อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่อนข้อ-อ่อนซ้อม

“หมอตี๋” ตกเป็นเป้าโจมตี ที่ทีมฝั่งผู้บริหารกรมการแพทย์จ้องจะเก็บแต้ม ก็ไม่รู้ว่าต้องการเอาใจทีมผู้บริหารกรมการแพทย์ ถึงขั้นยอมอ่อนข้อให้ หรือจะเป็นเพราะอ่อนซ้อมไปหน่อย จนทำให้ไม่ว่าบอลไปถึง “หมอตี๋” เมื่อไหร่ เป็นอันว่าทีมตรงข้ามได้แต้มไปทุกที ทั้งรับลูกพลาด ทั้งตีลูกออก พุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07.07 น.


เมื่อเดือนที่ผ่านมามีการแข่งขันวอลเลย์บอลระหว่างผู้บริหารกรมการแพทย์ นำโดย นพ.สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์ กับทีมสื่อมวลชนประจำกระทรวงสาธารณสุข แต่งานนี้ไม่รู้อีท่าไหน ทำให้ “หมอตี๋” สาธิต ปิตุเตชะ รมช.สาธารณสุข ต้องกลายมาเป็นผู้เล่นในฝั่งสื่อมวลชนซึ่งในการแข่งขันที่ดุเดือดก็กลับกลายเป็นว่า “หมอตี๋” ตกเป็นเป้าโจมตี ที่ทีมฝั่งผู้บริหารกรมการแพทย์จ้องจะเก็บแต้ม ก็ไม่รู้ว่าต้องการเอาใจทีมผู้บริหารกรมการแพทย์ ถึงขั้นยอมอ่อนข้อให้ หรือจะเป็นเพราะอ่อนซ้อมไปหน่อย จนทำให้ไม่ว่าบอลไปถึง “หมอตี๋” เมื่อไหร่ เป็นอันว่าทีมตรงข้ามได้แต้มไปทุกที ทั้งรับลูกพลาด ทั้งตีลูกออกจนทำเอาทีมสื่อมวลชนพากันตั้งข้อสังเกตว่างานนี้ “หมอตี๋” อาจจะแฝงตัวมาเป็น “ไส้ศึก” เพื่อให้ทีมผู้บริหารกรมการแพทย์เป็นผู้ชนะไปในที่สุด เพราะทุกคนต่างรู้ดีว่า “หมอตี๋” ขึ้นชื่อเรื่องการเป็นสายสุขภาพ รักการออกกำลังกาย ดังนั้นไม่น่าจะหลุดฟอร์มได้ขนาดนี้

แหม…สงสัยงานนี้คงต้องมีนัดล้างตา เพื่อจับพิรุธ “หมอตี๋” แล้วว่าจริงๆแล้วอ่อนข้อให้ทีมผู้บริหาร หรือว่า อ่อนซ้อมกันแน่ 5555.
 
แมงโม้.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 49