อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อินโทรหัวใจให้ฟินกับสองหนุ่มสุดฮอต 'ป๊อด-ข้าวตัง'

yimyim ชวนทุกคนมาพูดคุยกับความฟินระดับแรกของซีรีส์ ต้นหนชลธีก่อนดูตัวเต็มวันที่ 13 พ.ย.นี้ บอกเลยมีการสปอยฉากหวานด้วย ห้ามพลาดจ้า พฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11.00 น.


รอคอยมานานแสนนานกับซีรีส์ที่ละลายหัวใจ yimyim ไปตั้งแต่เริ่มเปิดตัวสำหรับซีรีส์เรื่อง “ต้นหนชลธี” ที่ได้สองหนุ่มหล่อและน่ารักอย่าง ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง และ ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล ซึ่งโคจรมาเจอกันครั้งแรก บอกเลยแค่เห็นทีเซอร์ก็หัวใจสั่นในความฟินแล้ว

งานนี้เพราะ
yimyim เป็นคนสวยและใจดี เราเลยไม่อยากฟินคนเดียวจึงตัดสินใจไปชวนสองหนุ่มมาอัพเดทความจิ้นก่อนซีรีส์ออนแอร์ให้ทุกคนรู้กัน เรียกว่าอ่านบทสัมภาษณ์และดูคลิปของเราแล้ว ก็สามารถไปจัดเต็มความสนุกได้วันรุ่งขึ้นที่ออนแอร์เลยล่ะ มาค่ะตามมาทักทายแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์สักหน่อย?
“สวัสดีครับ แฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน(ยิ้ม)ป๊อด-ศุภกร ครับ”
“สวัสดีครับ แฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน(ยิ้ม) ข้าวตัง-ธนวัฒน์ ครับ”

มาเจอกันครั้งแรกในต้นหนชลธีใช่ไหม?
ข้าวตัง “ใช่ครับ ข้าวตังเล่นเป็นต้นหน...เอ้ยข้าวตังเล่นเป็นชลธี คาแรกเตอร์ก็จะเป็นน้องชายตัวเล็ก มีความอ่อนหวาน อ่อนไหว สดใส ร่าเริงครับ”
ป๊อด “ป๊อดเล่นเป็นต้นหน คาแรกเตอร์ค่อนข้างจะใช้อารมณ์ โมโห รักเพื่อน ถ้าเพื่อนมีปัญหาอะไรก็พร้อมบวกตลอดและเป็นคนที่ค่อนจะซื่อบื้อเกี่ยวกับความรักครับ”ซี่รีส์เป็นแนวไหน?
ข้าวตัง “ส่วนใหญ่จะเอนไปทางคอมเมดี้ ดราม่าก็มีเหมือนกัน”
ป๊อด “คอมเมดี้ มีดราม่านิดนึง”

เรามีแฟนคลับหนาแน่นตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่ออนแอร์ รู้สึกอย่างไร?
ข้าวตัง “ตื่นเต้นมาก ยิ่งใกล้ออนแอร์ก็จะยิ่งตื่นเต้น แฟนคลับก็มีเรื่อยๆ แล้วก็เขาน่ารักกับเรามาก เวลาที่เข้าไปส่องแท็กจะเห็นตลอดว่าเขาพูดคุยอะไรกันบ้าง เขาน่ารักมากๆ”
ป๊อด “ใช่ครับ ก็แอบลุ้นๆ หน่อยว่าพอซีรีส์ออนแอร์แล้วจะเป็นยังไง หวังว่าแฟนคลับทุกคนจะชอบครับ”เรามีบ้านคู่ซัพพอร์ตแล้ว?
ข้าวตัง “ใช่ครับ(ยิ้ม)เพราะเราถ่ายลงอินสตาแกรมอย่างงี้ตลอดอยู่แล้ว อาจจะเพราะอันนั้นด้วย คนก็จะเห็นเราตลอด สองคนอยู่ด้วยกันอะไรแบบนี้ครับ”
ป๊อด “โอ้วว..อาจจะด้วยเนอะ เหตุที่เล่นในอินสตาแกรมครับ ”เห็นฟีดแบ็กที่ตอบกลับมาไหม?
ข้าวตัง “เห็นครับ อย่างที่พี่ป๊อดบอกแล้วแท็กในทวิตเตอร์ก็ขึ้นมา ป๊อดหิวข้าว ก็งงเหมือนกันแต่พอเข้าไปดูก็น่ารักดี พอเข้าไปดูก็ยิ้ม น่ารักจริงๆ(ยิ้ม)”
ป๊อด “เราเห็นตลอด ต้องเล่าก่อนว่า คือน้องตั้งในสตอรี่ไอจีว่า พิมพ์อะไรก็ได้ ป๊อดหิวข้าวอยู่ก็เลยพิมพ์ไปว่าหิว แล้วน้องก็มาตอบว่า หิวข้าว? มันก็เลยขึ้นในแท็กไอจีว่า ป๊อดหิวข้าวครับ”

