อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

ดิ ไอดอล EP10 : #แตงกวา นณพร ทองสุด

ดิ ไอดอล EP10 พบกับสาวร่างเล็กสุดน่ารัก #แตงกวา "นณพร ทองสุด" จากวงไอดอลน้องใหม่ CMJ พฤหัสบดีที่ 7 มกราคม 2564 เวลา 20.02 น.


ดิ ไอดอล วันนี้ขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสาว #แตงกวา นณพร ทองสุด สมาชิกจากวง CMJ​ ผู้มีคติประจำใจว่า "ถ้ามีโอกาสเข้ามาให้คว้าไว้ แล้วทำมันให้ดีที่สุด"

นอกจากเป็นไอดอลแล้ว แตงกวายังแคสเกมอยู่ที่เพจ DJ Tangkwa 94 ด้วย เน้นเกม RoV เป็นหลัก

แตงกวาเป็นทาสแมว เลี้ยงแมว 2 ตัว คือ เพนนี กับ ซิดนีย์ โดยเธอเชื่อว่าตัวเองมีความสามารถพิเศษในการคุยกับแมวแล้วแมวเข้าใจ (เดี๋ยว..) และมาทางสายมูด้วย เพราะอ่านไพ่ยิปซีได้ นอกจากนั้น เธอยังชอบตุ๊กตากระต่าย กับ ชานมไข่มุก มาก ๆ

เราไปคุยกับแตงกวากันเลย

แตงกวา : "สวัสดีค่ะ ชื่อนางสาวนณพร ทองสุดค่ะ มาจาก CMJ นะคะ CMJ ก็คือเป็น Cm Cafe นะคะ แยกตัวออกมาเป็นค่ายลูกเพื่อที่จะทำร่วมกับญี่ปุ่นค่ะ ก็คือเราจะมีโปรเจคท์เพลงที่ทำกับญี่ปุ่น เพลงทั้งหมดส่วนใหญ่ก็มาจากญี่ปุ่นเลย"

Teen คลับ : ขอ 3 คำที่บอกความเป็นแตงกวา?
แตงกวา : "เจ้าตัวจิ๋วค่ะ เพราะเราตัวเล็ก มินิ ตัวนิดนึง"

Teen คลับ : ทำไมแตงกวาถึงมาเป็นไอดอล?
แตงกวา : "ส่วนใหญ่หนูก็ทำมาหลายอย่างแหละ เป็นคนที่รู้สึกว่าถ้ามีโอกาสเข้ามา เราก็ต้องคว้าไว้เพื่อพิสูจน์ตัวเอง ในเมื่อเขาเห็นความสามารถของเรา เห็นศักยภาพของเรา แสดงว่าเราต้องทำได้ ก็เลยไม่อยากทิ้งโอกาสนั้นไปค่ะ แล้วก็มันเป็นส่วนหนึ่งของความฝันที่เราไม่คิดว่าเราจะได้มายืนตรงนี้"

Teen คลับ : ก่อนมาเป็นไอดอล แตงกวาทำอะไรมาก่อน?
แตงกวา : "ถ่ายแบบ เป็นสตรีมเมอร์ สตรีมเกมอยู่ที่เพจ DJ Tangkwa 94 จะเล่นเกม RoV นะคะ ใครที่ชอบตีป้อมก็มาดูได้ค่ะ"

Teen คลับ : วิธีดูแลสุขภาพของแตงกวา?
แตงกวา : "ถ้าว่างนี่คือนอนค่ะ นอนให้เยอะที่สุด เป็นคนที่ชอบงีบไว้ก่อน รู้สึกว่าการที่เรานอน มันจะเป็นการรีบูตร่างกายของเรา แล้วก็จะทานน้ำเปล่า เป็นคนที่ไม่ทานน้ำอัดลมเลย จะเน้นน้ำเปล่า แล้วก็ทานผัก-ผลไม้ อันนี้หนูทำจริง ๆ นะ"

Teen คลับ : อาหารจานโปรดของแตงกวา?
แตงกวา : "แซลมอนค่ะ ชอบมาก เป็นคนรักซูชิมาก ชอบกินมาก"

Teen คลับ : ได้ยินมาว่าแตงกวาตาสู้แสงไม่ค่อยได้จริงหรือเปล่า?
แตงกวา : "ใช่ เพราะว่าน่าจะสตรีมเกมเยอะ อยู่กับจอมือถือ แต่หลังบ่ายสามหนูก็ได้นะคะ แต่แค่แบบมันแสบตา น้ำตาไหลอะไรเงี้ยค่ะ"

