อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

สุริยคติกาล วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.42 น. เที่ยงจริง เวลา 12.33 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.22 น. จันทร์ตก เวลา 20.32 น.

วันนี้ เวลา 00.00-15.30 น. ดาวจันทร์เสวยปุรพภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 25 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่าผู้ฆ่า ทำการเพื่อให้สิ่งที่เข้ามาพ่ายแพ้ ข่มขวัญ น่ายำเกรง มีความขลังและมีความศักดิ์สิทธิ์ เวลา 15.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอุตรภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 26 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน อาทิตย์-วันอธิบดีตามกาลโยค เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศทักษิณ(ใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอุดร(เหนือ) สีประจำวัน-สีแดง สีสิริมงคล-สีเขียวสด สีอัปมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมังกร

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนเฉลียวฉลาดใจคอกว้างขวาง นิสัยเปิดเผยซื่อสัตย์ รักเกียรติรักศักดิ์ศรี มีชื่อเสียง ชีวิตรุ่งโรจน์ มีความก้าวหน้าทางสังคม มีมิตรสหายมาก มีการศึกษาดี รักษาคำพูด เจรจาเป็นเลิศ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ชอบต่อสู้ มักจากถิ่น สร้างหลักฐานได้เร็วจะมั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เด็กหญิง เป็นคนใจบุญสุนทาน มีความมานะ เฉลียวฉลาด มีความพากเพียร เจ้าระเบียบ พูดจริงทำจริง รักศิลปะการตกแต่ง วัยเด็กจะต่อสู้แต่อนาคตจะดี เป็นคนมีเหตุผล มีความรับผิดชอบสูง ติดต่อเจรจาทางการค้าดี คู่ครองช่วยเสริมเรื่องฐานะความเป็นอยู่เกิดวันอาทิตย์ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน การงานเปลี่ยนแปลงไปในแนวทางที่ดีขึ้น มีความรับผิดชอบและเอาจริงเอาจังต่อการงานที่รับผิดชอบมากขึ้น จะมีตำแหน่งรายได้สูงขึ้น มีความคิดริเริ่มกล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่นได้ดี จะได้สมาคมกับผู้ใหญ่คนดีมีความรู้ความสามารถ จะได้รับของฝากของขวัญ

เกิดวันจันทร์ มีโอกาสได้ลาภทางการเงิน การเงินยังมีการพลิกผันอยู่ตลอดเวลา มีการขึ้นลงไม่หยุดหย่อน จึงไม่ควรให้กู้ยืมเงินโดยไม่มีหลักประกันที่มั่นคง การใช้จ่ายจึงควรประหยัดและเก็บออมไว้บ้างก็จะดี ความรักค่อยเป็นค่อยไป ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร การกล้าคิด กล้าพูด กล้าทำ มีความคิดริเริ่มและความมีชีวิตชีวาในการทำงาน ทำให้ประสบความสำเร็จ สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี มีทักษะในการตัดสินใจที่ดี สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ ทำอะไรสำเร็จลุล่วงได้อย่างรวดเร็ว ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ควรควบคุมอารมณ์และดูแลสุขภาพให้ดี

เกิดวันพุธ เพื่อนฝูงนำลาภมาให้ จะได้ลาภเป็นสิ่งของมีค่าจากต่างเพศ การใช้จ่ายเงินยังมีมาก จึงควรรู้จักเก็บออมไว้บ้าง ควรรอบคอบในการดำเนินชีวิตให้ดี ไม่ควรให้ใครยืมของรัก เช่น อาวุธปืน ยวดยานพาหนะ เงินทองของมีค่า เพราะจะนำความเดือดร้อนมาในภายหลัง ระวังเรื่องอาหารการกิน จะได้อยู่ท่ามกลางคนมีความรู้เกิดวันพฤหัสบดี มีความขยันขันแข็งและเอาจริงเอาจังในการทำงาน มีความกล้าในการตัดสินใจ คนที่มีงานทำแล้วต้องทำงานหนักขึ้น มีการปรับปรุงการงานไปในทางที่ดีขึ้น สามารถแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการงานได้ ความซื่อสัตย์ต่อองค์กรจะส่งผลดีต่อหน้าที่การงานของท่านในระยะยาว จะได้ลาภที่คนให้ด้วยความศรัทธา

เกิดวันศุกร์ ควรระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องการเงินให้ดี เพราะจะมีรายจ่ายสูงและมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่าย ด้วยอาศัยความรู้ความสามารถและความเพียรพยายาม จึงทำให้มีความสำเร็จทางการเงินได้ไม่ยาก ทำให้มีชื่อเสียงและเกียรติยศติดตามมาด้วย จะได้รับของมีค่าโดยไม่คาดฝัน การเจรจาเป็นผล การเงินส่งผลดี แต่เก็บเงินไม่อยู่

เกิดวันเสาร์ มีความตั้งใจในการทำงานสูง การเอาจริงเอาจังจนเกินไปจะทำให้มีความตึงเครียด จึงควรระมัดระวังอารมณ์ของตนให้ดี เพราะอาจจะเกิดมีปัญหาความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือบุคคลที่เกี่ยวข้องติดตามมาได้ การงานก้าวหน้าไปได้ด้วยดี ประกอบกับความรู้และความสามารถที่มีอยู่ ทำให้มีผลงานที่ดียิ่งขึ้น.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

ความคิดเห็น