อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

"กลัฟ-คณาวุฒิ"จัดหนักความแซ่บ ลงรูปเซ็กซี่จนไอจีร้อนเป็นไฟ

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาแล้วทุกคน พร้อมไหมกับความแซ่บที่เอามาเสิร์ฟบอกเลยแค่สองข่าวแรกก็ฮอตปรอทแตกแล้วจ้า อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 12.00 น.


Hello ! แฟนๆที่รักของอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาแล้วจ๊ะ อิชั้นมายืนรอรายงานมาพร้อมความแซ่บของข่าวบันเทิงที่ทุกคนรอคอยกันแล้ว ไม่อยากให้พลาดเลยเพราะคุณจะตกข่าวแน่นอน ดังนั้นตามอิชั้นมาเลยค่า

@ประเดิมข่าวแรกกันเป็นข่าวของสาวสวย
บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ล่าสุดเปิดตัวหวานใจคนใหม่หนุ่มกล้ามโต ก๊อต-อธิป งานนี้พอสาวบุ๋มได้มีการอัพเดทความสัมพันธ์ไปแล้ว ก็ทำเอาชาวเน็ตแห่กดไลค์พร้อมเชียร์สาวบุ๋มให้รักราบรื่นมากมาย แม้จะมีดราม่าเบาๆไปบ้าง แต่ทุกคนปลื้มที่สาวบุ๋มจะมีคนมาทำให้หัวใจเต้นแรงจ้ะเพราะทุกคนเขารักสาวบุ๋มมากๆไงล่ะ@ต่อกันที่อดีตนักร้องดัง
แพท พาวเวอร์แพท ที่ล่าสุดเพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำ ท่ามกลางกระแสความรักในตัวหนุ่มแพทที่พุ่งเข้าใส่แบบรัวๆ จนเจ้าตัวเองก็งงและดีใจมากๆที่ทุกคนให้โอกาส ล่าสุดหนุ่มแพทเพิ่งฉลองยอดฟอลโลว์ในไอจีแสนกว่าไปหมาดๆ ขนาดเพิ่งเปิดได้ไม่ถึงอาทิตย์นะยังเยอะขนาดนี้ เอาเป็นว่าเดือนหนึ่งอิชั้นว่ามีสองแสนอ่ะ ฟันธง@ตามมาติดๆที่หนุ่มหล่อ
กลัฟ-คณาวุฒิ ที่ล่าสุดทำให้บรรดาแม่ๆใจสั่นจนอยากจะฉีกสัญญาแม่ลูกแล้วสมัครเป็นแฟนกันยกใหญ่ หลังเจ้าตัวออกมาอัพเดทลุคสุดเซ็กซี่ไม่ใส่เสื้อบ้าง หรือใส่เสื้อแต่อินเนอร์เซ็กซี่ในโซเชียล งานนี้พอหนุ่มกลัฟลงรูปไป บอกเลยยอดไลค์และยอดพูดถึงรัวสุดๆ แหม...ก็หนูเท่และแซ่บอ่ะลูก ใครๆเขาก็อดพูดถึงไม่ได้เนอะ อิอิ@มาต่อกันที่ข่าวของหนุ่มหล่อ
ป๊อด-ศุภกร และ ข้าวตัง-ธนวัฒน์ กันบ้าง เพราะต้องบอกเลยว่าเรตติ้งซีรีส์ "ต้นหนชลธี" ดีและฮอตขึ้นทุกอีพีจริงๆ ล่าสุดถึงอีพีที่ทั้งคู่รักกันแล้ว บอกเลยฟินมาก หมอนขาดไปสามสี่ใบแล้วคือเคมีของหนุ่มป๊อดและข้าวตังน่ารักมาก ยิ่งฉากหยอกล้อกันบอกเลยคนโสดตายค่ะ ฟินจนทนไม่ไหวจริงๆ อิอิ ยังไงอย่าลืมให้กำลังใจพี่ต้นและน้องชลกันด้วยนะจ๊ะทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. จ้า

@ปิดท้ายกันที่ข่าวของหนุ่มหล่อหน้าสวย
พีพี-กฤษฎ์ ที่ฮอตสุดๆ ไม่ว่าจะทำอะไร จะลงรูปไหนก็ได้รับความสนใจไปหมด เรียกว่ายอดไลค์ถล่มทลายเชียวล่ะ และต้องบอกเลยว่านับวันเราจะเห็นรูปน่ารักๆและดีต่อใจของหนุ่มพีพีมากขึ้น เอาเป็นว่าใครยังไม่ได้ติดตามหนุ่มพีพีไปติดตามเลยจ้า และจะรู้เลยว่าหนุ่มพีพีน่ารักมาก อิชั้นนี่หลงรักเลยจ้าแหม...เวลานี่หมดได้หมดดีจริงๆ แต่ไม่เป็นไร เรามีนัดกันสัปดาห์หน้า ห้ามพลาดข่าวแซ่บจ้า รอได้เลย

--------------------

คอลัมน์
"เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @boompanadda , @pp.kritt , @gulfkanawut

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น