อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

ปังกว่านี้ไม่มีแล้ว'มิว-ศุภศิษฏ์'ปล่อยซิงเกิ้ล Good Day ติดเทรนด์อันดับ 1 ของโลก

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาแล้วจ้า ใครที่รออ่านข่าวแซ่บอยู่ มามุงได้เลยจ้าเพราะเราพร้อมเสิร์ฟแล้วจ้า อาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 12.00 น.


ฮัลโหลแฟนๆที่รักของ อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มานั่งแท่นรายงานข่าวแซ่บประจำสัปดาห์กันแล้ว บอกเลยว่าถ้าร้อนกว่าข่าวของอิชั้นก็เตาไฟแล้วล่ะ มาค่ะตามอิชั้นมาพบกับข่าวสารในวงการบันเทิงต่างๆกัน

@ประเดิมกันที่ข่าวของนักแสดงและนักร้องหนุ่มหล่อ มิว-ศุภศิษฏ์ ที่ฮอตและดังจนไม่มีอะไรมาฉุดได้แล้ว หลังล่าสุดเจ้าตัวขอปล่อยซิงเกิ้ลที่ 3 ของตัวเองที่มีชื่อว่า Good Day ให้แฟนๆได้รับฟังและชมกันในวันที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา บอกเลยว่านอกจากจะฮอตและขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ในไทยและหลายๆประเทศแล้ว เพลงนี้ยังร้อนแรงจนติดอันดับ 1 ของโลกเลยด้วย แบบนี้พี่มิวแฮปปี้และยิ้มแก้มปริอยู่แน่ๆเลยจ้าทุกคน@ต่อกันที่ข่าวของ ดีเจมะตูม-เตชินท์ ที่ออกมาเคลียร์ดราม่าทุกอย่างผ่านไลฟ์สดจากโรงพยาบาลของตนเอง ซึ่งตนกำลังรักษาโรคโควิด-19 อยู่ และแม้เรื่องราวในมุมของดีเจมะตูมจะได้ถูกชี้แจงไปแล้ว ซึ่งก็ต้องแล้วแต่วิจารณญาณของทุกคนเองว่าจะเชื่อหรือไม่ แต่เรื่องที่มีดราม่าตบท้ายมาเบาๆจากการไลฟ์สดของดีเจมะตูม คือชาวเน็ตพากันไปต่อยอดยอดดราม่าในคอมเมนต์อินสตาแกรมของดีเจมะตูมเรื่องดูแข็งแรงแล้ว แต่ทำไมไม่ยอมกลับบ้าน เหมือนจะหลบการสอบสวนและดูสำออยเกินไป งานนี้เรียกว่าชาวเน็ตจัดเต็มด่ารัวเลยทีเดียว@ตามมาติดๆที่ข่าวของพระเอกหนุ่มสุดเท่ ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ ที่ออกมาอัพเดทอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นรูปถ่ายแบบจากงานต่างๆของเจ้าตัว โดยมีลุคหล่อเข้มหลากหลาย แต่ที่น่าสนใจคงหนีไม่พ้นคอมเมนต์ชมความหล่อของแฟนคลับที่พากันเข้ามาหยอดและส่งมุกเสี่ยวเอาใจหนุ่มภณอยู่ตลอด แหม...หยอดเยอะแบบนี้หนุ่มภณเขาเขินแน่ๆแหละจ้า@รัวๆกันที่ข่าวของคู่รักคู่หวานของวงการอย่างคู่ของหนุ่ม ก็อต-อิทธิพัทธ์ กับสาว ริชชี่-อรเณศ ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานแต่ดีกรีความหวานทะลุทุกคู่ในวงการบันเทิงเลยทีเดียว ทั้งคลิปเต้นติ๊กต๊อกด้วยกัน ไหนจะชวนกันเข้ายิมออกกำลังกาย ดูแลหุ่นและถ่ายรูปกันกับธรรมชาติสวยๆอีก บอกเลยหวานทุกอิริยาบท หวานทุกเรื่อง หวานทุกมุม หวานทุกอย่าง โอ๊ยๆ!เบาหวานจะขึ้นตาเพราะความอิจฉาจ้า ชิๆ@ปิดท้ายกันที่ข่าวของหนุ่มหล่อ แพท พาวเวอร์แพท ที่กลับมาครั้งนี้บอกเลยปังและฮอตสุดๆ เพราะเจ้าตัวมีเดินสายทำงานในการทำเพลงและงานอื่นๆมากมาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าแฟนคลับของหนุ่มแพทขยายจัวอย่างมาก มีคนรุ่นใหม่ รุ่นเก่าและคนในยุคของหนุ่มแพทมาฟอลโลว์อินสตาแกรมของเจ้าตัวเพิ่มทุกวันและที่ไม่บอกไม่ได้เลยคอมเมนต์แทบจะทุกรูปที่หนุ่มแพท ยอดคนคอมเมนต์หลักพันขึ้นตลอด แบบนี้ต้องเรียกว่าเกิดใหม่ของจริงจ้าพี่แพทหมดเวลาอีกแล้วทุกคน ไม่อยากจากไปไหนเลย แต่ยังไงก็ต้องแยกย้ายกันก่อน ดังนั้นอิชั้นจึงขอสัญญาว่าจะรีบไปกักตุนข่าวแซ่บๆเอาไว้มารอเสิร์ฟทุกคนแน่นอนจ้า

-------------------------

คอลัมน์ "เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @dj_matoom , @pon_nawasch , @richyoranate , @gxxod , @pat__powerpat
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น