อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

"มิว-ศุภศิษฏ์"ปังขั้นสุดเปิดตัวซิงเกิ้ล 2 ท่ามกลางแฟนหลายพันคน

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาเสิร์ฟข่าวแซ่บแล้ว ใครอยากรู้มีเรื่องอะไรบ้าง ตามมาจ้า อาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12.00 น.


ไฮ! มิตรรักแฟนนักอ่านของอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" สัปดาห์นี้ข่าวมีหลากหลายแนวมาก ทั้งแซ่บ หวานๆ ดีๆ และปังๆ เอาเป็นว่าเสพเถอะจ้ะ ไม่อยากให้พลาดเรียนเชิญเลย
 
@ประเดิมข่าวแรกกันที่ความหวานของคู่นางเอกสาว
แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ที่นับวันจะหวานมากขึ้นเรื่อยๆ ก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะหารูปคู่ยากหน่อยเพราะทั้งสองคนยังไม่ได้ลงในโซเชียลของตนเอง แต่ตอนนี้บอกเลยมดไต่อินสตาแกรมจริงๆ เพราะสาวแต้วและหวานใจ ไฮโซณัย นั้นลงรูปคู่กันแบบรัวๆ และเป็นรูปที่น่ารักมากจริงๆ ซึ่งทุกรูปก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ เข้ามากดไลค์พร้อมแซวมากมายจริงๆ แหม…สวยหล่อและน่ารักแบบนี้ไม่กดไลค์ได้ไงเนอะทุกคน
 
@ถัดมาเป็นความปังที่เกิดขึ้นล่าสุดเมื่อนักแสดงหนุ่มสุดฮอต 
มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ เปิดตัวซิงเกิ้ลที่ 2 ของตนเอง NAN NA อย่างยิ่งใหญ่ที่ยูเนี่ยนมอลล์ ท่ามกลางแฟนคลับและแขกคนพิเศษที่มาร่วมงานกว่าสามพันคน ซึ่งต้องบอกเลยว่าปังมากๆ ไม่ให้เรียกว่าฮอตขั้นสุดคงไม่มีคำไหนใช้ได้แล้วล่ะจ้า


 
@ต่อกันที่เรื่องของ
น้องอันดา ลูกสาวของนางงามและพิธีกรคนดัง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ต้องบอกเลยว่าเก่งได้แม่ของจริงเพราะล่าสุดสาวบุ๋มได้ออกมาอัพเดทผลการเรียนเทอมของลูกซึ่งได้เกรดเฉลี่ย 4.00 เลย งานนี้แม่บุ๋มปลื้มหนักถึงกับเล่าความรู้สึกรัวๆ ด้านชาวเน็ตก็พากันเข้ามาชมการเลี้ยงลูกของสาวบุ๋มที่แม้เจ้าตัวจะงานเยอะ แต่ก็สอนลูกดีและลูกก็ตั้งใจเรียนน่ารักเป็นแบบอย่างให้กับทุกคนได้ อิชั้นก็ขอปรบมือและชื่นชมลูกด้วยนะอันดา


 
@ตามมาติดๆที่สาว
โบว์-แวนดา สหวงษ์ ที่ล่าสุดออกอัพเดทรูปของ น้องมะลิ ลูกสาวที่โตขึ้นอย่างมาก พร้อมเล่าถึงโมเมนต์ตั้งแต่วันแรกที่ทุกคนเริ่มรู้จักน้องจนวันนี้ผ่านมา 5 ปีแล้ว พร้อมขอบคุณกำลังใจและความรักที่มอบให้กับน้องเสมอมาอีกด้วย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่อยู่ในใจคนไทยตลอดมานั่นเอง


 
@ปิดท้ายกันที่ข่าวของหนุ่ม
พุฒ-พุฒิชัย กับภรรยาสาว จุ๋ย-วรัทยา ที่เพิ่งจัดปาร์ตี้เล็กๆ ฉลองครบรอบแต่งงาน 2 ปีกันไปหมาดๆ บอกเลยบรรยากาศอบอุ่นและน่ารักมาก ยิ่งเห็นข้อความที่หนุ่มพุฒโพสต์ถึงสาวจุ๋ยแล้วก็ยิ่งทำให้อิจฉาเบาๆทันที เพราะหวานและดีต่อใจเหลือเกิน เอาเป็นว่าคนโสดเตรียมหาสามีแต่งงานด่วนๆ จ้าจะได้มีโมเมนต์หวานๆ แบบนี้แบบสองคนเขาบ้าง ไปค่ะ!


 
แหม…เวลาแห่งความแซ่บมักจะผ่านไปไวเสมอ ไม่เป็นไรอิชั้นทนได้และจะเอาข่าวแซ่บมาเสิร์ฟแฟนๆ ในสัปดาห์หน้าน้า บาย
 
-------------------------------

คอลัมน์
"เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile”
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @push_dj , taewaew_natapohn , @mewsuppasit , @boompanadda , @push_dj 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

ความคิดเห็น