้ชายทัศนคติดี 'มีน-พีรวิชญ์'

yimyim จัดหนักจัดเต็มบทสัมภาษณ์ของหนุ่มหล่อหน้าใส "มีน-พีรวิชญ์" ที่มาเปิดเผยทุกมุมมองตัวตนกันแบบหมดเปลือกห้ามพลาดเด็ดขาด พฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11.00 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หล่อและมีสไตล์มากๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าใสสุดฮอต มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ที่ล่าสุดออกมาอัพเดทเรื่องราวและมุมมองของตนเองในด้านการทำงาน ชีวิตส่วนตัว และความรักให้แฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ได้รู้

งานนี้แม้
yimyim จะไม่ได้ไปสัมภาษณ์ด้วยตัวเอง แต่บอกเลยว่าแค่เห็นคลิปของหนุ่มมีนแล้วใจก็ละลายกลายเป็นผงทันทีจ้า อิอิ ว่าแล้วไปฟินกับบทสัมภาษณ์ของหนุ่มมีนกันเลยนะจ๊ะทักทายแฟนๆสักหน่อย?
"สวัสดีครับ แฟนๆ เดลินิวส์ออนไลน์ทุกๆคน ผมมีน-พีรวิชญ์ ครับ (ยิ้ม)"

ปีที่แล้วงานรุมมากๆ เป็นอย่างไรบ้าง?
"ปีที่แล้วเหรอผมว่ามันมาหนักช่วงครึ่งปีหลังด้วย เรามีงานเก่าค้างอยู่ กับทางค่ายนอกอื่นๆ แล้วพอปลายปี 62 มันถ่ายทำไม่ได้ พอมากลางปี 63 ก็แน่นมากๆ หลายเรื่อง เราก็เคลียร์ไปใกล้จะทั้งหมดแล้ว พอปี 64 หรือปลายปี 63 ก็มาเริ่มละครกับช่อง 3 เลย"แพลนปีนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
"ครึ่งปีแรกที่มีถ่ายทำชัวร์ๆ คือละครช่อง ที่เริ่มถ่ายไปครึ่งทาง 50% แล้ว และมีภาพยนตร์เรื่องพี่นาค3 และมีซีรีส์อีกเรื่องที่เป็นงานเก่าค้างไว้อยู่ ก่อนเซ็นกับช่องเรื่องนึงกำลังเริ่มถ่ายทำเร็วๆ นี้แล้วแหละ ครึ่งปีแรกตันไปแล้ว ครึ่งปีหลังคุยกันอยู่ครับ พอมีโควิดรวมถึงทำงานฝั่งละครมันทำให้คิวเราค่อนข้างแน่น ทำให้ 7 วันทำงานตลอด"ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตของปี 2020 เลยในปีที่ผ่านมา?
"(หัวเราะ) ไม่เห็นจะฮอตเลย เราก็อยากประคองให้ชื่อเสียง ความสามารถ โอกาสเข้ามาเรื่อยๆ ตลอด ไม่อยากให้เราดังตู้มแล้วหายไป อยากอยู่กับมันไปนานๆ สนุกกับวงการบันเทิงไปนานๆ เราเลยอยากต่อยอดไปเรื่อยๆ โชคดีที่มีผู้ใหญ่ให้โอกาสในหลายๆ อย่างต่อเนื่อง และโอกาสเราดีด้วย ได้ซีรีส์ได้หนังและละครต่อกันมาตลอด"

ทำงานเยอะเพราะซื้อบ้านเหรอ?
"จริงๆ แพลนซื้อบ้านเป็นแพลนที่คิดมานานแล้ว"เรือนหอหรือเปล่า?
"เรือนหออะไรล่ะให้พ่อให้แม่ล่ะสิ (ยิ้ม) คือมันเป็นแพลนที่เราไม่ได้รีบร้อนแต่พอโอกาสมันได้เมื่อไหร่ เราเจอถูกใจก็เลยซื้อเลย เหมือนเป็นภาระมากกว่าเพราะต้องผ่อนอีกยาว"

พ่อแม่ว่ายังไงบ้าง?
"ก็โอเคเขาชอบ บ้านเสร็จแล้ว แต่อยู่ไม่ได้เพราะยังไม่ได้ตกแต่งเลย แต่โชคดีบ้านทำทางเลยดี รอทำถนนหน้าหมู่บ้าน ทำบ้านเสร็จอาจเข้าปีหน้าเลย"แฟนคลับเพิ่มขึ้นเราเรียนรู้อะไรจากเขาบ้าง?
"ต้องบอกก่อนว่าเรายังไม่ได้รับฟีดแบ็กจากฝั่งละครมากนัก เพราะเราเพิ่งเข้าช่องมา ไม่มีผลงานออนแอร์ พอมีโควิดอีกก็ไม่เจอกับแฟนๆ ในอีเวนต์เลย จะเจอในโซเชียลมากกว่า พยายามเล่นโซเชียลมากขึ้นเท่าที่จะทำได้ ละครมีความหลากหลายมากขึ้น ปรับตัวมากขึ้น ปรึกษาพี่เกรท-วรินทร อยู่เล่นกับเขาอยู่"

อยากทำอะไรเพิ่มเติมอีก?
"อยากเอาดีด้านละคร และถ้ามีโอกาสหนังก็สนใจมาก เพราะสนใจหนังอยู่แล้ว แต่หลักๆ เน้นละคร"รับบทหลากหลาย ตัวตนเราเป็นยังไง?
"ตัวมีนรู้สึกว่างานที่ผ่านมาในชีวิต ไม่ค่อยตรงกับเราเท่าไหร่เพราะเราเป็นคนนิ่งๆ (หัวเราะ) เราซับซ้อนนิดนึง เราจริงจังนิดนึง แต่บทจะใสๆ คอมเมดี้ น่ารักๆ ก็สนุกท้าทาย แต่ต่อไปอาจจะเล่นเท่ๆ บ้าง ขอคูลๆ หน่อยหรือคูลมากขึ้น"

คนโฟกัสความรักมากขึ้น?
"ก็เรื่อยๆ นะ ผมว่าก็ตามสถานการณ์แล้วกัน ฝากรอดูกันไปแล้วกันเพราะเราก็ไม่ได้จริงจังหรือไม่ได้เริ่มจริงจังกับใครเท่าไหร่ ก็แค่ปล่อยไปตามกาลเวลา ทำงานไปก่อนแล้วกันนะ (ยิ้ม)"

สเปกมีนเป็นยังไง?
"คนที่เข้าใจเราได้ อย่างแรกต้องเข้าใจกับทุกเรื่องของเรา งานเรา แฟนคลับเรา เข้าใจกับแฟนคลับเรา ถ้าเข้าใจตรงนี้ได้ก็น่าจะเข้ากันได้ทุกอย่างครับ"คุณสมบัติแฟนเราอยากได้แบบไหน?
"คิดไม่ออกอ่ะ (ยิ้ม) คิดออกเดี๋ยวมาบอกแล้วกัน"

ฝากผลงานสักหน่อย?
"ฝากพี่นาค3 และละครทางช่อง 3 และรายการไทยแลนด์ไอมิสยูครับ"

แหม...น่ารัก สดใสและทัศนคติดีแบบนี้ไม่ให้รักและสนับสนุนได้ยังไงเนอะ ยังไง
yimyim ก็ต้องฝากหนุ่มมีนไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยน้า--------------------

คอลัมน์
“1 Day With ซุปตาร์”
โดย “yimyim”
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น