อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563

สุริยคติกาล วันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.18 น. เที่ยงจริง เวลา 12.03 น. จันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.18 น. เที่ยงจริง เวลา 12.03 น. อาทิตย์ตก เวลา 17.47 น. จันทร์ตก เวลา 19.28 น.

วันนี้ เวลา 00.00-17.30 น. ดาวจันทร์เสวยอนุราชนักษัตรฤกษ์ที่ 17 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน เวลา 17.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยเชษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 18 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศหรดี(ตะวันตกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอีสาน(ตะวันออกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีขาว สีสิริมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา สีอัปมงคล-สีแดง แดงส้ม ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีธนู ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีพิจิก

เกิดวันนี้ เด็กชาย อารมณ์สุนทรีย์ ใจดี มีปฏิภาณในความรู้ต่าง ๆ รอบตัว มีเสน่ห์ ชอบแต่งตัว ปราดเปรียวแคล่วคล่องว่องไว มีชื่อเสียง มีญาติพึ่งพาอาศัยไม่ได้ แต่เป็นที่พึ่งของญาติ คบคนใกล้ชิดเสมือนญาติ ชอบคบเพื่อนที่มีฐานะดี เด็กหญิง ชอบการสมาคม พูดเก่ง มีคารมคมคาย จิตใจสูง หยิ่งในตนเอง มีความเฉลียวฉลาด ไหวพริบปฏิภาณดี ชอบการศึกษาหาความรู้ เป็นที่รักของคนที่ได้พบเห็น มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีความเจริญรุ่งเรือง หลักฐานมั่นคง ครอบครัวมีความสุขเกิดวันอาทิตย์ มีความสนใจความเป็นอยู่ในครอบครัว มีการเตรียมตัวในทุก ๆ ด้านเพื่อความมั่นคง มีการโยกย้ายปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น มีความยุ่งยากในการจัดการทรัพย์สิน จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหน้าที่การงาน มีความเพียรพยายามอย่างยิ่งยวดในการสร้างเนื้อสร้างตัว

เกิดวันจันทร์ การงานอาชีพจะมีความเจริญรุ่งเรือง เกิดความคล่องตัวและฐานะการเงินดีขึ้น เป็นที่เชื่อถือของบุคคลอื่น คนรักทำตัวเหมือนเพื่อนสนิท สามารถพึ่งพาปรึกษาหารือได้ ข่าวลือเรื่องรักวุ่น ๆ เบาบางลง ความคลางแคลงใจถูกขจัดออกไปจนหมดสิ้น มีโอกาสจะได้เรือนหอหรือของมีค่าสำคัญร่วมกัน

เกิดวันอังคาร ระวังจะมีเรื่องเดือดร้อนเสียใจเกี่ยวกับเรื่องบริวาร เกิดการสูญเสียกำไรหรือผลประโยชน์ ควรใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง การเข้าหุ้นส่วนต้องระมัดระวัง ควรหลีกเลี่ยงในการเสี่ยงที่ไม่แน่นอน สามารถค้นพบหนทางในการสร้างอนาคต มีกำลังใจในการทำงานเพื่อสร้างฐานะตนเอง จะได้เป็นหัวหน้างานเกิดวันพุธ มีการรวมตัวกันทำบางอย่างเพื่อส่งเสริมเจ้าชะตา การงานที่ทำอยู่ก็จะประสบความสำเร็จได้รับผลประโยชน์เป็นที่พอใจ ควรพาคนรักเดินทางไปเที่ยวต่างถิ่น ต่างแดนบ้างก็จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ท่านที่ยังไม่มีคู่จะมีเพื่อนต่างเพศเข้ามาสนใจ จะสามารถตัดสินใจเรื่องของความรักได้อย่างถูกต้อง

เกิดวันพฤหัสบดี ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี จะได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากผู้น้อย ควรระมัดระวังในเรื่องอาหารการกิน ควรรอบคอบในการดำรงชีวิตเพื่อต่อสู้กับสภาพดินฟ้าอากาศที่แปรปรวน ผู้ใต้บังคับบัญชาจะได้รับความผิดหวังจากเจ้าชะตา การขอความช่วยเหลือจะได้รับความร่วมมือร่วมใจ

เกิดวันศุกร์ จะได้ศึกษาวิชาลี้ลับมหัศจรรย์ มีกำลังใจอันดีและต้องลงมือกระทำอย่างยิ่งยวดเพื่อตอบสนองสิ่งที่เร้าจากภายนอก โดยแรงผลักดันอันลึกลับจากภายใน มีความอุดมสมบูรณ์แห่งการแสดงออกซึ่งความคิด ความรู้สึกและกัมมันตภาพภายใน ผลักดันให้ประสบความสำเร็จ มีโอกาสได้พบเพศตรงข้ามที่ถูกใจ มีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

เกิดวันเสาร์ จะมีความยุ่งยากใจในครอบครัว ระวังจะเข้าใจผิดซึ่งกันและกัน แม้จะเกิดการผันแปรแต่มีกำลังใจดี สามารถระงับสติอารมณ์ได้อย่างหนักแน่นกลับเป็นการขันเกลียวความสัมพันธ์ให้แน่นหนายิ่งขึ้น ควรระมัดระวังในการดำเนินชีวิต ควรรอบคอบในการเสี่ยง คู่ครองคนรักให้รักใคร่กลมเกลียว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น