อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อาดิดาสเผยสีใหม่รองเท้าวิ่งทุบสถิติโลก adizero adios Pro Sunrise Bliss

"อาดิดาส" เผยโฉมสีใหม่ รองเท้าวิ่งจอมทุบสถิติโลก adizero adios Pro "Sunrise Bliss" อังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.02 น.


อาดิดาสเปิดตัวรองเท้าวิ่งที่เร็วที่สุด adizero adios Pro ซึ่งกลับมาพร้อมสีสันใหม่ในชื่อว่า Sunrise Bliss สำหรับที่มาของสีใหม่ มาจากผลงานการสร้างสถิติใหม่ของ ไฮเล เกเบรเซลาสซี่ (Haile Gebrselassie) นักวิ่งผู้ทำลายสถิติโลกในการวิ่งมาราธอนที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เมื่อปี 2008 โดยเขาสวมรองเท้าวิ่งอาดิออส เนฟเทนกา (adios Neftenga) ที่มีสีเหลือง (Solar Yellow) ซึ่งเป็นสีเอกลักษณ์ของอาดิดาส จึงถือเป็นการสืบทอดเจตนารมณ์และความสำเร็จของนักกีฬาตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ส่วนวัสดุที่ใช้ในการผลิตรองเท้าวิ่งอาดิซีโร อาดิออส โปร ได้มีการปรับสีสันให้ดูสะดุดตา เกิดเป็นความสวยงามที่ให้ความรู้สึกถึงความรวดเร็วและโดดเด่น

ทาง ฟอล์ค บรันส์ นักออกแบบรองเท้าระดับอาวุโส กล่าวว่า "รองเท้าวิ่งอาดิซีโร อาดิออส โปร สีใหม่ เราต้องการรวบรวมพัฒนาการแห่งอนาคตของแบรนด์ โดยยังคงไว้ซึ่งความสำเร็จและประวัติศาสตร์ที่สืบทอดต่อกันมา ซึ่ง ซันไรส์ บลิส นั้น มีการใช้สีเหลืองที่ถูกนำมาใช้ในรองเท้ารุ่นสำคัญ ๆ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยในครั้งนี้ก็ได้มีการนำกลับมาตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นรองเท้าวิ่งที่เร็วที่สุด ซึ่งได้ทำลายสถิติโลกถึง 2 ครั้งนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา สำหรับหัวใจสำคัญของการเลือกสีนี้ ก็คือความดุดันที่แสดงออกมาผ่านทางการปรับโทนสีให้ดูสว่างสดใส ซึ่งพวกเราเองก็อดใจรอไม่ไหวแล้ว ที่จะได้เห็นรองเท้าคู่นี้ถูกนำไปใช้งาน"

รองเท้าวิ่งอาดิซีโร อาดิออส โปร “ซันไรส์ บลิส” จะวางจำหน่ายในราคา 6,800 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมเป็นต้นไป สำหรับผู้ที่จะได้รับสิทธิในการซื้อรองเท้าวิ่งอาดิซีโร อาดิออส โปร “ซันไรส์ บลิส” จะต้องแสดงผลการวิ่งระยะ 10 กิโลเมตร ภายในเวลา 60 นาที ระหว่างวันที่ 24 – 29 พฤศจิกายน 2563 เพื่อรับสิทธิในการจับสลากซื้อ 1 คู่
สามารถตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/adidasth/posts/3422651811103238

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น