อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

ฮอตสุดนาทีนี้! 'เอิร์ท-พิรพัฒน์'ไลฟ์ร้องเพลงแฟนคลับรัวหัวใจให้ไม่มีพัก

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" ขนข่าวฮอตและข่าวแซ่บมาแล้ว ใครพร้อมเสพตามมาได้เลยเพราะรับรองว่าฟินและฮอตแน่นอนจ้า อาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12.00 น.


สวัสดีวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักของทุกคนอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มารายงานตัวแล้ว แต่ก่อนจะไปอัพเดทข่าวแซ่บๆประจำสัปดาห์กัน อิชั้นก็ขออวยพรให้แฟนๆทุกคนมีความรักที่ดี คนรักที่โดนใจ ตรงใจและมีความสุขมากๆในวันดีๆแบบนี้นะจ๊ะ มาจ๊ะมาเสพข่าวแซ่บๆซี๊ดๆและฟินๆกันเลย

@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของพระเอกซีรีส์วายที่หล่อที่สุดในประเทศไทยตอนนี้อย่างหนุ่มหน้าคม
เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษศิริ หรือหัวหน้าภูผา จากซีรีส์เรื่อง "นิทานพันดาว" กันสักหน่อย แม้ตอนนี้ซีรีส์ฯจะออนแอร์ไปได้แค่ 3 EP เท่านั้น แต่กระแสความนิยมในตัวหนุ่มเอิร์ทและนายเอกคนหล่อ มิกซ์-สหภาพ กลับพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ยิ่งล่าสุดหนุ่มเอิร์ทมาไลฟ์ไอจีคุยกับแฟนๆ แล้วตอนท้ายมีการเปิดเพลงซีรีส์ฯคลอไว้ ซึ่งหนุ่มเอิร์ทก็ขอร้องตามบ้าง แค่เท่านั้นแหละแฟนๆแห่ส่งหัวใจให้รัวๆแบบมากมายจริงๆ ส่วนคนดูสดนั้นไม่ต้องถามเลยครึ่งหมื่นทีเดียว งานนี้ไม่เรียกว่าฮอตมากจะเรียกว่าอะไรดีล่ะคะพี่เอิร์ทขา@ต่อกันที่ข่าวของเพื่อนสนิทหนุ่มเอิร์ทอย่างนักแสดงหนุ่มหล่อสุดเท่
ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง ที่ล่าสุดกำลังมุ่งมั่นซ้อมแฟนมีตติ้งต้นหนชลธีที่กำลังจะมีขึ้นเร็วๆนี้อยู่ ซึ่งอย่างที่ทุกคนรู้กันหนุ่มป๊อดหรือป๋าป๊อดของแฟนๆนั้น เขามีความชื่นชอบพระเครื่องอย่างมาก งานนี้เลยมีแฟนๆส่งพระเครื่องเซ็ตใหญ่ไปให้ป๋าป๊อด ซึ่งป๋าก็น่ารักอัพเดทรูปให้เห็นผ่านสตอรี่ไอจีด้วย แหม...สะสมพระเครื่องแล้วสะสมหัวใจแฟนคลับและอิชั้นด้วยไหมคะ ถ้าสะสมคงได้เยอะแน่นอนนะคะพูดเลย อิอิ@ตามมาติดๆที่ข่าวของพิธีกรคนดัง
กาละแมร์ ที่โดนดราม่าหนักปมรีวิสินค้าเกินจริง จนต้องออกมายอมรับผิดและประกาศยุติบทบาทของตนเองในหน้าจอไป ซึ่งหลังเจ้าตัวออกมาเคลียร์แล้ว ก็มีแฟนๆและชาวเน็ตแห่ไปให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง และก็ยังมีบางคนไปเหน็บแนมสาวกาละแมร์อยู่อย่างมากมาย@ต่อกันที่ข่าวของสาว
แต้ว-ณฐพร ที่ล่าสุดตรวจโควิดรอบที่ 5 แล้วปรากฎว่าปลอดภัยไม่ติดเชื้อ สาวแต้วเลยชิลขั้นสุดและแฮปปี้มาก ลงรูปตามเทศกาล อวดความสวยให้เห็นกันแบบรัวๆ@ปิดท้ายที่ข่าวของคู่หวาน
ริชชี่-อรเณศ และ ก็อต-อิทธิพัทธ์ ที่เปิดตัวแล้วก็หวานถี่เลย ตัวติดกันตลอด มีโมเมนต์หวานๆรับวาเลนไทน์ให้เห็นอีกรัวๆ ไหนจะงานคู่ที่ต่อคิวให้เลือกอีก แบบนี้ต้องเรียกว่ารักรุ่ง งานเลิศจริงๆจ้าแหม....หมดเวลาอีกแล้ว เสียดายจัง ยังไงรีบมารอกันนะสัปดาห์หน้า เดี๋ยวจะจัดหนักข่าวแซ่บให้แน่นอนจ้า

------------------------------

คอลัมน์
"เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @theearthe , @plapodd , @kalamare , @taewaew_natapohn , @richyoranate


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น