อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

"แมท"ใช้กฎหมายจัดการเกรียนได้ผล คอมเมนต์หยาบหายเกลี้ยง

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาเสิร์ฟความแซ่บของสัปดาห์นี้แล้ว ใครยังไม่พร้อมต้องพร้อมแล้วล่ะเพราะอิชั้นพร้อมแล้ว ไปค่ะตามมา อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 12.00 น.


ฮัลโหลแฟนๆที่รักที่เคารพของอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" วิ่งมาตอกบัตรรายงานตัวแล้ว อิชั้นเหนื่อยมากเพราะงานรุม แต่ไม่ลืมว่ามีพวกเธอที่คอยเสพข่าวแซ่บจากอิชั้นอยู่ อิชั้นจึงมีกำลังใจและพร้อมสู้ต่อ มาค่ะมาแซ่บและซี้ดกับข่าวของอิชั้นกัน@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของหวานใจอิชั้นเองพ่อหนุ่มสุดหล่อ
คริส-พีรวัส ที่ล่าสุดรวมกันกับเพื่อนอย่างนักแสดงหนุ่มคนดัง ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ และหนุ่ม เวฟ-คูเป่ยจง เปิดร้านข้าวมันไก่สามพี่น้อง ด้วยกันที่รัชดา บอกเลยแค่เห็นชื่อหุ้นส่วนก็ว้าวและฟินแล้ว ยังไงอย่าลืมไปอุดหนุนได้นะจ๊ะแฟนจ๋า@ตามมาติดๆด้วยข่าวของนักร้องหนุ่ม
บอย พีชเมเกอร์ ที่ต้องตามหึง เอ้ย! ตามดูทุกฉาก ยืนหนึ่งเรื่องการเป็นแฟนคลับตัวยงที่คอยกดหัวใจให้รัวๆในทุกฉากที่คุณภรรยาสาว เจี๊ยบ-พิจิตตรา ที่โดดมารับละครเรื่องฟ้ามีตะวันเล่น จนสาวเจี๊ยบต้องเอ่ยปากเลยว่า “ทุกวันจันทร์ อังคาร อยากจะถอดปลั๊กทีวีเวลาอยู่ที่บ้าน (หัวเราะ) แต่คุณบอยเขาไม่ว่านะคะหรือไม่กล้าพูดไม่รู้ แต่ก็ดูอยู่ด้วยกัน เวลาซีนที่เรามีเลิฟซีนก็จะรีบเอามือปิดตาเขา เขาเข้าใจว่าเป็นการทำงานของเรา ทุกอย่างคืองาน แต่ถ้าไม่ใช่งานบ้านคงแตก (ยิ้ม)”@ต่อกันด้วยข่าวของนางเอกสาว
แมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่หลังจากปรากฏตัวที่ศาลเพื่อดำเนินคดีกับเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาต่อว่าและด่าทอเธอตลอดระยะเวลาหลายปี จนสาวแมททนไม่ไหวและต้องใช้กฎหมายในการจัดการเพื่อสร้างบรรทัดฐานให้กับสังคมแล้ว หลังจากนั้นมา ถ้าไปดูโซเชียลของสาวแมทก็จะพบว่า มีแต่คนเข้ามาพูดคุยน่ารักๆ ไม่มีคอมเมนต์ระคายเคืองสายตามากระทบใจอีกเลย แหม...แบบนี้เรียกว่าจัดเต็มแล้วได้ผลจริงๆ เลยจ้า@ยาวๆ กันที่ข่าวของพระเอกรุ่นใหญ่
หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้ขยันทำงานหาเงินตัวเป็นเกลียวทั้งงานอีเวนต์ งานพิธีกร งานแสดง งานร้องเพลง เรียกว่ารับแทบทุกงานเลยจริงๆ เพราะต้องเลี้ยงลูกและคุณแม่อีก ดังนั้นตอนนี้ถ้าใครผ่านไปเจอโซเชียลของศรรามเลยจะพบแค่รูปลูกที่ตนเองต้องดูแล การทำบุญใส่บาตร และงานละครต่างๆ ที่ต้องโปรโมตนั่นเอง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ@ปิดท้ายกันที่ข่าวของสาว
ปู-ไปรยา ที่ถูกโซเชียลรุมหนักให้ออกมาแสดงความคิดเห็นและหยุดความรุนแรงของเจ้าหน้าที่รัฐ หลังเกิดเหตุการณ์สลายการชุมนุมของม็อบคณะราษฎรในประเทศไทย งานนี้ต้องบอกว่าสาวปูถูกแซะและต่อว่าแรงๆ จนไม่อัพเดทโซเชียลมาพักใหญ่เลย ด้วยความที่สาวปูเป็นทูต UNHCR เลยต้องรับบทหนักทันทีหมดเวลาอีกแล้ว เสียดายมากเพราะอิชั้นกำลังเครื่องร้อนในการอัพเดทข่าวสารในวงการบันเทิงเลย แต่ไม่เป็นไร อิชั้นจะเก็บความแซ่บไปเรื่อยๆ ทุกวันเพื่อเอามาเสิร์ฟทุกคนจ้า

------------------------------

คอลัมน์
"เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kristtps , @mattperanee , @sornram_theappitak , @prayalundbergคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    76%
  • ไม่เห็นด้วย
    24%

ความคิดเห็น