ไม่เคยมีผลงานร่วมกันมาก่อนใช่ไหม?
ข้าวตัง “ยังครับ แต่เราเคยเรียนการแสดงด้วยกันมาก่อนครับ”
ป๊อด “จริงๆยังครับ เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ได้ร่วมงานกันครับ”

การทำงานเป็นยังไงบ้าง?
ข้าวตัง “เราก็คุยกันตลอด เอ่อ..วันนี้เราถ่ายแบบนี้นะ เราเล่นแบบนี้นะ เราปล่อยไปเลย จริงๆ เริ่มคุยกันตั้งแต่เริ่มถ่ายแล้วครับ”
ป๊อด “เราก็จะเป็นแนวช่วยๆกัน คุยกันตั้งแต่เริ่มถ่าย พอถึงฉากไหนที่ต้องเข้ากันแบบเลิฟซีน ก็จะคุยกันตลอด ว่าจะต้องปรับเข้าหากันยังไง แล้วก็ฉากแรกจะเกร็งๆ หน่อย เหมือนละลายพฤติกรรม แกล้งกัน เล่นกันมาอยู่แบบนั้น จนเริ่มชินกัน เล่นแล้วไม่เขินกันครับ”สปอยฉากเลิฟซีนนิดนึงได้ไหม?
ข้าวตัง “เอ่อ..วันนั้นเหมือนเมา..เมาจูบเหรอ(ยิ้ม) ผมก็ไม่รู้อาการอะไรเหมือนกัน ติดตามดูแล้วกันครับ”
ป๊อด “เอ่อ..เมาจูบเหรอ(หัวเราะ) ต้องไปติดตามดูต้นหนชลธีครับ(ยิ้มเขิน)”

เขินตอนเล่นไหม?
ข้าวตัง “(ยิ้มหวาน)เขิน...ถ้าเขินก็จะเขินตัวละคร มันเป็นเขินที่แบบยิ้ม ไม่ได้เขินอายครับ(ยิ้ม)”
ป๊อด “เขิน มันไม่เชิงว่าเขิน พอมองหน้ากันก็จะหลุดขำ สนุกๆ เขินๆ จะเป็นยังไงก็จะต้องติดตามในซีรีส์ครับ บอกหมดไม่ได้”ตื่นเต้นไหมซีรีส์ใกล้จะออนแอร์แล้ว?
ข้าวตัง “ตื่นเต้นมาก บอกเพื่อนๆให้รอดู ช่วยปั่นกระแสครับ(หัวเราะ) เพราะพี่ไมค์ พี่ท็อปแท็ป ก็รอ(ยิ้ม)ครับ”
ป๊อด “ตื่นเต้นครับ เพราะทุกคนก็ทำงานอย่างเต็มที่ ทุ่มกันสุดตัวครับ”

ฝากผลงานกันนิดนึงจ้ะ?
ข้าวตัง “พวกเราก็ขอฝากซีรีส์เรื่อง “ต้นหนชลธีด้วย ออนแอร์วันที่ 13 พ.ย.นี้ ทางช่อง GMM25 ยังไงก็ฝากเป็นกำลังให้พวกเราด้วยนะครับ”

โอ๊ย! เลือดกำเดาจะไหลเพราะสองหนุ่มน่ารักแบบนี้ มิน่าล่ะ...ซีรีส์ฯยังไม่ออนแอร์ก็มีคนรักแล้ว เชื่อเหลือเกินว่าพอออนแอร์ไปแบบจัดเต็ม สองหนุ่มจะขึ้นแท่น "คู่จิ้น" ที่มีคนรักมากที่สุดกับเขาชัวร์ๆ ฟันธงจ้า

------------------------------
คอลัมน์
“1 Day With ซุปตาร์”
โดย “yimyim”
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @khaotungg

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น