อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 20 ตุลาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.10 น. เที่ยงจริง เวลา 12.03 น. อาทิตย์ตก เวลา 17.56 น. จันทร์ตก เวลา 21.36 น.

วันนี้ เวลา 00.00-08.42 น. ดาวจันทร์เสวยอนุราชนักษัตรฤกษ์ที่ 17 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน เวลา 08.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยเชษฐนักษัตรฤกษ์ที่ 18 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ วันอังคาร-โลกาวินาศตามกาลโยค เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศประจิม (ตะวันตก) ทิศอัปมงคล-ทิศบูรพา (ตะวันออก) สีประจำวัน-สีชมพู สีสิริมงคล-สีเหลือง น้ำตาล สีอัปมงคล-สีขาว งาช้าง ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีธนู ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีพิจิก

เกิดวันนี้ เด็กชาย รักครอบครัว ชอบการศึกษาหาความรู้ มีจิตใจที่เข้มแข็ง กล้าหาญ มีน้ำใจดี แต่ใจร้อนฉุนเฉียว คล่องแคล่ว ชอบอาสาเจ้านาย เป็นทหารตำรวจช่างเทคโนโลยีดี ผู้ใหญ่เมตตา เป็นที่พึ่งของพ่อแม่ เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดไหวพริบปฏิภาณดี ขยันหมั่นเพียร จะมีความสุขสบายดี เป็นคนรักการศึกษา มีจิตใจดี จิตใจสูง เป็นนักสู้ เอาชนะอุปสรรคได้ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรือง หลักฐานมั่นคง

เกิดวันอาทิตย์ จะได้ลาภจากผลงานเก่า ๆ ที่ทำไว้ บุตรบริวารทำให้มีรายจ่ายมากขึ้น เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า เพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง ความรักจะบึ้งตึงกันเพราะเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง จะได้รับของฝากของขวัญ

เกิดวันจันทร์ จะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน ควรมอบหมายหน้าที่การงานให้กับบริวารอย่างชัดเจน บริวารจะเข้าแถวกันดี การกล้าคิด กล้าพูด กล้าทำจะทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก คนเมตตาเกื้อหนุน จะได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำ จะได้ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คู่ครองคนรักปรับความเข้าใจกันได้

เกิดวันอังคาร การเงินหามาได้มากก็ใช้ไปมาก คนรักหรือเพศตรงข้ามญาติมิตรจะนำโชคดีมาสู่ท่าน จากการที่มีคนมาสนใจหลายคนและเป็นคนหวั่นไหวได้ง่าย จึงทำให้ถูกคนรักต้องคุมเข้มจนหมดความสุข ระวังอารมณ์โกรธจะทำให้มีเรื่องเสียเงินทอง ระวังไฟและของร้อน การใช้จ่ายต้องระมัดระวังให้มาก

เกิดวันพุธ การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางจะทำให้ฐานะการเงินดีขึ้น การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ จะมีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน หากเจ็บป่วยไม่นานก็จะหาย มีโชคดีเรื่องการเงิน จะได้ลาภจากผู้ใหญ่และมิตรสหาย บริวารให้การสนับสนุนด้วยดี มีเวลาน้อยที่จะให้กับคนรัก

เกิดวันพฤหัสบดี ควรปรับปรุงการงานเดิมให้ดีขึ้น จะดีกว่านำเงินไปลงทุนในธุรกิจใหม่ที่ไม่แน่นอน มีความรับผิดชอบและเอาจริงเอาจังมากขึ้น การมีความคิดริเริ่มใหม่ ๆ กล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ทำให้ประสบความสำเร็จในการงาน เพศตรงข้ามให้การสนับสนุน มีรายจ่ายเพิ่มขึ้น ควรรักษาสุขภาพให้ดี

เกิดวันศุกร์ การรู้จักบริหารเงินทองด้วยตนเองไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย การเงินจะดีขึ้นไปพร้อม ๆ กับตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น จะพบคู่รักที่เชิดหน้าชูตาโดยไม่รู้ตัว มีปัญหาอะไรก็ควรแก้ไขให้กระจ่างเสียแต่เนิ่น ๆ ก่อนที่จะเข้าใจผิดมากไป จะได้คบหาสมาคมกับคนในเครื่องแบบ จะได้รับผลตอบแทนเป็นที่พอใจ แต่เก็บเงินไม่อยู่

เกิดวันเสาร์ ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย มีเงินทองผ่านมือเข้ามามากขึ้น มีรายได้เข้ามาเป็นระยะ ๆ สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ ทำให้มีรายได้มากขึ้น การงานมีลู่ทางแจ่มใส ระวังอุบัติเหตุการเจ็บป่วย มักบาดเจ็บที่มือและเท้า ร้อนใจเรื่องบริวาร ญาติพี่น้องมีปัญหาวุ่นวาย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น