อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

แฟนนักร้องสาวสายแซ่บ เมาเมื่อไหร่เปย์สาวดุเดือดสุดๆ

มาดามกุ๊งกิ๊ง พร้อมแล้วนะยะในการเล่าข่าวแซ่บๆให้เหล่าทาสรู้ ใครพร้อมแล้วรับปีใหม่จีนกับเรื่องเผือกๆ ห้ามพลาดเลยย่ะ เสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 น.


ซินเจี่ยอยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ เหล่าทาสที่น่ารักทุกคนของเดี๊ยน 'มาดามกุ๊งกิ๊ง' นางพญาสุดเริ่ดของวงการมายามารายงานตัวแล้ว ตรุษจีนทั้งทีเดี๊ยนก็จะขออวยพรให้พวกหล่อนทุกคนจงร่ำรวยเงินทองและความสุข คิดอะไรก็สมหวัง มีแรงมีพลังในการเผือกเรื่องราวที่เดี๊ยนบอกใบ้ไปต่อ งานนี้ใครพร้อมแล้วตามเดี๊ยนมาเลยย่ะ
 
สัปดาห์นี้เป็นเรื่องของ แฟนหนุ่มหน้าหล่อ ของนักร้องสาวสายแซ่บคนหนึ่ง ฮีเป็นคนเก่ง มีความสามารถ หน้าตาดี มีอารมณ์ขันและต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่ มีเพื่อนฝูงเยอะทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อนตายก็มีเยอะ เพื่อนกินเองก็มีแยะ เรียกว่าเป็นคนที่เพื่อนฝูงคบหามากมายทีเดียว
 
ด้วยความที่มีเพื่อนฝูงเยอะ การกินข้าวสังสรรค์เบาๆเลยอาจจะมีบ่อยหน่อย ซึ่งฝ่ายชีนักร้องก็ไม่ว่าเพราะเข้าใจและเริ่มชินกับพฤติกรรมลั้นลาของฮีมาหลายปี อย่างเรื่อง เจ้าชู้ก็อาจมีบ้าง เพราะผู้ชายไม่เจ้าชู้ก็เหมือนงูไม่มีพิษ ฮีก็อาจจะมีความแซ่บอยู่บ้างในเรื่องนี้ ซึ่งฝ่ายชีนักร้องก็เข้าใจ ชิลๆเพราะเขาเลือกฉันมาเป็นอันดับหนึ่ง
 
ตัดภาพมาที่เรื่องล่าสุด พอดีเดี๊ยนไปเจอเพื่อนพีอาร์คนหนึ่งเข้า ซึ่งฮีเป็นคนที่ค่อนข้างสนิทและรู้จักนักร้องสายแซ่บมานานตั้งแต่แรกๆ ฮีก็หลุดปากเล่าให้เดี๊ยนฟังว่าไปเจอฝ่ายชายในร้านอาหารร้านหนึ่ง ฮีไปดื่มสุรากับเพื่อนแบบชิลๆ ตอนแรกยังไม่เมาก็เฉยๆเงียบๆ พอเมาแล้วสวมบทบาทเป็นป๋าขึ้นมาทันที เอะอะควักเงินเปย์สาว ที่ผ่านไปมาหนักมาก 
 
ยิ่งตอนสติลดลงด้วยแล้ว ยิ่งเปย์หนัก บางทีควักแบงค์เทาให้เป็นปึกๆก็มี ถ้าพูดถูกใจ และยิ่งถ้าชมฮีว่าหล่อและแสนดีด้วยแล้วจัดหนักไปเลยจ้า งานนี้เรียกว่าเปย์หนักจนหลายคนติดใจอยากรอกระแซะและเอ่ยปากชมฮีกันอย่างมากมาย ดีนะฮีเป็นคนฉลาด เลยเปย์เบาๆไม่ได้หลงมัวเมาอะไร กับคำชมนาน ซึ่ง เปย์หนักสุดก็คงหลักหมื่น แหละไม่ได้เป็นแสนเป็นล้าน ชีนักร้องสบายใจได้จ้า

 
แหม...ว่าไม่ได้หรอกนะประเด็นนี้เพราะคนเราพอมีเงินเยอะไม่รู้จะทำอะไรก็ขอเปย์ไปก่อน เพื่อความสบายใจทางหู ใครชมดี พูดตรงใจก็ให้เงินไม่เห็นแปลกเลย สบายๆอย่าคิดมากน่า เงินทองของนอกกาย หาใหม่ได้ตลอด ไม่ต้องคิดมากหรอกเนอะ อิอิ
 
-------------------------
 
คอลัมน์ "มายาลั้ลลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น