อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563

สุริยคติกาล วันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ แรม 11 ค่ำเดือน 12 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.16 น. เที่ยงจริง เวลา 12.02 น. พุธที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ แรม 11 ค่ำเดือน 12 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.16 น. เที่ยงจริง เวลา 12.02 น. อาทิตย์ตก เวลา 17.49 น. จันทร์ขึ้น เวลา 03.04 น.

วันนี้ เวลา 00.00-01.30 น. ดาวจันทร์เสวยปุรพผลคุณีนักษัตรฤกษ์ที่ 11 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 01.31-24.00 น. ดาวจันทร์ (2) เสวยอุตรผลคุณีนักษัตรฤกษ์ที่ 12 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย วันพุธ-อุบาทว์ตามกาลโยค เวลา 00.00-01.30 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดมหัทธโนฤกษ์ เวลา 07.31-19.30 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดโจโรฤกษ์ เวลา 19.31-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศพายัพ(ตะวันตกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเขียว สีสิริมงคล-สีม่วงดอกตะแบก สีอัปมงคล-สีชมพู ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีพฤษภ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมีน

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีรูปร่างหน้าตาดี ซื่อสัตย์สุจริต รักยุติธรรม เจรจามีน้ำหนักชัดถ้อยชัดคำน่าเชื่อถือ รู้จักเจรจา สุภาพเรียบร้อย ทำอะไรโดยพลการ ทำงานเกี่ยวกับการพูด การเขียน การประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง การขนส่ง หากทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง พึ่งญาติไม่ได้ หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี ใจดี มีวาสนาและใจบุญสุนทาน เฉลียวฉลาดปราดเปรียว ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดัง

เกิดวันอาทิตย์ เงินทองจะถูกนำไปใช้ในการรักษาตัวและเสริมความงาม ความเป็นสง่าราศีและภาพ ลักษณ์ของตนเอง จะได้ของมีค่าจากเพศตรงข้าม มีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เป็นโอกาสดีที่ควรพาคนรักเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจบ้างก็จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง

เกิดวันจันทร์ จะได้รับการยกย่องจากสังคม ผู้ใหญ่และเพื่อนฝูงจะให้การสนับสนุนช่วยเหลือ จะมีการเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้ปรากฏออกมาสู่สายตาประชาชน มีการทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ ควรระมัดระวังอารมณ์ของตนให้ดี คนรักควรใส่ใจซึ่งกันและกัน ปรับความเข้าใจกันได้

เกิดวันอังคาร จะทำการใดต้องพิจารณาให้รอบคอบ การเจรจาและการแสดงความคิดเห็นควรรอบคอบ เพราะจะทำให้คนรอบข้างเข้าใจผิดได้ง่าย หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามที่ดีจะเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีโอกาสได้ทำงานพิเศษอีกด้วย มีโอกาสได้เดินทางเพราะหน้าที่การงาน ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดีเกิดวันพุธ จะมีรายได้มาจากผลงานเก่า ๆ ที่ได้เคยกระทำไว้ก่อนหน้านี้ มักจะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็วโดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ มักจะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่เสมอ การลุยงานหนักหรือเที่ยวหนักจนเกินไปทำให้ไม่มีเวลาพักผ่อนให้เพียงพอ อาจทำให้เกิดการเจ็บป่วยได้

เกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสได้เดินทางเพราะหน้าที่การงาน การงานจะมีปริมาณเพิ่มมากขึ้น จะมีความพึงพอใจในผลงานของตน จะได้เพื่อนร่วมงานที่ดีมีความรู้ความสามารถมา มีรายได้เป็น
กอบเป็นกำมากกว่าช่วงที่ผ่านมา มีเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้นหลายคน แต่ละคนล้วนต่างอายุและเป็นคนมีเกียรติในสังคม มีลาภเรื่องอาหารการกิน

เกิดวันศุกร์ การใช้จ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ จะมีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี มีการใช้จ่ายเงินทองไปกับค่าภาษีสังคมและกิจกรรมสาธารณะมากขึ้น การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้การเงินดีขึ้น ญาติมิตรจะนำโชคดีมาสู่ท่าน ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี

เกิดวันเสาร์ การมีความคิดริเริ่มใหม่ ๆ กล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่นทำให้ประสบความสำเร็จ เรื่องเอกสารควรรอบคอบ มีการนำเอกสารย้อนกลับมาให้พิจารณาใหม่อีกครั้ง ระวังจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน จะมีญาติมิตรมาหยิบยืมเงินอย่างฉุกเฉิน การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น