อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 23 ตุลาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.10 น. เที่ยงจริง เวลา 12.03 น. อาทิตย์ตก เวลา 17.54 น. จันทร์ตก เวลา 00.09 น.

วันนี้ เวลา 00.00-05.54 น. ดาวจันทร์เสวยปุพพาษาฒนักษัตรฤกษ์ที่ 20 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 05.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอุตราษาฒนักษัตรฤกษ์ที่ 21 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีฟ้า น้ำเงิน สีสิริมงคล-สีชมพู สีอัปมงคล-สีม่วง ดอกตะแบก ดำ ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมีน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีพฤษภ

เกิดวันนี้ เด็กชาย ชอบคบหาสมาคมและฝักใฝ่ศิลปกรรมต่าง ๆ ชอบร้องรำทำเพลงหรือการแสดง เป็นนักคิดนักเขียน จิตรกร ชอบสนุก ช่างพูดช่างคุย ซื่อสัตย์และใจบุญ มีสติปัญญาดี รู้จักเก็บออม มีหน้าที่การงานดี ชอบทำอะไรตามใจตน อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เด็กหญิง รูปร่างหน้าตาดี ขี้หวาดระแวง จิตใจอ่อนไหว เฉลียวฉลาด ชอบคิดชอบฝันถึงอนาคต แต่มักไม่ค่อยจะลงมือปฏิบัติจริงจัง มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม รสนิยมแปลก ๆ สงบเสงี่ยม รักชีวิตสันโดษ ชอบศิลปศาสตร์ มีผู้ให้ความเมตตา ชอบทำงานอิสระ อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองดี

เกิดวันอาทิตย์ จะได้ผลประโยชน์จากผลงานเก่า ๆ ของเก่า ๆ พอมีเงินให้เหลือเก็บบ้าง ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน การใช้จ่ายเงินควรรอบคอบไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือยตามใจตนเอง ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น มีลาภผลต่าง ๆ มิตรสหายจะมาหาสู่ เพศตรงข้ามให้คุณ

เกิดวันจันทร์ จะได้พบรักที่ผูกพันลึกซึ้งมีความเหมาะสมกัน เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้นำคนรักไปเปิดเผยในสังคม ควรระมัดระวังดูแลรักษาสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ จะได้ปรับปรุงตกแต่งบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น ความรู้ที่สุขุมรอบคอบและความเพียรพยายามจะทำให้สามารถฝ่าฟันอุปสรรคได้ มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ

เกิดวันอังคาร จะมีมิตรสหายชักชวนเข้าหุ้นส่วน มีการวิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานมากขึ้น จะมีเพื่อนใหม่เป็นคนในเครื่องแบบ วิศวกร ช่างเทคนิคทุกประเภท ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด จะได้เครื่องใช้วัสดุอุปกรณ์เทคโนโลยีต่าง ๆ ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น การต่อสู้ก็จะประสบชัยชนะ

เกิดวันพุธ ควรดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองและคนรักให้ดีอยู่เสมอ หากละเลยเรื่องสุขภาพความเจ็บป่วยก็จะมาเยือน ควรระมัดระวังการหกล้มและอุบัติเหตุ ความเครียด การดื่มและการกิน ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนด้วยดี พูดมากกว่าทุกวัน ทำกิจการใด ๆ จะสำเร็จ คนสูงวัยขอความช่วยเหลือ จะได้ของฝากของขวัญ

เกิดวันพฤหัสบดี ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง มีความเพียรพยายามและความตั้งใจในการทำงานสูง การเงินจะมีโชคดีมีลาภและมีรายได้เข้ามาหลายทาง ทำให้มีกำลังทางการเงินสามารถจับจ่ายใช้สอยได้มากขึ้น มีโชคด้านการกิน ญาติมิตรมาเยี่ยมเยือน จะได้คบหาคนดีมีความรู้

เกิดวันศุกร์ มีกำลังทางการเงินสามารถจับจ่ายใช้สอยได้มากขึ้น แต่ควรระมัดระวังเรื่องการเงิน การลงทุน การใช้จ่ายเงินให้ดี ควรระวังการถูกหลอกลวง เงินทองที่มีอยู่มีความจำเป็นต้องใช้จ่าย การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ จะได้รับของฝากของขวัญ

เกิดวันเสาร์ ความรักจะมีความสัมพันธ์แบบเพื่อนฝูงคอยเอาใจใส่ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน มีโอกาสได้ร่วมเดินทางไปกับคนรัก จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ควรมีความรอบคอบและระมัดระวังอารมณ์ให้ดี เพื่อนฝูงให้เกียรติยศ ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ทันท่วงที.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 55