อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

พ่อม่ายวัย77ปีมีเรื่องกลุ้มใจ ถ้าจะสำเร็จต้องให้'กิ๊ก'ช่วย

ถ้าจะสำเร็จต้องให้กิ๊กช่วยทั้งออรัลและมือ ผมสังเกตคือจะหลั่งน้ำอสุจิออกมาน้อยลง ไม่ทราบว่าน้ำอสุจินี้จะหมดเมื่ออายุมากขึ้นหรือเปล่า และถ้าหมดแล้วจะร่วมเพศอีกต่อไปได้ไหม พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 00.15 น.


กราบเรียน คุณหมอ ดร.โอ ที่นับถือ
ผมพ่อม่ายวัย 77 ปี ภรรยาเสียชีวิตไปเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา ลูก ๆ ก็มีครอบครัวไปหมดแล้ว ปัจจุบันผมอยู่คนเดียวมีกิ๊กอยู่คนหนึ่งอายุราว 40 ปลาย ๆ ไม่ได้อยู่ด้วยกันพอมีเวลาก็นัดหมายมาเจอกัน มีความสุขด้วยการมีเพศสัมพันธ์ที่ยังพอไหวอยู่ คือแข็งแรงแบบนิ่ม ๆ สอดใส่เข้าไปได้บ้าง แต่ถ้าจะสำเร็จต้องให้กิ๊กช่วยทั้งออรัลและมือ ผมจึงมีคำถามว่าอาการดังกล่าวนี้ถือว่าผิดปกติหรือไม่ หรือเป็นอย่างนั้นเองตามอายุที่สูงขึ้น และที่ผมสังเกตคือจะหลั่งน้ำอสุจิออกมาน้อยลง ไม่ทราบว่าน้ำอสุจินี้จะหมดเมื่ออายุมากขึ้นหรือเปล่า และถ้าหมดแล้วจะร่วมเพศอีกต่อไปได้ไหม
 
ด้วยความนับถือ
สิทธิ์ 77


ตอบ สิทธิ์ 77
อาการของชายม่าย วัย 77 ปี การแข็งตัวของอวัยวะเพศแบบนิ่ม ถือเป็นอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศหรือโรคอีดีตามวัยด้วย ชายสูงวัยที่ยังสามารถร่วมเพศได้ถือว่าร่างกายแข็งแรงดีอยู่ มีเพียงข้อด้อยแค่เรื่องการแข็งตัวที่ไม่เต็มที่ หากได้รับการฟื้นฟูที่ถูกต้องด้วยการฝึกบริหารกล้ามเนื้อเพศด้วยเทคนิคจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญรับรองได้เลยว่าจะลืมเรื่องการแข็งแบบนิ่ม ๆ ไปเลย รวมไปถึงจุดสุดยอดก็จะถึงได้ดั่งใจหมาย โดยไม่ต้องอาศัยผู้ช่วยอีกต่อไป คนจีนสมัยโบราณเชื่อว่าผู้ชายแต่ละคนมีน้ำกามจำนวนจำกัด คือถ้าหลั่งน้ำกามบ่อย ๆ ก็จะหมดความสามารถในการหลั่งน้ำกามเร็วกว่าวัยอันควร หรือที่เรียกว่า “กระสุนหมด” ซึ่งหมายถึงการหมดสมรรถภาพทางเพศด้วยในความเป็นจริงแล้วการผลิตอสุจิจะลดน้อยลงหลังอายุ 50 ปี โดยเฉพาะเมื่อเข้าสู่วัยสูงอายุ ทำให้น้ำกามจางลงและมีจำนวนน้อยลง รวมทั้งตัวอสุจิก็ลดลงด้วย

ยิ่งกว่านั้นเมื่ออายุมากขึ้นแล้วระดับฮอร์โมนเพศชายก็ยิ่งลดน้อยลง ส่งผลให้เกิดความต้องการทางเพศ การตอบสนองทางเพศ และความสามารถในการหลั่งน้ำกามลดลงอีกด้วย ชายสูงอายุบางคนจึงไม่สามารถหลั่งน้ำกามได้ ทั้งที่องคชาตยังแข็งตัวได้ดีด้วย

ปัจจัยดังกล่าวจึงทำให้คนทั่วไปคิดว่าชายแต่ละคนมีจำนวนน้ำกามจำกัด เหตุที่ชายม่ายวัย 77 ปี ไม่สามารถถึงจุดสุดยอดได้นั้นก็น่าจะมีสาเหตุจากเรื่องการแข็งตัวขององคชาตไม่เต็มที่ อันมาจากสาเหตุทางร่างกาย ชายม่ายควรเข้ารับการตรวจร่างกายจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดูระดับฮอร์โมนเพศชายต่อมลูกหมากเบาหวาน ไขมันในเลือด และความดันโลหิตสูง ดูว่าร่างกายบกพร่องตรงไหนและรับการซ่อมแซมปิดจุดรั่วที่เป็นสาเหตุทำให้การแข็งตัวลดลง ร่วมกับฝึกบริหารกล้ามเนื้อเพศดังที่กล่าวไปข้างต้น จะทำให้ชายม่ายกลับมาเป็นผู้คุมเกมได้อย่างช่ำชองจนอายุถึง 90+ ปี ความแข็งแรงจะเพิ่มเป็นที่อิจฉาของเด็กหนุ่มและคนรอบข้างและมีวิธีเพิ่มน้ำอสุจิโดยยากินและยาพ่นจมูกช่วยได้ดี ขอเพียงแค่ตั้งใจและมุ่งมั่นเข้ารับการฟื้นฟูจากแพทย์โดยใกล้ชิด.
........................
ดร.โอ สุขุมวิท 51

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น