อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

เปิดตัวค้าปลีกโมเดลใหม่ "CJ MORE"

ซี.เจ. เอ็กซ์เพรส สร้างปรากฏการณ์ธุรกิจค้าปลีกเมืองไทย ปักธงแฟลกชิพสโตร์ใจกลางสีลม ผนึก 5 แบรนด์ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง พุธที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15.00 น.


นายเสถียร เศรษฐสิทธิ์ ประธานกรรมการ บริษัท ซี.เจ. เอ็กซ์เพรส กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่าในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563  ที่อาคาร 393 สีลม ซอย 7 ชั้น 1 บริษัทฯ ได้เปิดตัวโมเดลธุรกิจใหม่ ในชื่อ “ซีเจ มอร์”  (CJ MORE) ภายใต้คอนเซ็ปต์ More Than Anyone, More Than Supermarket นั่นคือการเป็นมากกว่าซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านสะดวกซื้อทั่วไป เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าและสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งในธุรกิจเดียวกัน พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวร้านแฟลกชิพสโตร์ “ซีเจ มอร์ สาขาสีลม” ซึ่งเป็นสาขาแรกที่เปิดใจกลางกรุงเทพมหานคร ทั้งยังเป็นร้านต้นแบบสำหรับการขยายสาขา “ซีเจ มอร์” ในอนาคต เชื่อว่าจะสร้างปรากฏการณ์ “The New Revolution Of Retail” หรือการปฏิวัติวงการธุรกิจค้าปลีกในเมืองไทยครั้งยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน“ซีเจ มอร์”
เป็น Umbrella Brand ที่จะมากำหนดแนวทางพัฒนาธุรกิจของ ซี.เจ. เอ็กซ์เพรส กรุ๊ป จำกัด โดยนำ 5 แบรนด์ค้าปลีกที่บริษัทฯ พัฒนาขึ้นมาเปิดให้บริการอย่างครบครันในที่เดียวเปรียบเสมือนศูนย์การค้าขนาดเล็กในชุมชนที่จะดึงดูดกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายมากขึ้นสำหรับร้าน “ซีเจ มอร์” ประกอบด้วย ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต (CJ Supermarket) แบรนด์ค้าปลีกดั้งเดิมของบริษัทฯ เน้นสินค้าอุปโภคบริโภค จุดเด่นคือการมีสินค้า ครบ คุ้ม ราคาประหยัดเทียบเท่ากับไฮเปอร์มาร์เก็ต แต่สะดวกสบายมากกว่าด้วยสาขาใกล้บ้าน ปัจจุบันมีมากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศและยังเร่งขยายสาขาไปยังภูมิภาคต่างๆ อย่างต่อเนื่องสำหรับ ซีเจ มอร์ สาขาสีลม  มีขนาดพื้นที่กว่า 1,200 ตารางเมตรและยังเอกลักษณ์ของแบรนด์คือความ “ครบ พบทุกสิ่ง ถูกจริง ถูกทุกวัน” เช่นเดิม โดยจะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 6.00 – 22.00 น. และ CJ MORE Food Hall เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 7.00-15.00 น.สำหรับผลประกอบการของบริษัท ซี.เจ. เอ็กซ์เพรส กรุ๊ป จำกัด ประจำปีพ.ศ. 2562 มีรายได้รวม 13,800 ล้านบาท ซึ่งมีผลประกอบการเพิ่มขึ้นจากปีก่อนหน้า โดยในปีพ.ศ. 2561 มีรายได้รวมอยู่ที่ 11,500 ล้านบาท ทั้งนี้ บริษัท ซี.เจ. เอ็กซ์เพรส กรุ๊ป จำกัด มีการเติบโตของรายได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีพ.ศ. 2558 ซึ่งขณะนั้นมีรายได้รวมเพียง 7,100 ล้านบาท เมื่อเทียบกับปีปัจจุบันคิดเป็นยอดขายที่เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น