อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

แฟนคลับมาริโอห้ามพลาด! "มาริโอ คาเฟ่&สโตร์" ที่ยูนิเวอร์แซลโอซาก้า

แฟนคลับ "ลุงหนวดหมวกแดง" ได้กรี๊ดกันดัง ๆ เมื่อ "มาริโอ คาเฟ่ & สโตร์" เปิดให้บริการแล้ว ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปน เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น พุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 21.10 น.


แฟน ๆ ลุงหนวดหมวกแดง "มาริโอ" ได้ยิ้มกันแก้มปริ เมื่อ "มาริโอ คาเฟ่ & สโตร์" (Mario Cafe & Store) เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย ที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ เจแปน (Universal Studios Japan) ในโซนฮอลลีวูด บูเลอวาร์ด (Hollywood Boulevard) เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

"มาริโอ คาเฟ่" คือคาเฟ่ที่ตกแต่งร้านในธีมมาริโอ มีท่อน้ำสีเขียว บล็อกต่าง ๆ เห็ด ดาว ต้นไม้กินคน ฯ ในส่วนของสินค้าก็มีเครื่องดื่ม แซนด์วิช และของหวาน ที่มีความมาริโอกันเต็มที่ด้าน "มาริโอ สโตร์" เป็นร้านขายสินค้าที่ระลึกในธีมของลุงหนวดหมวกแดง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด แก้วน้ำ หมวก เข็มกลัด หมอน ฯลฯ ที่รับประกันได้เลยว่า แฟนคลับมาริโอเห็นเป็นต้องกรี๊ด ควักกระเป๋าชอปปิงกันหมดเนื้อหมดตัวแน่นอน

ในส่วนของสวนสนุก "ซูเปอร์ นินเทนโด เวิลด์" (Super Nintendo World) ซึ่งจะมีเครื่องเล่นต่าง ๆ ในธีมของมาริโอ ซึ่งเดิมทีมีกำหนดเปิดตัวปีนี้ แต่เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้การก่อสร้างล่าช้า จนต้องเลื่อนไปเปิดตัวให้ได้เล่นกันช่วงฤดูใบไม้ผลิ ปี 2021 แทน

ด้าน ฮิโรชิ มิโซฮาตะ ประธานของ Osaka Convention & Tourism Bureau กล่าวว่า "ผมตื่นเต้นมากที่ได้ยินว่า ซูเปอร์ นินเทนโด เวิลด์ จะเปิดในต้นปี 2021 ผมเชื่อว่านี่จะเป็นสถานที่แห่งใหม่ที่ช่วยกอบกู้การท่องเที่ยวของโอซาก้า ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า มาริโอ คาเฟ่ & สโตร์ จะประสบความสำเร็จ และดึงดูดผู้คนที่ไม่ใช่แค่แฟนคลับของมาริโอ แต่ยังรวมถึงผู้ใหญ่และเด็กทุกคนด้วย"

พิธีเปิด "มาริโอ คาเฟ่ & สโตร์"พาทัวร์ "มาริโอ คาเฟ่"พาทัวร์ "มาริโอ สโตร์"ดูคลิปสั่งทุกเมนู อิ่มจุกๆ หวานจับใจ MARIO CAFE & STORE จากช่องยูทูบ PANGOPANGOคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น