Teen คลับ : ฝากบอกพี่ ๆ ที่จะพาเราไปถ่ายภาพ
แตงกวา : "ถ้าเกิดว่าจะให้หนูไปถ่ายภาพนะคะ ถ้าเป็นเช้า หนูขอในสตูดิโอจะดีที่สุดค่ะ แล้วก็ถ้าเป็นแสงเย็นเนี่ยพอไหวนะคะ หลังบ่ายสามสี่โมงเย็นได้แน่นอน ถ้าดึก ๆ สบายเลยค่ะ สู้มาก"

Teen คลับ : แสงไฟวับ ๆ แวบ ๆ
แตงกวา : "ชอบมาก ไม่มีปัญหากับสายตาหนู" (หัวเราะชอบใจ)

Teen คลับ : สเปกผู้ชาย?
แตงกวา : "จริง ๆ ไม่ค่อยมีสเปกอะ แต่มีสิ่งหนึ่งที่แพ้มากก็คือคนฉลาด เป็นคนที่รูปร่างหน้าตาคือไม่เกี่ยว แต่ว่าถ้าได้คุยแล้วรู้สึกว่าเขาฉลาด สามารถช่วยเหลือเราได้ อย่างเช่นเราไม่รู้บางอย่างเงี้ย แล้วเขาสามารถตอบคำถามให้เราได้ ให้ความรู้เราได้ ช่วยเราเงี้ย จะแพ้มาก"

Teen คลับ : ทราบมาว่าเลี้ยงแมวด้วย
แตงกวา : "ใช่ 2 ตัว ชื่อน้องเพนนี กับ น้องซิดนีย์ นะคะ ซนม้วกกกกกก เป็นพันธุ์เปอร์เซียหิมาลายันค่ะ ทั้ง 2 ตัวเลย หน้าตาก็คล้ายกัน"

Teen คลับ : ความสามารถพิเศษของแตงกวา?
แตงกวา : "คุยกับแมวได้ไหม หนูรู้สึกว่าเวลาหนูคุยกับเค้า เค้ารู้เรื่อง เค้าฟังหนูนะ สัตว์เค้าจะมีสัญชาติญาณก็คือ ใครที่รักเค้า เค้าจะรู้ว่าเราใจดี เรารักเค้า"

Teen คลับ : มองภาพอนาคตตัวเองเอาไว้ว่าอย่างไรบ้าง?
แตงกวา : "อยากประสบความสำเร็จในด้านการเป็นไอดอลค่ะ เพราะว่าเราทำมาหลายอย่างแล้ว งานนี้รู้สึกมันเป็นงานที่ท้าทายสำหรับเรา เพราะว่าเราได้ออกมาอยู่บนเวทีที่มีคนดูเราเยอะ ๆ และมันเป็นการแสดงสด เราก็ไม่อยากเต้นผิด ไม่อยากร้องเพลงผิดเนอะ ซึ่งเราก็เป็นคนเปิ่น ๆ นิดนึง อยากทำให้แบบเต็มที่"

Teen คลับ : ฝากอะไรทิ้งท้ายหน่อย
แตงกวา : "สำหรับทุกคนที่มีความฝันนะคะ ก็ไม่อยากให้ทิ้งความฝันนะ ให้พยายามตั้งใจฝึกฝนตัวเองนะคะ มันไม่มีสิ่งไหนที่เราทำไม่ได้ ถ้าเราพยายาม ก็อย่าทิ้งความฝัน แล้วก็ฝากถึงแฟนคลับด้วยดีกว่านะคะ สำหรับคนที่กำลังติดตามวงของหนูนะ อีกไม่นานเดี๋ยวเราจะได้เจอกันแล้วนะคะ อย่าลืมมาหาพวกหนูแล้วก็น้อง ๆ อย่าลืมเอ็นดูหนู แล้วก็เอ็นดูน้องหนูด้วยทุกคนนะคะ"
#CMJ #TangkwaCmcafe #Cmcafe

สามารถดูคลิปสัมภาษณ์แตงกวาได้ที่ด้านล่างประมวลภาพสวย ๆ ของแตงกวา

ติดตามแตงกวาได้ที่
FB: Tangkwa Cmcafe
IG : tangkwa.cmcafe


เรื่อง : พี่เช Teen คลับ
ภาพและคลิป : เติ้ก / เบิร์ด / บอม