อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

นักร้องลูกทุ่งสุดแสบ ทดแทนบุญคุณช่วยประกันโมเดลลิ่งหื่น

มาดามกุ๊งกิ๊ง มาพร้อมเสิร์ฟความแซ่บแล้วเหล่าทาสทุกคน เชิญย่ะ ห้ามช้าเดี๊ยนไม่อยากรอ เสาร์ที่ 30 มกราคม 2564 เวลา 09.00 น.


ฮัลโหลเหล่าทาสที่รักของเดี๊ยน 'มาดามกุ๊งกิ๊ง' คนที่สวยเริ่ดยืนหนึ่งในปฐพีมารายงานตัวแล้ว บอกเลยว่าเรื่องของวันนี้หลายคนอยากรู้มานานแล้ว และเดี๊ยนรู้ เดี๊ยนเห็น เดี๊ยนจึงอยากเล่า ทุกคนจะได้มีความรู้ใส่สมองกันบ้าง มาย่ะตามเดี๊ยนมา!

เรื่องของวันนี้เป็นภาคต่อที่เดี๊ยนเคยให้ลูกสมุนของเดี๊ยนเล่าคร่าวๆ ไปแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องของ
นักร้องลูกทุ่งคนหนึ่ง ที่ชีบุ๋ม-ปนัดดา ออกมาบอกใบ้ว่าชีแอบช่วยหาทนายมา ประกันตัวโมเดลลิ่งหื่น ที่หลอกทำอนาจารเด็ก ซึ่งพอชีบุ๋มบอกไป ชาวเน็ตและแก๊งเผือกก็เดากันให้วุ่นว่าต้องเป็นคนนั้นคนนี้แน่นอน แต่ก็ยังไม่มีใครฟันธง

ด้วยความเผือกและความใกล้ชิดกับแหล่งข่าววงในคนหนึ่งของเดี๊ยน หลังตามสืบมา ชีก็เล่าให้ฟังตรงๆ ว่านักร้องลูกทุ่งคนนี้เป็น
นักร้องสายเซ็กซี่ แซ่บเว่อร์ ร้อนฉ่า และชีเป็นคนที่โมเดลลิ่งคนนี้ ปลุกปั้น มาตั้งแต่ก่อนดังพลุแตกอย่างในปัจจุบัน

งานนี้ความสัมพันธ์ต้องบอกเลยว่าโมเดลลิ่งหื่นนี่ถือไพ่เหนือชีนักร้องคนนี้อยู่สามช่วงตัวเพราะกำความลับการเข้าวงการของชีเอาไว้ ซึ่งก็เป็นเรื่องเบาๆ แหละ พวกทำสวย พวกอื่นๆ อีกนิดๆ หน่อยๆ

แต่เพราะคำว่า
บุญคุณต้องทดแทน และโมเดลลิ่งหื่นก็เลยให้คนมาบรีฟชีว่าต้องช่วยนะ ชีเลยต้องจำใจหรือเต็มใจก็ไม่รู้นะช่วย อันนี้เดี๊ยนไม่รู้ไปหาคนมาช่วยประกันตัวให้ ซึ่งบอกเลยว่าความไม่ดีของโมเดลลิ่งหื่นนี้มีอีกมากมาย แต่เพราะดันเป็นคนที่มีอิทธิพลเบาๆ และบุญคุณกับคนดังหลายคนเลยได้เปรียบและ ยังอยู่ลอยนวล ลอยหน้า ลอยตา ให้หมั่นไส้แบบตอนนี้อยู่

จริงๆ ตอนแรกแฟนชีนักร้องลูกทุ่งไม่รู้เรื่องนี้หรอก ยังออกมาแนวด่าโมเดลลิ่งหื่นนี้ให้ชีนักร้องฟังเลย ว่ามัน XXxx ขนาดไหน แต่เพราะรู้เรื่องและความจำเป็นของชีนักร้องแล้วก็รีบปิดปากเงียบและ ชีนักร้องเองก็บอกกับแฟนว่า
ช่วยครั้งสุดท้าย ไม่เคยคิดช่วยให้ทำความชั่ว แต่เพราะมีบุญคุณนั่นเอง

เอาจริงๆ เรื่องบุญคุณต้องทดแทน เรื่องแค้นต้องชำระ ไดอะล็อกหนังจีนอ่ะ เดี๊ยนและสังคมเข้าใจอยู่ลูก แต่การช่วยคนเลวให้ออกมาทำเลวเพิ่มขึ้น มันไม่ได้เรียกทดแทนบุญคุณ มันเรียกว่า
สร้างบาปให้คนอื่น คนที่เขาไม่รู้อีกกี่คนที่ต้องตกเป็นเหยื่อของคนนี้ ไม่อยากให้ลูกถลำลึกไปกว่านี้ เพราะสุดท้ายแล้ว หากวันนึงข่าวแดงขึ้นมา ลูกต่างหากที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว จะตกม้าตายและไม่ฟื้นขึ้นมาอีกเลย อามิตพุทธ

--------------------

คอลัมน์
"มายาลั้ลลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

ความคิดเห็น